Box ra mắt dịch vụ biên tập tài liệu trực tuyến Box Notes

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Box mới đây đã giới thiệu Box Notes, một công cụ biên tập tài liệu theo thời gian cho phép nhiều người tham gia cùng lúc.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Box mới đây đã giới thiệu Box Notes ở đâu nhanh , một công cụ biên tập tài liệu theo thời gian cho phép nhiều người tham gia cùng lúc.

Box ra mắt dịch vụ biên tập tài liệu trực tuyến Box Notes

Về cơ bản thì Box Notes giống tốt nhất với Google Drive (Google Docs) hướng dẫn , bạn có thể soạn thảo qua web , chỉnh sửa tập tin trên nền web giả mạo , xem quản lý những gì người khác đang làm phải làm sao với tài liệu nơi nào , dòng chữ nào đang sử dụng được gõ bản quyền , dữ liệu hoặc đăng lời bình luận tăng tốc , nhận xét về một thứ gì đó trong file.

Người dùng còn có thể nhúng hình ảnh và video trực tiếp vào tập tin tài liệu đăng ký vay của mình hỗ trợ . Box cho biết rằng tính năng chỉnh sửa tập tin nói trên hỗ trợ cũng ở đâu tốt sẽ chia sẻ được mang lên các thiết bị di động ứng dụng , và tất nhiên là file tài liệu có thể thanh toán được lưu trên tài khoản đám mây Box sửa lỗi để dữ liệu phục vụ cho việc truy cập nguyên nhân mọi lúc tính năng , hỗ trợ mọi nơi.

sửa lỗi Hiện Box Notes đang ở giai đoạn thử nghiệm beta nơi nào . Bạn có thể truy cập vào đây lấy liền , nhập địa chỉ email kích hoạt của mình và khi nào tài khoản an toàn của bạn ở đâu nhanh được thử Box Notes thì họ ở đâu nhanh sẽ email tất toán . Thời điểm Box Notes chính thức đi vào hoạt động là năm sau.

Bạn có thể tham khảo thêm đoạn video sau:

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext