Bùng nổ các trò chơi "ăn theo" Flappy Bird

Trước sự quá nổi tiếng của trò chơi Flappy Bird, hiện nay trên cả hai chợ ứng dụng trực tuyến App Store (iOS) và Google Play (Android) đã xuất hiện những trò chơi có phong cách na ná Flappy Bird. Đặc biệt, khi Flappy Bird đã bị gỡ bỏ thì cá

Trước sự quá nổi tiếng giả mạo của trò chơi Flappy Bird chia sẻ , full crack hiện nay trên cả hai chợ ứng dụng trực tuyến App Store (iOS) và Google Play (Android) đã xuất hiện tất toán những trò chơi có phong cách "na ná" Flappy Bird ở đâu uy tín . full crack Đặc biệt tất toán , khi Flappy Bird đã bị gỡ bỏ thì các trò chơi này đã có số lượng người tải về chơi kích hoạt rất cao.

Cùng điểm qua một số trò chơi có phong cách chơi bản quyền rất giống giá rẻ với Flappy Bird và hiện đang an toàn được nhiều người tải về chơi trong thời gian gần đây.

1 mật khẩu . Splashy Fish

Mặc dù chỉ mới tung ra vào ngày 10.2 (tức cùng thời gian sửa lỗi với Flappy Bird) ở đâu tốt nhưng download hiện nay Splashy Fish đã đứng ở vị trí số 1 tại kho ứng dụng App Store (iOS) ở hạng mục ứng dụng miễn phí.

Bùng nổ các trò chơi "ăn theo" Flappy Bird

Phong cách chơi tối ưu của Splashy Fish danh sách rất giống ở đâu nhanh với Flappy Bird khi người chơi phải điều khiển một con chim màu đỏ (mỏ to - giống con cá bay) bằng cách chạm trên màn hình tài khoản để vượt qua các ống quản lý , tự động với mỗi ống là một điểm ghi nạp tiền được và người chơi thanh toán sẽ phải chơi lại từ đầu kinh nghiệm nếu phạm phải bất kỳ lỗi nào.

2 sửa lỗi . Fly Birde

Tung ra vào ngày 30.1 và hiện đang đứng ở vị trí số 2 ở hạng mục ứng dụng miễn phí tại App Store nhanh nhất . Fly Birde qua web cũng lấy "cảm hứng" chơi giống Flappy Bird tốc độ nhưng cách chơi qua mạng được đánh giá là nhẹ nhàng hơn ở đâu tốt rất nhiều.

Bùng nổ các trò chơi "ăn theo" Flappy Bird

Cụ thể kích hoạt , người chơi có thể điều khiển một con chim nhỏ bay vượt qua các đường ống nước bằng cách chạm trên màn hình cài đặt . Tuy nhiên chia sẻ , khoảng cách giữa các đường ống nước trong trò Fly Birde là hướng dẫn rất xa nhau nên nạp tiền để đạt kinh nghiệm được điểm cao khi chơi trò này là khá dễ.

3 tính năng . Ironpants

Ra mắt vào ngày 10.2 và Ironpants hiện đang xếp ở vị trí thứ 3 trên App Store ở hạng mục ứng dụng miễn phí chia sẻ . Ironpants download cũng lấy cảm hứng chơi giống Flappy Bird kiểm tra nhưng độ khó link down của trò này là tối ưu rất cao.

Bùng nổ các trò chơi "ăn theo" Flappy Bird

Cụ thể xóa tài khoản , người chơi phải điều khiển một siêu anh hùng (bằng cách giữ và chạm trên màn hình cảm ứng) nơi nào để điều khiển nhân vật vượt qua các thùng hàng tối ưu . danh sách Nếu chỉ chạm phải bất kỳ món đồ nào trên đường kinh nghiệm , công cụ sẽ phải chơi lại từ đầu.

4 cài đặt . Flappy Plane

Ra mắt vào ngày 30.1 và hiện đang ở đâu tốt được nhiều người chơi tải về tải về bởi độ khó nhanh nhất của trò chơi này là nạp tiền rất nhẹ nhàng.

Bùng nổ các trò chơi "ăn theo" Flappy Bird

Nhiệm vụ tốc độ của người chơi là chỉ cần điều khiển một chiếc máy bay ( giảm giá cũng bằng cách chạm chạm trên màn hình cảm ứng) và vượt qua các cây cột có trên đường đi tất toán . Tuy nhiên cập nhật , các cây cột này có khoảng cách xa nhau nên người chơi vô hiệu hóa rất dễ đạt khóa chặn được điểm cao.

link down Hiện tại vô hiệu hóa , theo quan sát tài khoản của PV Thanh Niên Online sửa lỗi , chỉ cần người dùng gõ dòng chữ Flappy Bird vào khung tìm kiếm chi tiết của cả hai chợ ứng dụng trực tuyến App Store (iOS) và Google Play (Android) như thế nào sẽ nhận tất toán được kết quả trả về là nơi nào rất nhiều trò chơi có phong cách "na ná" như Flappy Bird.

Bùng nổ các trò chơi "ăn theo" Flappy Bird
Rất nhiều trò chơi có phong cách chơi giống Flappy Bird hiện đang đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng ứng dụng miễn phí tại App Store

Việc Flappy Bird bị gỡ bỏ khỏi App Store (iOS) và Google Play (Android) lừa đảo cũng đã vô tình làm cho sức hút quản lý những trò chơi khác "ăn theo" phong cách tài khoản của Flappy Bird dịch vụ được nổi tiếng ở đâu uy tín . Bởi lẽ nguyên nhân , ở đâu nhanh những ai chưa tải trò Flappy Bird vào máy mà lại muốn trải nghiệm trò Flappy Bird buộc phải sử dụng một trò chơi thanh toán của hãng khác làm.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext