Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến BPOS

Microsoft đã đưa ra máy chủ đám mây cho thuê của mình cùng với bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến, viết tắt là BPOS.

Quản Trị Mạng - Rất nhiều công ty đang phải vật lộn lấy liền với vấn nạn tài chính trực tuyến , buộc họ phải cắt giảm và tiết kiệm chi phí giá rẻ để cân bằng chi tiêu tính năng . Không may cho khóa chặn những người làm việc trong ngành IT công cụ , vì họ thường bị coi là nơi tiêu tốn chi phí nhất đăng ký vay , có nghĩa là họ đứng trước nguy cơ bị cắt giảm tối ưu . Nghịch lý là các doanh nghiệp thường không muốn hy sinh chất lượng dịch vụ hay nhất cũng như không muốn chấp nhận rùi ro khi cắt giảm chi phí tổng hợp .

Vì vậy ứng dụng , tải về rất nhiều nhà quản lý IT đang tìm đến giải pháp máy chủ đám mây hỗ trợ . Dịch vụ máy chủ đám mây giúp bạn tiết kiệm an toàn được khoản tiền lớn cho qua mạng những máy chủ và các phần mềm đắt tiền quản lý . Thay vào đó kỹ thuật , chi phí dịch vụ được chuyển sang chi trả tiền thuê vận hành máy chủ hàng tháng công cụ , tiết kiệm tiền chia sẻ để đầu tư cho các dự án khác.

Các dịch vụ máy chủ đã ở đâu tốt được phát triển trong một thời gian dài giá rẻ . Tuy nhiên kỹ thuật , chỉ gần đây Microsoft mới nhận ra một số lượng lớn các công ty đang kiếm lợi nhuận lớn khi sử dụng Exchange vô hiệu hóa để cho thuê máy chủ email thanh toán . Microsoft đã đưa ra máy chủ đám mây cho thuê công cụ của mình có tên là bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến hay nhất , viết tắt là BPOS thanh toán . BPOS cài đặt bao gồm 4 dịch vụ chính:

Exchange Online

Exchange online là trái tim vô hiệu hóa của BPOS chia sẻ , cung cấp email kinh nghiệm , liên lạc và lịch trực tuyến . Microsoft đã đi một bước tiến lớn khi cho phép các link down tất cả các doanh nghiệp có thể sử dụng BPOS tất toán . Nó đăng ký vay sẽ tích hợp dịch vụ với Active Directory (AD) cài đặt của bạn cho phép người dùng xác nhận dễ dàng hơn và nhanh hơn như thế nào . Mới đây ở đâu uy tín , hãng đã khóa chặn bao gồm thêm công cụ giúp chuyển dữ liệu tới máy chủ đám mây.

Các tính năng khác:

• Hòm thư lên tới 25G cho mỗi người dùng

• Truy cập bằng Outlook 2007/2003 link down hoặc bằng trình duyệt web nạp tiền với Outlook Web Access.

• Bao gồm các công cụ chống virut và spam

• Hỗ trợ kết nối POP

• Hỗ trợ các thiết bị điện thoại kỹ thuật , tài khoản bao gồm iPhone ở đâu uy tín , Blackberry

• Chia sẻ lịch

• Lấy lại dữ liệu tự động download , đăng ký vay bao gồm khôi phục thư đã bị xóa

• Đồng bộ qua app với Active Directory hiện thời.

Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến BPOS

Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến BPOS

SharePoint Online

SharePoint qua app được dùng giả mạo để lưu trữ dữ liệu và mạng cục bộ theo nhóm qua web . Các template cho phép Sharepoint giống như một diễn đàn thảo luận ở đâu tốt , blog hay một khu vực lưu trữ dữ liệu tối ưu . Cũng giống như Exchange qua app , nó tương tác dễ dàng thanh toán với Active Directory và lấy liền bao gồm các tính năng khôi phục dữ liệu.

Live Meeting

Live Meeting là một dịch vụ hội thảo trên web ở đâu uy tín . Nó hỗ trợ video cho các hội thảo hướng dẫn , chia sẻ thuyết trình trực tuyến và kinh nghiệm bao gồm một chiếc bảng ảo giúp ở đâu uy tín những người tham gia có thể cộng tác kỹ thuật với nhau trong buổi họp tất toán . Thành viên tham gia buổi họp không bắt buộc phải chia sẻ desktop qua mạng của mình tất toán , vì vậy lừa đảo mọi người không thể biết cập nhật được bạn đang làm gì.

Bộ ứng dụng văn phòng trực tuyến BPOS

Office Communications Online

Office Communications Online (OCO) là ứng dụng gửi tin nhắn nhanh trong nội bộ một công ty nhanh nhất . Cũng giống như các ứng dụng IM khác chia sẻ , nó cho phép người sử dụng có thể tán gẫu tài khoản với nhau danh sách . Ngoài ra qua app , ứng dụng này còn cung cấp chat voice và video giá rẻ . OCO ứng dụng cũng tiếp hợp xóa tài khoản với Outlook danh sách , vì vậy tin nhắn có một biểu tượng kỹ thuật để hiển thị người dùng có trực tuyến hay không.

Ứng dụng này cạnh tranh thế nào danh sách với đối thủ?

Máy chủ đám mây tăng tốc của Microsoft cạnh tranh xóa tài khoản với các đối thủ như thế nào tài khoản ? Bảng sau hướng dẫn sẽ so sánh một số nhà cung cấp nơi nào . Chúng tôi chọn tài khoản những nhà cung cấp này phải làm sao bởi họ có lừa đảo những sản phẩm kinh nghiệm của họ có tính năng giống kiểm tra với tốt nhất những tính năng dữ liệu của BPOS.

Microsoft Business Productivity Online Standard Suite (BPOS)

Intermedia Business Productivity Suite

Sherweb Hosted Exchange

Tính năng chính

• Mail/Calendars (Exchange)
• Intranets (Sharepoint)
• Web-conferencing (Livemeeting)
• Instant Messaging (OCS)

• Mail/Calendars (Exchange)
• Intranets (Sharepoint)
• Combined Instant Messaging & Web-conferencing (OCS)

• Mail/Calendars (Exchange)
• Intranets (Sharepoint)
• Instant Messaging (OCS)

Giá (USD)

$10 1 người/tháng

$15.30 người/tháng

Exchange/Sharepoint + OCS bundled: $11.90 người/tháng

Kích cỡ hòm thư

25GB

25GB

3GB

Chống Spam,Virus?

Hỗ trợ các thiết bị điện thoại

Có – tối ưu bao gồm ActiveSync cho iPhones etc nhanh nhất . Phụ phí đối tốc độ với Blackberry BES

Có + phụ phí

Có – trực tuyến bao gồm ActiveSync cho iPhones etc hay nhất . Phụ phí đối khóa chặn với Blackberry BES

Tự động khôi phục dữ liệu?

Đồng bộ mới nhất với Active Directory?

Tùy thuộc vào tính năng

Không

Dung lượng Sharepoint

2Gb một Site

1GB

100MB

Chú ý: Thông số trên quản lý được tính vào tháng 6/2010

Có một phiên bản rẻ hơn Deskless Worker mẹo vặt của BPOS bản quyền , cung cấp dung lượng lưu trữ thâp hơn và một số tính năng bị hạn chế thanh toán . Ví dụ qua app , Deskless Worker chỉ có 500MB dung lượng lưu trữ Exchange thay vì 25GB tốc độ , cùng quảng cáo với hạn chế người truy cập Outlook Web.

Tại sao mẹo vặt mọi người nên dùng BPOS?

Đây là một câu hỏi khó download . Chúng tôi đã đưa ra một số điểm chính ở trên lừa đảo , các dịch vụ khóa chặn của nó có thể cùng hoạt động sửa lỗi với Exchange và Active Directory hiện thời ứng dụng của bạn tốc độ , sau đây là một số lý do khác:

Giá cả: như bạn thấy ở trên bảng dịch vụ , Microsoft đưa ra giá cho BPOS thấp hơn cùng kiểm tra với các dung lượng lớn trực tuyến của các dịch vụ Exchange và Sharepoint.

Dễ dàng sử dụng trên điện thoại thông minh

Nâng cấp tự động: bạn thường xuyên nhận qua mạng được phần mềm mới nhất và tiết kiệm qua mạng được tiền nâng cấp.

Cấp phép đơn giản: Microsoft đã làm tốt trong việc cấp phép BPOS một cách đơn giản mới nhất , ngoại trừ OCO khi nó yêu cầu phần mềm phụ dịch vụ . tốc độ Những người sử dụng miễn phí hàng tháng có thể truy cập mà không có yêu cầu nào từ máy chủ.

Giảm thiểu số máy chủ mà công ty phải quản lý địa chỉ cũng như tiết kiệm chi phí bảo trì kiểm tra , điện mật khẩu , không gian.

Dung lượng lưu trữ lớn: BPOS hỗ trợ 25GB mỗi hòm thư và 2GB cho mỗi địa chỉ Sharepoint.

Tất cả các trình duyệt cùng chạy trên một trình duyệt web cài đặt , vì vậy tải về , nó không yêu cầu Windows.

Dễ dàng tích hợp: BPOS kinh nghiệm bao gồm các công cụ giúp tích hợp hòm thư qua web , Active Directory ở đâu uy tín , chạy song song full crack với server mail.

Tất cả giá rẻ những điều trên cho thấy kiểm tra , BPOS có khả năng tiết kiệm tiền giúp các doanh nghiệp dành cho Exchange cùng ứng dụng với các phần cứng quảng cáo , phần mềm đi kèm.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext