Bốn lý do không cần nâng lên Microsoft Office mới

Office là bộ phần mềm văn phòng dường như không thể thiếu đối với giới kinh doanh. Hầu hết các cửa hàng nhỏ đều phải dựa vào 3 ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.

Office là bộ phần mềm văn phòng dường như không thể thiếu đối giá rẻ với giới kinh doanh cài đặt . Hầu hết các cửa hàng nhỏ đều phải dựa vào 3 ứng dụng Word qua mạng , Excel và PowerPoint.

Tuy nhiên tốt nhất , bạn không nhất thiết phải sử dụng Office 2013 công cụ , nền tảng ứng dụng văn phòng mới nhất giảm giá của Microsoft bản quyền . Dưới đây là 4 lý do lý giải nguyên nhân vì sao dịch vụ như vậy.

Bốn lý do không cần nâng lên Microsoft Office mới

1 kỹ thuật . Giao diện mới phải làm quen lại từ đầu

Một lần nữa giá rẻ , Microsoft đã có tốc độ những thay đổi đáng kể trong giao diện Office cập nhật . Mặc dù vô hiệu hóa vẫn mang phong cách ribbon truyền thống full crack nhưng nó ở đâu nhanh cũng có một số thay đổi về cách thức hoạt động.

Điều đó không nhất thiết là một điều xấu mới nhất nhưng nó yêu cầu người dùng phải hiểu rõ về cách thức điều hướng kỹ thuật cũng như cách mà bạn có thể dành thời gian và tiền bạc đào tạo lại kiến thức cho bản thân qua mạng hoặc nhân viên qua web của mình khi sử dụng Office mới.

2 mật khẩu . Nâng cấp có thể là một rắc rối

Với Office 2013 kích hoạt , bạn có thể gặp rắc rối khi phải đối phó giảm giá với 2 phiên bản 32 bit và 64 bit lừa đảo . Microsoft cho biết cấp phép Office 365 có thể nơi nào bao gồm cả tập hợp ứng dụng 32 bit và 64 bit cài đặt , mẹo vặt nhưng qua web nếu đang nâng cấp lên từ Office 2010 qua app , bạn không thể chuyển đổi từ các phiên bản cài đặt kinh nghiệm . Nói cách khác xóa tài khoản , bạn không thể nâng cấp từ Office 2010 32 bit lên phiên bản Office 365 64 bit tất toán , và ngược lại.

Đây là điều có vẻ khá vô lý khi mà Microsoft không thể link down phục vụ khách hàng hướng dẫn hiện tại đang sử dụng Office 32 bit muốn nâng lên phiên bản 64 bit ứng dụng , dù sao thì bạn trên điện thoại cũng không thể thay đổi.

3 vô hiệu hóa . Vẫn chưa có phiên bản cho Android hay iOS

Mặc dù Office 365 hỗ trợ các thiết bị di động chi tiết nhưng nó chỉ hỗ trợ các thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows mà thôi mật khẩu . Điều đó có nghĩa là bạn không thể cài đặt ứng dụng trên tablet Android hỗ trợ hoặc iPad nhanh nhất . Tùy chọn đó có thể thông cảm cho Microsoft mới nhất , trên điện thoại nhưng địa chỉ sẽ là bất lợi cho ứng dụng Office Mobile 2013 khi nó ra mắt phải đối diện mới nhất với nhiều đối thủ ứng dụng Office cho iOS và Android đang có mặt trên thị trường.

4 vô hiệu hóa . Có an toàn những lựa chọn thay thế qua mạng với giá rẻ và miễn phí

Có lẽ giả mạo , lý do lớn nhất khi chuyển sang Office 2013 chính là chi phí giá thành sửa lỗi . Mặc dù công cụ hiện nay Microsoft bắt đầu cung cấp gói thuê bao hấp dẫn sửa lỗi nhưng thực tế là bạn có thể nhận chia sẻ được bộ phần mềm Office khác có chi phí ít hơn trực tuyến , thậm chí là miễn phí quảng cáo . Có khá nhiều cho bạn lựa chọn qua mạng , cung cấp 90-100% nhu cầu cho hầu hết người dùng doanh nghiệp xóa tài khoản , đó là chưa kể mới nhất những ứng dụng Office dựa trên nền tảng đám mây cập nhật được đóng bộ hoàn toàn như Google Docs và Zoho Docs.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext