Bốn ứng dụng thay thế Instagram trên Android

Instagram cho Android quả là một thành công rất lớn. Với 5 triệu lượt tải trong tuần đầu tiên, dường như mọi người đã quên mất rằng còn có nhiều ứng dụng ảnh khác ngòai Instagram. Lựa ch

Quản Trị Mạng - Instagram cho Android quả là một thành công thanh toán rất lớn hay nhất . Với 5 triệu lượt tải trong tuần đầu tiên nguyên nhân , dường như ứng dụng mọi người đã quên mất rằng còn có nhiều ứng dụng ảnh khác ngòai Instagram tốc độ . Lựa chọn phổ biến nhất không phải luôn luôn là lựa chọn tốt nhất.

Các ứng dụng ảnh cho Android khác cung cấp một số tính năng và hiệu ứng thực sự thú vị tính năng để làm qua mạng những bức ảnh nhìn nổi bật trên Facebook hay miễn phí bất cứ nơi nào người dùng chia sẻ chúng.

Camera ZOOM FX

Một ứng dụng mất phí nổi tiếng là Camera ZOOM FX an toàn . Một tính năng cập nhật của Camera ZOOM FX mà không có trực tiếp trong Instagram là bổ sung thêm hiệu ứng tốc độ . Dưới đây là một vài hiệu ứng tuyệt hay cài đặt của Camera ZOOM FX:

  • Holiday packs
  • Textures
  • Picture Frames
  • Props packs

Bốn ứng dụng thay thế Instagram trên Android

Retro Camera

Một hiệu ứng nổi tiếng nữa là phong cách retro tăng tốc . Retro Camera cho bạn tạo khóa chặn những bức ảnh theo phong cách retro mẹo vặt . Chọn giữa 5 lựa chọn camera khác nhau mang đến cho bạn một cái nhìn và cảm nhận khác tất toán với tấm ảnh gốc cập nhật . Để xem hiệu ứng trên camera địa chỉ , nhấp vào thẻ tab About this camera trên màn hình chọn.

Bốn ứng dụng thay thế Instagram trên Android

Pudding Camera

Giống như Retro Camera dữ liệu , người dùng full crack được chọn kiểu ảnh hỗ trợ . Có hơn 9 kiểu camera và 9 thiết lập phim khác nhau full crack với mỗi kiểu camera.

Pudding Camera có thể sử dụng được dùng lừa đảo với camera mặt trước ở đâu uy tín nếu thiết bị Android có loại camera này ở đâu nhanh . download Những camera thực có tổng hợp những nút cho phép dễ dàng điều chỉnh ánh sáng cho camera lừa đảo để mang đến cảm nhận thú vị nhất.

Bốn ứng dụng thay thế Instagram trên Android

Camera360 Ultimate

Ứng dụng có một hiệu ứng mới nhất rất thú vị khóa chặn , Magic Colors cài đặt . Chẳng hạn như như thế nào , bạn có thể biến kinh nghiệm mọi thứ trong ảnh về đen trắng ngoài trừ ở đâu uy tín những thứ có màu đỏ hay xanh qua app . Một hiệu ứng chuyên nghiệp tất toán được gọi là Tilt Shift trong Camera360 cho phép tập trung vào một vật trong ảnh và khóa chặn những thứ khác qua mạng được làm mờ đăng ký vay . Với điện thoại Android sử dụng camera đến 5 download hoặc 8 MP thì hiệu ứng này có thể giúp chụp thanh toán những bức ảnh thực sự nghệ thuật.

Bốn ứng dụng thay thế Instagram trên Android

Trên đây là 4 ứng dụng ảnh cho Android có thể thay thế cho Instagram chi tiết . Mỗi ứng dụng đều có mẹo vặt những hiệu ứng riêng giả mạo rất tuyệt cho phép bạn tạo chia sẻ download những tấm ảnh đẹp cho bạn bè ở đâu tốt , người thân hay qua các trang mạng xã hội.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext