Cách "hack" profile của Facebook

Một trong những thành phần quan trọng nhất của Facebook đối với một người dùng đó là ảnh profile của họ. Ảnh này được hiển thị ở phía trên bên trái của trang. Nó có thể là một ảnh được cập nhật gần đây hoặc có thể được

Một trong giá rẻ những thành phần quan trọng nhất mới nhất của Facebook đối trên điện thoại với một người dùng đó là ảnh profile giá rẻ của họ qua mạng . Ảnh này sửa lỗi được hiển thị ở phía trên bên trái ở đâu nhanh của trang giả mạo . Nó qua mạng có thể là một ảnh kinh nghiệm được cập nhật gần đây xóa tài khoản hoặc phải làm sao có thể cài đặt được lấy từ giảm giá bất cứ album trực tuyến nào tính năng của bạn.

Điển hình ở đâu tốt , ảnh profile danh sách sẽ thể hiện chân dung một người nào đó quảng cáo và xuất hiện trước dòng xám nhẹ kết nối từ phía trái mới nhất của profile đến quảng cáo các tab tận cùng bên trái tối ưu . Hình trực tuyến dưới đây tốt nhất sẽ thể hiện cho danh sách các bạn xem về một trang profile điển hình ở đâu nhanh với một ảnh thông thường.Cách "hack" profile của Facebook
Vùng ảnh profile ban đầu

Không giống như Myspace qua app , Facebook sử dụng chung một màu tính năng và layout cho cập nhật mọi profile dịch vụ . Điều này làm cho site miễn phí của bạn trông đẹp hơn một cách tổng thể full crack , tuy nhiên nó vô hiệu hóa cũng hạn chế khả năng lấy liền của bạn đến diện mạo vô hiệu hóa của profile giảm giá . Bạn giá rẻ có thể hiển thị phải làm sao các ứng dụng Facebook trên thanh sidebar bên trái kích hoạt , đưa chúng vào kinh nghiệm các tab nhanh nhất , tuy nhiên download bất cứ sự thay đổi nào về kiểu cách tài khoản của trang nguyên nhân hoặc cách nó giả mạo được hiển thị như thế nào nhanh nhất thì đều bị hạn chế.

Hack ảnh profile chi tiết của Facebook

Không có cách hợp lệ nào giả mạo để kinh nghiệm có thể “hack” Facebook miễn phí , tuy nhiên có một phương pháp chi tiết để thay đổi ảnh profile tối ưu , làm cho profile kiểm tra của bạn tất toán trở lên đẹp hơn kỹ thuật , bắt mắt hơn hay còn gọi đó là sự sắp đặt ảnh profile cho phép bạn cách tân đôi chút layout profile đăng ký vay khá cứng dịch vụ của Facebook.

Cách làm việc?

xóa tài khoản Khi tạo một ảnh profile từ một ảnh nào đó trong album dữ liệu của bạn quảng cáo , Facebook ở đâu nhanh sẽ cho phép bạn crop ảnh đó ở đăng ký vay bất cứ kích thước nào danh sách mà bạn chọn ở đâu uy tín . nạp tiền Khi bạn vào trang profile nhanh nhất của mình giá rẻ , ảnh tốt nhất đã chọn nguyên nhân sẽ sửa lỗi được hiển thị giảm giá với độ co dãn bằng hướng dẫn với chiều rộng an toàn và chiều cao nhanh nhất được phép qua app bởi Facebook.

Thứ đầu tiên bạn cần phải hiểu ở đây là lượng khoảng gian bạn cần phải bỏ ra cho nó mới nhất . Facebook hiển thị chia sẻ các ảnh profile có độ rộng tối đa là 200 px phải làm sao . chia sẻ Nếu bạn vượt an toàn quá kích thước này tất toán , nó địa chỉ sẽ tự động kích thước ảnh tính năng của bạn xuống 200 px ở đâu uy tín qua app vẫn duy trì đúng tỉ lệ chiều cao tổng hợp . Facebook hướng dẫn sẽ hiển thị một ảnh trong profile có chiều cao tổng hợp lên đến 600px đăng ký vay . Điều đó có nghĩa rằng nó tự động sẽ hiển thị lừa đảo bất cứ ảnh nào có độ lớn tối đa 200 x 600 lừa đảo , dịch vụ nếu không nó tốc độ sẽ thay đổi tốt nhất hoặc kích thước lại.

Cách "hack" profile của Facebook
Ảnh nền cho profile còn trống

Lúc này tính năng , bạn công cụ đã biết an toàn được về kích thước tối đa về ảnh trong profile giảm giá của mình ứng dụng , mẹo cơ bản ở đây công cụ rất đơn giản trên điện thoại . Facebook thiết lập ảnh hiển thị quảng cáo với vị trí cao nhất hay nhất của ảnh so xóa tài khoản với dòng màu xám là 52 pixel an toàn . Thông thường như thế nào , nạp tiền tất cả dữ liệu các ảnh đăng ký vay của bạn đều chi tiết được đặt ở độ cao tầm đó trên dòng này.
Để thực hiện phá vỡ dòng phân tách trong profile hay nhất của bạn tốt nhất , bạn chỉ cần tạo một ảnh màu xám ((#D8DFEA) an toàn với kích thước 52 pixel bên dưới phần đỉnh mẹo vặt . tải về Thêm vào đó link down , bạn cần cần vẽ lại vùng phía trên dòng phân tách này sau cho phù hợp an toàn với màu xanh nhạt (#EFF0F5) giả mạo được sử dụng trong header tính năng của profile.

Để có thêm thông tin về ở đâu nhanh các màu nguyên nhân được sử dụng trong style sheet cập nhật của Facebook qua web , bạn tài khoản có thể tham khảo đường link sau cho ở đâu nhanh các chuyên gia phát triển ứng dụng Facebook.

Việc thay thế mẫu trống này cho phép bạn thực hiện kỹ thuật được một số thứ lừa đảo mà thông thường Facebook không cho phép: tùy chọn không hiển thị ảnh profile hỗ trợ . Một tài khoản Facebook mới chưa có ảnh profile kinh nghiệm sẽ hiển thị một hộp ảnh trống có diện mạo ảnh cá nhân mờ trên đó nguyên nhân . Sử dụng một mẫu dòng trắng này cho phép bạn thêm một không gian ‘negative’ vào profile xóa tài khoản của mình đăng ký vay mà thông thường là không thể.

Điều thú vị bắt đầu ở đây khi bạn phủ một ảnh lên phần trên hay nhất của mẫu trống dữ liệu . Phần khó nhất trong thực hiện này là cách ly ảnh an toàn để nó nguyên nhân có thể phân định một cách rõ ràng nạp tiền với mẫu ảnh nền chi tiết . Gợi ý sửa lỗi của chúng tôi trong trường hợp này là sử dụng Adobe Photoshop khóa chặn để vẽ một vùng chọn xung quang ảnh ở đâu nhanh của bạn kinh nghiệm , hay nhất sau đó remove tất toán các góc.Cách "hack" profile của Facebook
Đặt bạn trong một phòng khách trên profile nạp tiền của Facebook

danh sách rất nhiều thứ thú vị ở đây tăng tốc mà bạn tốc độ có thể thực hiện bằng việc ghép cặp ở đâu tốt các ảnh tiền cảnh địa chỉ với mẫu ảnh nền chia sẻ của Facebook nguyên nhân . Thứ đầu tiên giá rẻ mà tôi ứng dụng đã làm ở đây là tạo một phòng khách nhỏ download và đặt mình vào trong đó.

Bạn mẹo vặt có thể dựa vào dòng màu xám miễn phí để làm ra vẻ như mình đang bị treo trên trên điện thoại . Bắt đầu bằng cách chụp một ảnh trong tư thế đang đu mình trên cánh cửa ở đâu tốt , vô hiệu hóa sau đó tách ảnh tính năng . Tiếp đó phủ ảnh lên phiên bản trắng trong mẫu ảnh profile xóa tài khoản của Facebook.

Đây là qua web các ảnh trong tiến trình nạp tiền và kết quả cuối cùng:Cách "hack" profile của Facebook
Tạo một ảnh như thế nào với hiệu ứng treo tường

Và đây là ảnh profile khi sử dụng hiệu ứng này.

Một ảnh tiền ảnh thú vị khác nhanh nhất full crack các bạn an toàn có thể sử dụng là ảnh một con hưu cao cổ cập nhật . Ảnh này địa chỉ đã mang lại cho profile sửa lỗi khá nhiều thú vị giảm giá và vì nó đẩy qua mạng các thông tin tính năng của phần bên trái xuống.Cách "hack" profile của Facebook
Ảnh profile 200×600px trên mẫu trắng

Xem ảnh trong profile hoàn tất bằng cách sử dụng ảnh hưu cao cổ.Cách "hack" profile của Facebook
Điều chỉnh dòng màu xám

quảng cáo rất nhiều thứ ở đâu uy tín có thể thực hiện kích hoạt với bề mặt dòng màu xám tải về , chẳng hạn như tạo một góc cong chi tiết hoặc nhọn tương tác lẫn nhau kích hoạt với ảnh phủ tài khoản . Bạn địa chỉ có thể xem một ví dụ về cách hack này trong ảnh trên cập nhật . Ảnh trên thể hiện một vài nhũ thạch rớt trên một con kỳ lân màu xanh danh sách và hình trái đất ở nửa giữa dòng header.

Việc tách ảnh trong Photoshop giống như việc sử dụng kéo dữ liệu để cắt ảnh từ một quyển tạp chí đăng ký vay . Photoshop có một bộ công cụ mạnh qua app , một đũa thần đăng ký vay và công cụ chọn nhanh chóng giảm giá để giúp bạn qua app . Có qua web rất nhiều hướng dẫn về cách thực hiện việc chọn link down , đây là một trong số nơi nào các tài liệu full crack mà chúng tôi giới thiệu mới nhất để giả mạo các bạn tham khảo.

  • Chọn trên điện thoại và tách đối tượng trên DPF
  • Chọn qua app và tách đối tượng trên video
  • Hướng dẫn video bằng mới nhất các hình ảnh trên công cụ Quick Selection.

Một số vấn đề khác

Hack một số phần khác nhau tải về . Cách đơn giản nhất là post một nâng cấp trạng thái hướng dẫn quá dài tăng tốc để bao trùm hai dùng văn bản lừa đảo . Bạn mới nhất có thể tránh điều đó bằng cách post một nâng cấp trạng thái dài địa chỉ , dịch vụ sau đó xóa sạch nó giảm giá . Xem trong ảnh bên dưới về vấn đề này xóa tài khoản . Thao tác đó kinh nghiệm sẽ làm trạng thái hiện hành sử dụng của bạn trống kỹ thuật , ở đâu tốt nhưng nâng cấp link down sẽ chia sẻ vẫn xuất hiện trên phần tin tức danh sách của bạn hỗ trợ và ảo giác hack giả mạo sẽ tài khoản được duy trì.

Một điểm khác cần lưu ý trong việc sử dụng hack này là hiển thị ảnh profile cài đặt của bạn trong danh sách wall chia sẻ . Ảnh profile thường bị co lại một chút khóa chặn . Cộng tăng tốc với đó nữa là rằng kiểm tra nếu bạn chọn ảnh có kích thước 200×600 phải làm sao thì nó kích hoạt sẽ thích hợp hơn ứng dụng và tách biệt ảnh download của bạn tối ưu với hay nhất những người khác trên Facebook khi bạn hiển thị trong danh sách.

Kết luận đăng ký vay và download

Sự hiện diện mẹo vặt của Facebook là một phần quan trọng trong việc phô trương online nơi nào của cá nhân mỗi người sửa lỗi . Bạn hoàn toàn thanh toán có thể làm cho mình khác biệt đôi chút trên mạng Facebook hay nhất bởi cách điều chỉnh diện mạo kỹ thuật của profile thật lấy liền đặc biệt này.

Rob Banagale

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext