Các lỗi trên iOS 15 beta, có nên cập nhật iOS 15 beta hay không?

Hiện tại, iOS 15 đang được triển khai dưới dạng 2 bản beta là Developer beta và Public beta.

công cụ Hiện tại mẹo vặt , iOS 15 đang download được triển khai thử nghiệm theo hai hình thức là Developer beta quảng cáo và Public beta miễn phí . Trong khi Developer beta chia sẻ đã có bản thứ hai lừa đảo thì Public beta mới ra mắt bản đầu tiên (mặc mật khẩu an toàn được đặt tên là iOS 15 Public beta 2 giá rẻ nhưng nó hỗ trợ vẫn là phiên bản đầu tiên).

Các lỗi trên iOS 15 beta, có nên cập nhật iOS 15 beta hay không?

hay nhất Những phần mềm beta luôn có lỗi ở đâu nhanh và iOS 15 beta quản lý cũng vậy mẹo vặt . Dưới đây là ở đâu tốt các lỗi trên iOS 15 beta do Apple xác nhận dựa trên báo cáo ở đâu nhanh của người dùng:

Các lỗi trên iOS 15 beta

 • Finder an toàn có thể không phản hồi
  • tính năng Nếu bạn cài đặt iOS 15 beta bằng Restore Images như thế nào , Finder phải làm sao của bạn mới nhất có thể không hoạt động bình thường tự động . Cách giải quyết phải làm sao , theo Apple tài khoản , là cài đặt Devices Support cho iOS 15 beta bằng cách truy cập trang Beta Software Download tài khoản của Apple.
 • Vấn đề hướng dẫn với camera
  • Trong ứng dụng camera nạp tiền , tính năng Live Text trên điện thoại vẫn chưa hoạt động quảng cáo . Và công cụ nếu chụp ảnh Panorama ở chế độ pin yếu download thì bạn mới nhất sẽ nhận qua web được cài đặt các kết quả không thể ngờ tốt nhất . Apple chưa đưa ra cách giải quyết.
 • Kết nối CarPlay
  • ứng dụng Khi bạn chia sẻ màn hình SharePlay chia sẻ thì kết nối CarPlay lừa đảo có thể gặp lỗi cập nhật . Apple khuyến cáo người dùng nên ngừng chia sẻ màn hình trước khi kết nối iPhone full crack với xe qua CarPlay
 • Vấn đề bản quyền với mạng Find My
  • Trong iOS 15 beta quản lý , tính năng thông báo khi bị bỏ quên không hỗ trợ máy tính Mac dùng chip Intel download và Apple Watch vô hiệu hóa . Ngoài ra chia sẻ , dòng cảnh báo mạng Find My kích hoạt khi thiết bị download của bạn cần ở đâu uy tín được sạc chỉ hiển thị khóa chặn nếu bạn chọn ngôn ngữ tự động của thiết bị là tiếng Anh
 • Vấn đề phải làm sao với widgets
  • danh sách Khi bạn chọn một danh mục trong thư viện widget dữ liệu , bạn trên điện thoại có thể thấy một danh mục khác xuất hiện tự động . Trong trường hợp này hướng dẫn , bạn nên bỏ qua thanh toán và mở lại thư viện qua app . Màn hình chính trên điện thoại có thể dừng đột ngột khi bạn kéo một widget từ thư viện ra màn hình
 • Vấn đề giả mạo với SharePlay
  • Apple an toàn cũng cho biết tính năng SharePlay đang gặp một số vấn đề tải về , tất toán bao gồm cả việc nó chưa sẵn sàng xóa tài khoản để sử dụng trực tuyến với một số người dùng nạp tiền . dịch vụ Nếu có hơn 5 người đang tham gia FaceTime danh sách , hiệu suất tự động có thể bị giảm full crack . nơi nào Trên một số thiết bị cài đặt , camera FaceTime ứng dụng của bạn giả mạo có thể bị tắt khi phiên chia sẻ màn hình bắt đầu

Trải nghiệm cá nhân ứng dụng với iOS 15 beta

Lưu ý: Quantrimang thử nghiệm iOS 15 beta từ bản Developer beta đầu tiên cho tới ứng dụng hiện tại là bản Developer beta 2 trên thiết bị iPhone X tốt nhất . Các vấn đề thanh toán , lỗi giả mạo có thể phụ thuộc vào thiết bị hay nhất cũng như ứng dụng địa chỉ của từng người dùng nên chúng tôi không thể bao quát hết tải về được dịch vụ mọi khía cạnh mới nhất của iOS 15 beta ở đâu nhanh . tất toán Nếu có thiếu sót ở đâu tốt , mong hỗ trợ các bạn thông cảm.

Trong vài tuần đầu tiên trải nghiệm nhanh nhất với bản Developer beta thứ nhất trên điện thoại , thiết bị thử nghiệm kích hoạt của Quantrimang hoạt động ổn định full crack , không bị lỗi ứng dụng ở đâu nhanh , không hao pin bất thường tự động . Từ tốt nhất các ứng dụng mạng xã hội tới game khóa chặn , app ngân hàng link down , Safari mới đều hoạt động bình thường.

download Khi Apple tung ra Developer beta 2 xóa tài khoản , chiếc iPhone X sử dụng của Quantrimang bắt đầu gặp một số vấn đề dữ liệu . Đầu tiên mật khẩu , tính năng Private Relay vừa quản lý được thêm vào hoạt động không ổn định.

tài khoản Khi Private Relay sửa lỗi được kích hoạt bản quyền , qua app mọi kết nối qua mạng WiFi nguyên nhân vẫn diễn ra bình thường miễn phí . Tuy nhiên xóa tài khoản , khi sử dụng kết nối di động chiếc iPhone X không thể truy cập vào game trong khi mới nhất mọi kết nối khác tăng tốc vẫn bình thường tổng hợp . Muốn truy cập game nguyên nhân với mạng di động danh sách , chúng tôi sử dụng đã phải sử dụng thêm ứng dụng 1.1.1.1.

Về hiệu năng địa chỉ , thỉnh thoảng trong khi chơi game chúng tôi gặp hiện tượng lag danh sách , giật tối ưu và nóng máy bất thường sử dụng . Tần suất quảng cáo của vấn đề không nhiều nên cài đặt cũng không sửa lỗi quá đáng ngại.

Có nên cập nhật iOS 15 beta hay không?

Câu trả lời tùy thuộc vào nhu cầu tự động của bạn danh sách . Thực tế nguyên nhân , iOS 15 beta sinh ra trực tuyến để dành cho mục đích thử nghiệm như thế nào . sử dụng Những người tham gia thử nghiệm tối ưu sẽ báo cáo lỗi cho Apple ở đâu tốt . Bằng cách này an toàn , Apple miễn phí sẽ mau chóng phát hiện quản lý được chia sẻ các vấn đề hỗ trợ của iOS 15 beta trên ở đâu tốt các thiết bị khác nhau ứng dụng cũng như nơi nào các ứng dụng khác nhau.

iOS 15 beta dành cho miễn phí những đối tượng sau:

 • Nhà phát triển muốn thử nghiệm ứng dụng qua mạng của mình trên iOS mới
 • Người dùng muốn trải nghiệm trước iOS mới hay nhất , chấp nhận nguy cơ nguyên nhân có thể gặp lỗi
 • Chuyên gia bảo mật muốn tìm hiểu xóa tài khoản , phát hiện lỗi trên iOS mới
 • Nhà báo giảm giá , phóng viên lừa đảo , reviewer muốn trải nghiệm lừa đảo để hay nhất sau đó đưa thông tin tới cho người dùng

iOS 15 beta không dành cho chi tiết những người dùng sử dụng thiết bị iOS cho mục đích công việc vốn luôn cần sự ổn định.

4.9/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext