Các bước để xóa lịch sử Jump Lists trên Windows 10

Jump List được thiết kế để cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh chóng vào các tài liệu và tác vụ liên quan tới những ứng dụng được cài đặt trên hệ thống. Có thể coi Jump List giống như một Menu Start nhỏ bao gồm những ứ

Jump List dịch vụ được thiết kế mẹo vặt để cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh chóng vào giá rẻ các tài liệu miễn phí và tác vụ liên quan tới tải về những ứng dụng bản quyền được cài đặt trên hệ thống hay nhất . Có thể coi Jump List giống như một Menu Start nhỏ lừa đảo bao gồm tính năng những ứng dụng cụ thể phải làm sao . Jump List quản lý có thể kinh nghiệm được tìm thấy trên tất toán các biểu tượng ứng dụng xuất hiện trên thanh Taskbar hay trên Menu Start.

Jump List tốc độ được giới thiệu đầu tiên trên Windows 7 mới nhất . qua web Trên Windows 10 tất toán , Jump List tự động lưu lịch sử dịch vụ tất cả tải về các file bạn ở đâu tốt đã mở chi tiết , cập nhật các thư mục cập nhật , chương trình công cụ , trang Web bạn qua app đã truy cập trên điện thoại và hiển thị giả mạo các file danh sách , thư mục cập nhật , chương trình tính năng và URL trên thanh Taskbar giá rẻ và Start Menu.

Các bước để xóa lịch sử Jump Lists trên Windows 10

Các bước xóa lịch sử Jump List trên Windows 10:

Bước 1:

Kích chuột phải vào khoảng trống bất kỳ trên màn hình Desktop rồi chọn Personalize quảng cáo để mở giao diện Personalize trên ứng dụng Settings.

Các bước để xóa lịch sử Jump Lists trên Windows 10

Bước 2:

Click chọn Start.

Bước 3:

Tắt tùy chọn Show recently opened items in Jump Lists on Start or the taskbar tài khoản . như thế nào Khi bạn tắt tùy chọn này full crack sẽ tự động xóa lịch sử hay nhất của Jump List.

Các bước để xóa lịch sử Jump Lists trên Windows 10

Bước 4:

Cuối cùng mở lại tùy chọn Show recently opened items in Jump Lists on Start or the taskbar ở đâu uy tín để tiếp tục sử dụng tính năng Jump List.

Các bước để xóa lịch sử Jump Lists trên Windows 10

lấy liền Ngoài ra bạn an toàn có thể kích chuột phải vào biểu tượng chương trình trên thanh Taskbar trực tuyến để xác nhận xóa lịch sử Jump List.

Tham khảo thêm một số bài viết kiểm tra dưới đây:

  • Hướng dẫn tắt quảng cáo trên màn hình Lock Screen Windows 10

  • Khởi động Windows 10 "nhanh như gió" kỹ thuật với Fast Startup

  • Cotrol Panel hỗ trợ và trình đơn Settings trên Windows 10 khác nhau như thế nào?

Chúc ở đâu uy tín các bạn thành công!

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext