Các mối nguy hại từ link rút gọn và cách phòng chống

Mục đích của link rút gọn là sử dụng Internet dễ dàng hơn nhưng bạn có biết các mối nguy hại của nó và cách khắc phục tổn thất.

Link rút gọn là công cụ tuyệt vời ở đâu tốt . Đôi lúc chúng ta gặp trên điện thoại những rắc rối lấy liền với lấy liền các URL dài loằng ngoằng như thế nào và muốn nó trông gọn gàng hơn khi liên kết nó trong tình huống cần sự chuyên nghiệp nhanh nhất hoặc khi truyền thông xã hội giới hạn ký tự sử dụng kiểm tra . Mục đích qua app của link rút gọn là sử dụng Internet dễ dàng hơn giá rẻ nhưng bạn có biết thanh toán các mối nguy hại ở đâu uy tín của nó sử dụng và cách khắc phục tổn thất.

Lợi dụng link rút gọn

Một trong ở đâu tốt những cách danh sách được sử dụng tính năng để phân tán phầm mềm độc hại đó là qua chia sẻ các đường link sửa lỗi . Chúng ta thấy đường link có ở khắp nơi trong suốt như thế nào quá trình sử dụng Internet mới nhất , không chi tiết những trên website dữ liệu mà còn trong nguồn truyền thông xã hội chi tiết . Hàng ngày mẹo vặt , chi tiết tất cả tập tin đều kích hoạt được phân phối dưới dạng đường link vì vậy chúng lợi dụng việc này công cụ để phân tán phần mềm độc hại công cụ . Cụ thể hơn tối ưu , khi người dùng kích vào đường link như thế nào , chúng ứng dụng sẽ chuyển hướng tới ở đâu tốt những tập tin như thế nào và website có hại sử dụng . Bạn lấy liền có thể cho rằng đó là bức ảnh kiểm tra , website bình thường vô hiệu hóa , tốc độ nhưng giảm giá với ai biết URL dẫn tới tập tin .exe dịch vụ thì bản quyền sẽ không bao giờ kích vào nó cả.

Do đó kiểm tra , thủ thuật qua app được sử dụng ở đây là ẩn URL dưới radar phải làm sao . Từ đường link quảng cáo được đăng tải trong môi trường bận rộn tài khoản lấy liền những người thiếu cảnh giác tài khoản , tin tặc dịch vụ sẽ thử tấn công một vài thứ xóa tài khoản để xâm nhập vào tài khoản nhanh nhất và gửi liên kết đến bạn bè đánh vào lòng tin như thế nào của quản lý mọi người cập nhật , thậm chí URL giả mạo hoàn toàn khác chia sẻ với link thực qua app . quản lý Hơn nữa cài đặt , thủ thuật này thực hiện chót lót nhờ link rút gọn giấu nguyên nhân được bản chất thật tất toán của đường liên kết.

Nguy hại mật khẩu của link rút gọn

Ví dụ quản lý , chúng ta lấy mục tiêu vô hại – Google tất toán . Đây là URL trên điện thoại của trang web.

https://www.google.com

Đây là logo mật khẩu của Google trông giống như trong liên kết nóng:

https://www.google.com/images/branding/googlelogo/1x/googlelogo_color_272x92dp.png

Bạn bản quyền có thể thấy sự khác biệt rõ ràng giữa hai đường link này chia sẻ ? Một là trang web tự động , hay nhất và cái còn lại là tập tin hình ảnh full crack . Chỉ cần đọc URL thanh toán , bạn hướng dẫn có thể biết nhanh nhất được chính xác điểm đến nhanh nhất và cái mẹo vặt sẽ xuất hiện đăng ký vay . Nhưng thay vào đó sử dụng đường link giả mạo của Bit.ly tất toán và so sánh kết quả như thế nào . Sự khác biệt đó là:

http://bit.ly/1dNVPAW liên kết tới https://www.google.com

http://bit.ly/1JcI49O liên kết hay nhất với

https://www.google.com/images/branding/googlelogo/1x/googlelogo_color_272x92dp.png

Không có gì khác ư ở đâu tốt ? Chỉ có duy nhất một thứ thay đổi đó là đống lộn xộn giữa quảng cáo các con số chia sẻ và chữ cái sau miền bit.ly quản lý . Chúng ta không thể nhìn thấy ứng dụng các mở rộng nơi nào của tập tin giảm giá hoặc thậm chí bị ẩn đi điểm đến bản quyền của link link down . Từ đó dữ liệu , chúng ta không thể thấy tài khoản được liên kết thực chứa điểm đến Google bản quyền và logo download . Thật tồi tệ khi không biết trước tính năng được vô hiệu hóa những liên kết bit.ly này full crack sẽ dẫn đến Google quảng cáo , chi tiết và logo Google hay dẫn tới một địa chỉ nào khác.

Đó chính là cài đặt những gì cập nhật các kẻ tấn công mẹo vặt có thể khai thác tải về để phân tán phầm mềm trang web vô hiệu hóa hoặc mã độc hại qua app của chúng phải làm sao . Chúng hay nhất có thể hiển thị liên kết rút ngắn bản quyền và xác nhận đó là một video hài download hoặc bài báo gây sốc mật khẩu và không ai ở đâu tốt có thể biết đằng sau dẫn đến một tập tin nhanh nhất hoặc trang web độc.

Làm thế nào mật khẩu để phát hiện ra

Vì chúng là quảng cáo những đường link rút gọn mới nhất được lan truyền ở nơi bạn không thể xác nhận chúng khóa chặn sẽ dẫn tới trang web chính thống hay không quản lý , hay nhất và có gặp rắc rối khi kích vào nó không nạp tiền . Làm thế nào vô hiệu hóa có thể kiểm tra liên kết tốt nhất mà không cần nhấp vào nó qua web để đảm bảo rằng chúng không mang độc hại.

May mắn thay tài khoản , có một vài dịch vụ web qua mạng được thiết lập tính năng để hỗ trợ chống lại sự tấn công ở đâu uy tín . Dưới đây là một vài ví dụ:

Các mối nguy hại từ link rút gọn và cách phòng chống

CheckShortURL là công cụ tuyệt vời chứa nhiều trình rút gọn liên kết hiện đang trực tuyến được sử dụng quảng cáo . Nhập liên kết rút gọn nguyên nhân , CheckShortURL tất toán sẽ phân tích lấy liền và cho biết địa chỉ trang web giả mạo sẽ dẫn đến vô hiệu hóa . Nó cho phép xem ảnh chụp như thế nào của trang web ứng dụng để kiểm tra tính hợp pháp dịch vụ của nó sử dụng nếu bạn không chắc chắn về độ an toàn tính năng , tốc độ và nó kèm theo kỹ thuật các liên kết tự động tìm kiếm trang web trên chia sẻ các dịch vụ tư vấn bảo mật như Web of Trust.

Các mối nguy hại từ link rút gọn và cách phòng chống

GetLinkInfo tốc độ tương đối tốt ở đâu tốt nếu muốn xem chính xác đường link tốc độ sẽ miễn phí được chuyển hướng mới nhất . Liên kết rút gọn hoạt động bằng cách chuyển hướng người dùng tới địa điểm hỗ trợ được chỉ định an toàn . GetLinkInfo quét như thế nào quá trình chuyển hướng kinh nghiệm được tạo ra khi bạn nhấp vào liên kết nơi nào . Do đó kiểm tra , nó kỹ thuật cũng cho biết biện pháp an toàn chi tiết để ghé thăm bằng cách sử dụng chi tiết các tư vấn trình duyệt an toàn tổng hợp của Google.

Ngoài ra kinh nghiệm , một số công ty link rút gọn biết thanh toán được hậu quả lấy liền của liên kết chuyển tiếp tăng tốc . Do đó hướng dẫn , một vài công ty tối ưu đã cung cấp phương pháp lừa đảo đặc biệt hướng dẫn để kiểm tra liên kết hỗ trợ được tạo ra quảng cáo bởi trang web bản quyền của nó tối ưu để tránh rủi ro tốc độ . Ví dụ kích hoạt , bạn có biết rằng hướng dẫn nếu thêm "+" vào cuối liên kết ở đâu nhanh của bit.ly full crack , nó hướng dẫn sẽ dẫn bạn tới một trang web xem trước kinh nghiệm , tại đó mới nhất có thể kiểm tra điểm đến trước khi ghé thăm ở đâu tốt . Bạn phải làm sao có thể thử mẹo vặt với như thế nào các liên kết ví dụ ở trên lừa đảo , nguyên nhân như sau: http://bit.ly/1dNVPAW+

Với trực tuyến các liên kết rút gọn tự động được sử dụng tối ưu để lan truyền phần mềm độc hại thanh toán , bạn nên thận trọng khi nhấp vào liên kết không xác định từ người lạ nhanh nhất . ở đâu uy tín Bây giờ bạn đăng ký vay đã hiểu tốc độ được link rút gọn tần công như thế nào tốc độ và cách kiểm tra link đó có hợp lệ hay không rồi.

4.9/5 (31 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext