Các phương pháp lưu dự phòng dữ liệu trên iPad

Một trong những nhiệm vụ cơ bản của bất cứ chuyên gia IT nào là đảm bảo dữ liệu luôn sẵn sàng bất cứ nơi nào và khi nào người dùng cần. Khắc phục thảm họa là quá trình bảo đảm đáp ứng điều kiện này trong mọi tình huống.

Quản Trị Mạng - Một trong nơi nào những nhiệm vụ cơ bản giả mạo của vô hiệu hóa bất cứ chuyên gia IT nào là đảm bảo dữ liệu luôn sẵn sàng danh sách bất cứ nơi nào và khi nào người dùng cần. Khắc phục thảm họa là quá trình bảo đảm đáp ứng điều kiện này trong ứng dụng mọi tình huống tài khoản . giá rẻ Khi sử dụng iPad trong một doanh nghiệp cài đặt , việc khôi phục dữ liệu khi có sự cố là chức năng lừa đảo rất quan trọng cho một quản trị viên IT dịch vụ . Quá trình này bản quyền rất may là khá đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình khắc phục thảm họa cho một chiếc iPad có thể trực tuyến được chia thành 3 bước:

  • Lưu dự phòng dữ liệu
  • Dọn dẹp thiết bị
  • Khôi phục dữ liệu

Bài viết này qua mạng sẽ tập trung vào phần khôi phục dữ liệu trong iPad.

Lưu dự phòng dữ liệu cho iPad

Việc lưu dự phòng cho iPad là bước đầu và tự động cũng là bước quan trọng nhất kỹ thuật . bản quyền Nếu không nguyên nhân được lưu dự phòng tốt và thường xuyên thì dữ liệu khôi phục lại mất giá trị do đã hết hạn khóa chặn hoặc chưa đầy đủ đăng ký vay . Tồi tệ nhất công cụ , dữ liệu khôi phục không tồn tại do mất mát file dự phòng hay file này lỗi không sử dụng giả mạo được kinh nghiệm . tổng hợp Những điều này là không thể chấp nhận miễn phí được vô hiệu hóa , vì vậy dữ liệu để tránh chúng dữ liệu , việc quan trọng là phải cài đặt quảng cáo để iPad thực hiện lưu dự phòng định kỳ và dự phòng thủ công khi cần thiết.
Có một số cách lưu dự phòng cho iPad:

  • Lưu dự phòng qua iTunes trên PC hay Mac
  • Lưu dự phòng không dây nơi nào với iCloud
  • Lưu dự phòng bằng công cụ khác như Apple Configurator hay giải pháp MDM trung gian

Dự phòng cho iPad qua iTunes

Chức năng lưu dự phòng iTunes công cụ được hoàn tất khi một thiết bị qua mạng được kết nối tới PC hay Mac hỗ trợ được cài iTunes tăng tốc . Đây là một phần tự động trực tuyến của quá trình đồng bộ và không đòi hỏi bất kỳ hành động tải về đặc biệt nào từ phía người dùng.

Các phương pháp lưu dự phòng dữ liệu trên iPad

Một bản dự phòng có thể hướng dẫn được khởi tạo thủ công bằng cách kích chuột phải (hay Control-click trên Mac) vào biểu tượng thiết bị iOS trong iTunes và chọn Back Up.

Các phương pháp lưu dự phòng dữ liệu trên iPad

Một doanh nghiệp sở hữu nhiều iPad có thể nhận ra quá trình lưu dự phòng qua iTunes ở đâu nhanh rất rườm rà tốt nhất , chi tiết hoặc thậm chí loại bỏ lựa chọn này vì một số lý do hợp lệ tốt nhất . Tuy nhiên download , hay nhất nếu một doanh nghiệp sử dụng chính sách BYOD cho phép nhân viên sử dụng iPad cá nhân kích hoạt , thì quá trình này vô hiệu hóa sẽ vận hành tốt giảm giá . Một phù hợp khả dĩ trực tuyến của việc sử dụng iTunes dự phòng là bản quyền nếu doanh nghiệp cho phép người dùng đồng bộ các thiết bị thuộc công ty dữ liệu với các tài khoản iTunes cá nhân.

Kích hoạt mã hóa bảo mật cho bản dự phòng iPad

Trong một doanh nghiệp đăng ký vay , an toàn dữ liệu là vấn đề cốt yếu chia sẻ . iTunes cho phép tăng cường tính bảo mật cho bản lưu dự phòng bằng việc mã hóa bảo mật các file dự phòng chi tiết . Không nghi ngờ gì nữa quảng cáo , doanh nghiệp nên luôn luôn tận dụng điều này.

Bạn có thể dễ dàng kích hoạt tùy chọn mã hóa trên iTunes bằng cách kích vào thiết bị an toàn , chọn Summary Tab và tích vào hộp Encrypt iPad Backup giá rẻ . iTunes sau đó full crack sẽ hiện ra cửa sổ cho bạn nhập mật khẩu nơi nào để bảo vệ file dự phòng trực tuyến được mã hóa bảo mật.

Các phương pháp lưu dự phòng dữ liệu trên iPad

Dự phòng qua iCloud

Với sự xuất hiện tất toán của iCloud vô hiệu hóa , khả năng lưu dự phòng hay khôi phục cho một chiếc iPad từ quản lý bất cứ đâu bất kỳ thời điểm nào đã trở thành sự thật xóa tài khoản . Chỉ cần một đường truy cập Internet cho iPad trực tuyến , một tài khoản iCloud và đủ không gian lưu trữ trong tài khoản cập nhật để lưu bản dự phòng link down . Một người dùng có thể tạo một tài khoản iCloud miễn phí qua app để nhận 5GB lưu trữ miễn phí đăng ký vay . Bạn có thể trả phí trực tuyến để nhận thêm lữu trữ hướng dẫn nếu cần miễn phí . Có thể tạo một tài khoản iCloud miễn phí tại icloud.com.

Sau khi tạo và thiết lập một tài khoản iCloud trên iPad thanh toán , kích hoạt tính năng lưu dự phòng trên iCloud từ đây tài khoản chỉ mất 4 cái nhấp tay: Từ màn hình chủ giá rẻ , nhấp biểu tượng Settings tự động . Sau đó tổng hợp , nhấp tùy chọn iCloud trong Settings.

Các phương pháp lưu dự phòng dữ liệu trên iPad

Ở phía bên phải màn hình giá rẻ , nhấp Storage & Backup cập nhật . Cuối cùng xóa tài khoản , tìm iCloud Backup phía bên phải và nhấp rãnh trượt từ Off sang On qua web . Bây giờ chia sẻ , chiếc iPad an toàn sẽ tự động ứng dụng được dự phòng qua iCloud.

Các phương pháp lưu dự phòng dữ liệu trên iPad

Người dùng có thể thực hiện lưu dự phòng thủ công cho iPad nơi nào vẫn từ màn hình này khi nào muốn ở đâu tốt . Chỉ cần nhấp vào Back Up Now và chờ đợi.

Các phương pháp lưu dự phòng dữ liệu trên iPad

Mã hóa bảo mật dữ liệu cập nhật với iCloud

iCloud sử dụng một số cơ chế xóa tài khoản để bảo vệ an toàn dữ liệu người dùng full crack . Ví dụ như kích hoạt , tối ưu tất cả dữ liệu trao đổi giữa iPad và iCloud đều tăng tốc được mã hóa bảo mật giá rẻ . Mặc dù vậy hỗ trợ , doanh nghiệp nên xem xét kỹ iCloud có đáp ứng link down được các chính sách bảo mật tải về của tổ chức hay không.

Đôi điều về iCloud mà doanh nghiệp cần xem xét trước khi sử dụng:

  • Một số dữ liệu như email không kiểm tra được lưu mã hóa trên iCloud dữ liệu . Trên hết tính năng , Apple có thể giải mã dữ liệu mã hóa thanh toán . Điều này nghĩa là một nhân viên Apple có khả năng xem bản quyền bất cứ dữ liệu nào công cụ được lưu tại iCloud.
  • Một vấn đề khác là Apple có thể cung cấp dữ liệu kinh nghiệm của bạn cho miễn phí những tổ chức bên ngoài trong liên minh lấy liền với chính sách bảo mật link down của họ tải về . Ví dụ điển hình nhất chia sẻ của điều này là cung cấp thông tin hướng dẫn được giải mã cho cơ quan thi hành luật.

Đối đăng ký vay với một số tổ chức nạp tiền , link down những phát sinh này giả mạo sẽ không là vấn đề chi tiết . Với họ an toàn , iCloud có thể là một công cụ tuyệt vời cập nhật . Nhưng chi tiết với số khác hay nhất , phải làm sao những vấn đề trên là một sự phá vỡ thỏa thuận và ngăn cản việc sử dụng iCloud trong doanh nghiệp.

Tổng kết

Các bước lưu dự phòng mà chúng ta đã nói ở trên xóa tài khoản sẽ không khả dụng cho nhạc hay các ứng dụng ứng dụng . Ở mặt tốt qua app , việc này giúp làm giảm kích thước file lưu dự phòng link down , cho phép hạ tầng bộ nhớ nhỏ hơn và thời gian dự phòng ngắn hơn.

Sau khi khôi phục dữ liệu chia sẻ , nhạc danh sách được tái đồng bộ từ thư viện âm nhạc dữ liệu của iTunes trên PC hay Mac nguyên nhân . đăng ký vay Nếu không truy cập tới PC hay Mac thì Music tốc độ sẽ mất chi tiết . iCloud chỉ quan tâm đến tái đồng bộ âm nhạc danh sách nếu iTunes Match kích hoạt được thuê và danh sách được kích hoạt giá rẻ . Không có iTunes Match tổng hợp , nhạc chi tiết sẽ không lừa đảo được khôi phục từ iCloud.

Trong khi các thiết lập ứng dụng ứng dụng được lưu dự phòng thì bản thân ứng dụng lại không nơi nào được sao lưu nạp tiền . Các ứng dụng tải về từ App Store tự động sau khi quá trình khôi phục hoàn tất xóa tài khoản . Tùy thuộc vào ứng dụng và kết nối Internet tăng tốc của iPad mà có thể mất hàng giờ trước khi ứng dụng có thể sử dụng lại lần nữa.

giảm giá Những phương pháp này cho phép giới IT bảo vệ khóa chặn được dữ liệu trên iPad bằng cách tạo định kỳ các bản dự phòng tin cậy ở đâu tốt . Dù chọn phương pháp nào thì xóa tài khoản vẫn có tải về những ưu điểm và hạn chế tồn tại chia sẻ . Nhà quản trị IT phải xem xét xem lựa chọn nào kết hợp tốt nhất công cụ với an toàn những chính sách nạp tiền , mục tiêu và môi trường doanh nghiệp.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext