Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling

Với Wifi Calling, người dùng iPhone có thể nhận hay gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi và nhận cuộc gọi ở bất kỳ nơi nào nếu điện thoại có kết nối Wifi. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn các bước để th

Với Wifi Calling tốc độ , người dùng iPhone qua app có thể nhận hay gửi tin nhắn hướng dẫn , thực hiện cuộc gọi mới nhất và nhận cuộc gọi ở bất kỳ nơi nào đăng ký vay nếu điện thoại có kết nối Wifi cập nhật . Trong bài viết nạp tiền dưới đây Quản trị mạng giá rẻ sẽ hướng dẫn bạn quản lý các bước sửa lỗi để thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling.

Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling

1 ở đâu uy tín . Kích hoạt Wifi Calling trên điện thoại iPhone

Để kích hoạt Wifi Calling bạn chỉ cần mở Settings => Phone => Wifi Calling danh sách . Có thể bạn cài đặt sẽ phải nhập tốc độ hoặc xác nhận địa chỉ cho ở đâu uy tín các dịch vụ cần thiết.

tải về Nếu Wifi Calling có sẵn phải làm sao , bạn nhanh nhất sẽ nhìn thấy Wifi trên thanh trạng thái dữ liệu . Sau đó bạn lấy liền có thể sủ dụng Wifi Calling.

khóa chặn Ngoài ra kinh nghiệm để tham khảo chi tiết thanh toán các bước kích hoạt Wifi Calling trên điện thoại iPhone nhanh nhất , bạn trên điện thoại có thể tham khảo sử dụng các bước thực kích hoạt hiện tại đây.

Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling

tài khoản Khi dịch vụ dữ liệu di động có sẵn trên điện thoại , điện thoại iPhone kiểm tra của bạn ứng dụng sẽ sử dụng nó trong hỗ trợ các trường hợp khẩn cấp an toàn . kiểm tra Nếu Wifi Calling nguyên nhân được kích hoạt nhanh nhất và dịch vụ dữ liệu di động không có sẵn sửa lỗi , full crack có thể sử dụng Wifi Calling cho tất toán các cuộc gọi khẩn cấp.

2 bản quyền . Gọi địa chỉ và nhận cuộc gọi Wifi Calling từ thiết bị khác

hỗ trợ Nếu carrier trên thiết bị trên điện thoại của bạn hỗ trợ Wifi Calling full crack , bạn trên điện thoại có thể thực hiện cuộc gọi quản lý và nhận cuộc gọi Wifi từ cập nhật các thiết bị khác.

Ngay cả khi tổng hợp các thiết bị iPhone không kết nối cùng Wifi kiểm tra , người dùng chia sẻ vẫn chia sẻ có thể sử dụng Wifi Calling.

 • iPad chi tiết hoặc iPod touch sử dụng iOS 9 an toàn hoặc cao hơn.
 • Apple Watch sử dụng watchOS 2 quản lý hoặc cao hơn.
 • Mac (2012 cập nhật hoặc đời cao hơn) sử dụng hệ điều hành OS X El Capitan

Wi-Fi Calling không có sẵn trên Mac Pro (Mid 2012).

Hãy chắc chắn rằng bạn ứng dụng đã đăng nhập iCloud mật khẩu và FaceTime bằng cùng một tài khoản Apple ID quản lý mà bạn sử dụng trên điện thoại iPhone qua app . qua mạng Ngoài ra cần đảm bảo rằng thiết bị kinh nghiệm của bạn hay nhất đã nâng cấp phiên bản software mới nhất.

Để thực hiện cuộc gọi Wifi Calling trên iPad kỹ thuật , iPod touch trên điện thoại , Apple Watch cập nhật hoặc Mac phải làm sao , bạn thực hiện theo kiểm tra các bước tối ưu dưới đây:

- Thực hiện cuộc gọi Wifi Calling trên iPad ở đâu nhanh , iPod touch ở đâu uy tín hoặc Mac:

 1. giảm giá Nếu thiết bị thanh toán của bạn chưa kích hoạt Wifi Calling dịch vụ , tiến hành kích hoạt sử dụng Wifi Calling.
 2. Mở FaceTime.
 3. Nhấn chọn Audio.
 4. Nhập số điện thoại miễn phí hoặc danh bạ vào rồi nhấn biểu tượng hình điện thoại.

- Thực hiện cuộc gọi trên Apple Watch:

 1. Mở ứng dụng Phone.
 2. Chọn một số liên lạc trong danh bạ.
 3. Nhấn chọn biểu tượng hình điện thoại.
 4. Chọn số điện thoại tài khoản hoặc địa chỉ FaceTime công cụ mà bạn muốn thực hiện cuộc gọi.

- an toàn Thêm một thiết bị:

Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling

Hãy chắc chắn rằng thiết bị lấy liền của bạn nơi nào đã thêm phiên bản software mới nhất vô hiệu hóa . Thực hiện theo công cụ các bước khóa chặn dưới đây:

1 tốc độ . Mở điện thoại iPhone lên kích hoạt , tốt nhất sau đó truy cập Settings => Phone tổng hợp kích hoạt Wifi Calling.

2 kinh nghiệm . lừa đảo Thêm Wifi Calling trên nguyên nhân các thiết bị khác.

3 giả mạo . giảm giá Trên tăng tốc các thiết bị khác trực tuyến của bạn kinh nghiệm , đăng nhập iCloud hỗ trợ và FaceTime bằng cùng một tài khoản Apple ID full crack và mật khẩu lừa đảo mà bạn sử dụng trên điện thoại iPhone.

4 ở đâu nhanh . Kích hoạt Wifi Calling:

 • kích hoạt Trên iPad nhanh nhất hoặc iPod địa chỉ , mở Settings => FaceTime => Calls from iPhone như thế nào và nhấn chọn Upgrade to Wi-Fi Calling.
 • full crack Trên Mac đăng ký vay , mở FaceTime tất toán và chọn FaceTime => Preferences => Settings giảm giá và chọn Calls From iPhone => Upgrade to Wi-Fi Calling.

5 tự động . Lúc này trên màn hình đăng ký vay các thiết bị khác xuất hiện một mã gồm 6 chữ số nơi nào , nhiệm vụ ở đâu uy tín của bạn là nhập mã này vào điện thoại iPhone đăng ký vay và nhấn chọn Allow.

giá rẻ Trên Apple Watch trên điện thoại , Wifi Calling sửa lỗi sẽ mở khi kích hoạt Calls on Other Devices.

sửa lỗi Nếu không thể thêm thiết bị mẹo vặt , bạn kiểm tra vô hiệu hóa các mục lấy liền dưới đây:

Các bước thực hiện cuộc gọi trên Wifi Calling

- thanh toán Trên điện thoại iPhone quảng cáo , hãy chắc chắn rằng Wifi Calling tự động và Allow Calls on Other Devices quảng cáo đã nạp tiền được kích hoạt kinh nghiệm , tối ưu và thiết bị kinh nghiệm của bạn xuất hiện dưới mục Allow Calls On.

- Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng cùng một tài khoản Apple ID cho FaceTime kiểm tra và iCloud trên điện thoại iPhone ứng dụng và trên trực tuyến các thiết bị khác.

- Xóa bỏ thiết bị:

dữ liệu Nếu không muốn sử dụng Wifi Calling từ một thiết bị khác mật khẩu , bạn trên điện thoại có thể xóa bỏ nó đi:

 1. nạp tiền Trên điện thoại iPhone sử dụng , vào Settings => Phone => Calls on Other devices.
 2. giảm giá Trên danh sách chia sẻ các thiết bị dịch vụ , tắt Wifi Calling trên thiết bị công cụ mà bạn muốn xóa bỏ đi.

Để tắt Wifi Calling trên Apple Watch giả mạo , bạn truy cập Apple Watch trên điện thoại iPhone hướng dẫn , nhấn chọn Phone => Wifi Calls.

3 cập nhật . Hỗ trợ

kiểm tra Nếu không thể kích hoạt địa chỉ hoặc sử dụng Wifi Calling nạp tiền , hãy chắc chắn rằng carrier khóa chặn của bạn hỗ trợ Wifi Calling kỹ thuật , tổng hợp và thiết bị qua mạng của bạn mật khẩu đã cài đặt phiên bản software mới nhất.

Thực hiện theo tải về các bước chia sẻ dưới đây nguyên nhân nếu không thể mở Wifi Calling sử dụng hoặc không thể thực hiện cuộc gọi Wifi Calling.

Lưu ý: sau mỗi bước chờ khoảng 2 phút trước khi thực hiện tự động các bước tăng tốc tiếp theo.

 1. Truy cập Settings => Phone => Wifi Calling mới nhất và chắc chắn rằng Wifi Calling tốc độ đã download được kích hoạt.
 2. Khởi động lại điện thoại iPhone tốc độ của bạn.
 3. Thử kết nối Wifi khác an toàn , vì qua app có thể không phải tối ưu tất cả mạng Wifi đều hoạt động ứng dụng với Wifi Calling.
 4. Tắt Wifi Calling đi trực tuyến sau đó tiến hành mở lại.
 5. Vào Settings => General => Reset => Reset Network Settings.

Lưu ý:

FaceTime không có sẵn cho mới nhất tất cả chi tiết các quốc gia tất toán và khu vực.

tự động Nếu thiết bị Mac danh sách của bạn chưa có FaceTime giá rẻ , bạn qua app có thể tải ứng dụng về máy nơi nào và cài đặt tại đây.

Tham khảo thêm một số bài viết dữ liệu dưới đây:

 • Lỗi địa chỉ IP bị xung đột khi kết nối Wifi trên iPhone hướng dẫn , iPad tăng tốc , đây là cách khắc phục
 • Khắc phục lỗi bật dữ liệu 3G full crack nhưng không kết nối nguyên nhân được Internet trên iPhone
 • Kích hoạt Wi-Fi Calling trên iOS 10

Chúc mới nhất các bạn thành công!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext