Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

LinkedIn cho phép người dùng có thể xóa tài khoản, xóa toàn bộ profile trên trang web.Nếu không muốn sử dụng tài khoản Linkedln nữa, bạn có thể tiến hành xóa tài khoản đi.

LinkedIn cho phép người dùng xóa tài khoản có thể xóa tài khoản thanh toán , xóa toàn bộ profile trên trang web. vô hiệu hóa Nếu không muốn sử dụng tài khoản Linkedln nữa danh sách , bạn hay nhất có thể tiến hành xóa tài khoản đi.Sau khi cài đặt đã xóa tài khoản dữ liệu , bạn mới nhất sẽ mất quyền truy cập dịch vụ tất cả ứng dụng các dữ liệu trên tài khoản tất toán của mình cập nhật . Profile tốc độ của bạn mật khẩu sẽ biến mất khỏi trang web LinkedIn giảm giá nơi nào có thể biến mất khỏi qua mạng các công cụ tìm kiếm như Google kích hoạt , Bing an toàn tốt nhất các công cụ tìm kiếm khác.

Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

1 tính năng . qua web Những điều bạn cần biết

Sau khi giảm giá đã xóa tài khoản bản quyền , bạn trực tuyến sẽ mất quyền truy cập công cụ tất cả danh sách các dữ liệu trên tài khoản trên điện thoại của mình giá rẻ . Profile mẹo vặt của bạn quảng cáo sẽ biến mất khỏi trang web LinkedIn giả mạo vô hiệu hóa có thể biến mất khỏi kiểm tra các công cụ tìm kiếm như Google ở đâu tốt , Bing kích hoạt lừa đảo các công cụ tìm kiếm khác.

dữ liệu Nếu thay đổi ý định bạn như thế nào có thể kích hoạt lại tài khoản full crack của mình trong vòng 20 ngày kể từ ngày xóa tài khoản tài khoản . Tuy nhiên công cụ các dữ liệu như thành viên nhóm qua app , người bạn theo dõi mật khẩu , lời mời dữ liệu , xác nhận mật khẩu , khuyến cáo,… ở đâu nhanh sẽ bị mất.

Trước khi xóa tài khoản bản quyền của mình giảm giá , bạn tất toán có thể tải một bản sao dữ liệu LinkedIn qua mạng . Để làm điều này link down , bạn truy cập trang Request Your Data Archive (yêu cầu lưu trữ dữ liệu) tổng hợp của mình trên trang web LinkedIn tải về và click chọn nút “Request Archive” (yêu cầu lưu trữ).

2 kỹ thuật . Xóa tài khoản LinkedIn trên máy tính

Để xóa tài khoản LinkedIn trên máy tính mẹo vặt , bạn truy cập trang web LinkedIn qua web , ở đâu uy tín sau đó di chuyển chuột vào hình ảnh profile tốc độ của bạn ở góc trên cùng bên phải trang ở đâu tốt , click chọn Manage rồi chọn Privacy & Settings.

Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

Cuộn xuống dưới trang Account xóa tài khoản , tìm miễn phí và click chọn Closing Your LinkedIn Account tại mục Subscriptions giả mạo . Hoặc mẹo vặt ngoài ra bạn bản quyền có thể truy cập trực tiếp trang Close Your Account tại link này.

Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

Chọn một lí do vì sao bạn muốn "đóng cửa" tài khoản LinkedIn giả mạo của mình kỹ thuật và cung cấp thêm feedback trực tuyến nếu muốn rồi click chọn Next tăng tốc để tiếp tục.

Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

Nhập mật khẩu tài khoản LinkedIn download của bạn vào trang nguyên nhân tiếp theo rồi click chọn nút Close Account nguyên nhân để xác nhận muốn "đóng cửa" tài khoản.

Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

3 qua app . Xóa tài khoản LinkedIn trên điện thoại di động

thanh toán Ngoài ra bạn còn kiểm tra có thể xóa tài khoản kiểm tra của mình trên ứng dụng LinkedIn dành cho thiết bị Android an toàn hoặc iPhone nguyên nhân , tốt nhất hoặc trang web LinkedIn trên điện thoại di động xóa tài khoản . Quá trình thực hiện tương tự như trên.

Nhấn chọn biểu tượng Me trên thanh điều hướng nơi nào , kích hoạt sau đó nhấn chọn biểu tượng Settings hình răng cưa danh sách . Sau đó nhấn chọn Close Account trên tab Account.

Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

Nhấn chọn tiếp Continue full crack và nhấn chọn 1 lí do tốt nhất mà bạn muốn đóng tài khoản LinkedIn ở đâu uy tín của mình lấy liền , miễn phí sau đó nhập mật khẩu tài khoản LinkedIn ở đâu nhanh của bạn rồi nhấn chọn Done kỹ thuật . Và tài khoản miễn phí của bạn quảng cáo sẽ bị "đóng cửa".

Các bước xóa tài khoản LinkedIn của bạn

4 qua web . Làm thế nào qua web để kích hoạt lại tài khoản LinkedIn?

giảm giá Nếu thay đổi ý định bạn chia sẻ có thể kích hoạt lại tài khoản xóa tài khoản của mình trong vòng 20 ngày kể từ ngày xóa tài khoản kinh nghiệm . Chỉ cần truy cập trang web tất toán và đăng nhập địa chỉ email link down của tài khoản nguyên nhân và mật khẩu là xong.

Tuy nhiên địa chỉ các dữ liệu như thành viên nhóm sử dụng , người bạn theo dõi thanh toán , lời mời qua app , xác nhận lấy liền , khuyến cáo,… ở đâu uy tín sẽ bị mất.

Tham khảo thêm một số bài viết lấy liền dưới đây:

  • Chặn một người dùng bất kỳ trên Instagram như thế nào?
  • Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn đăng ký vay và vô hiệu hóa tạm thời
  • Tài khoản Instagram bị hack nhanh nhất , đây là hỗ trợ tất cả tốt nhất những gì bạn cần làm

Chúc hỗ trợ các bạn thành công!

4.8/5 (34 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext