Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7

Tính đến Android 7.1, Google Keyboard mặc định hỗ trợ thêm việc tìm kiếm ảnh GIF. Với tính năng hỗ trợ GIF, người dùng không cần phải cài đặt bàn phím bên thứ ba để tìm và gửi ảnh GIF nữa. Tính năng hỗ trợ này được tích hợp tư

Mặc mẹo vặt dù Android kỹ thuật đã hỗ trợ bàn phím kiểm tra của bên thứ 3 từ lâu nạp tiền , tuy nhiên tự động các ứng dụng bàn phím tăng tốc của bên thứ ba có sẵn trên Android thường tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm soạn tin nhắn văn bản nhanh hơn nơi nào . Tính đến Android 7.1 dữ liệu , Google Keyboard mặc định hỗ trợ thêm việc tìm kiếm ảnh GIF kinh nghiệm . Với tính năng hỗ trợ GIF ở đâu tốt , người dùng không cần phải cài đặt bàn phím bên thứ ba quản lý để tìm hay nhất và gửi ảnh GIF nữa trên điện thoại . Tính năng hỗ trợ này mẹo vặt được tích hợp tương tự như emoji giá rẻ . Người dùng cập nhật có thể chuyển đổi sang giao diện GIF ứng dụng , tìm kiếm GIF theo chủ đề kiểm tra và gửi GIF chỉ nguyên nhân với một cú click.

Lưu ý:

Để sử dụng tính năng GIF trên bàn phím mặc định thiết bị Android nhanh nhất của bạn phải chạy Android 7.1.

Mở ứng dụng Message ở đâu tốt hoặc bất kỳ ứng dụng nào cho phép bạn soạn tin nhắn văn bản kiểm tra . Nhấn chọn nút mặt cười nhỏ nằm bên cạnh phím space bar giảm giá . Lúc này bạn kinh nghiệm sẽ chuyển sang cửa sổ bàn phím emoji hay nhất . tối ưu Trên bàn phím emoji bạn download sẽ nhìn thấy nút GIF nằm cạnh bên phím space bar sử dụng . Nhấn chọn vào nút đó.

Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7

tất toán Trên GIF layout phân loại thành full crack các mục khác nhau download và bạn vô hiệu hóa có thể dễ dàng tìm kiếm tất toán được tổng hợp các ảnh GIF tải về mà bạn cần nơi nào . cập nhật Nếu tại đây không có ảnh GIF tối ưu mà bạn cần giảm giá , bạn sử dụng có thể tìm kiếm thông qua tính năng Search tăng tốc được tích hợp tài khoản . Sau khi tìm thấy GIF hướng dẫn mà bạn muốn gửi tất toán , nhấn chọn nút Send bản quyền để gửi ảnh GIF.

Các tìm và gửi ảnh GIFs từ bàn phím trên Android 7

ở đâu nhanh Ngoài ra không nhất thiết phải sử dụng Android 7.1 xóa tài khoản , địa chỉ nếu muốn tìm nguyên nhân và gửi ảnh GIF bạn giá rẻ có thể tải sử dụng và cài đặt nguyên nhân các ứng dụng Giphy cho Android kỹ thuật . Flesky là ứng dụng GIF keyboard cung cấp cho bạn trải nghiệm giống như khi bạn sử dụng Android 7.1.

Tham khảo thêm một số bài viết dịch vụ dưới đây:

  • Đây là cách chuyển tăng tốc các file từ máy tính sang điện thoại Android qua mạng mà không cần dây cáp USB
  • Tất tần tật về cách cài đặt khóa chặn và sử dụng ứng dụng gọi video Google Duo
  • Hướng dẫn điều khiển mẹo vặt các thiết bị Android thông qua máy tính

Chúc nguyên nhân các bạn thành công!

4.8/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext