Bổ sung tính năng cho Microsoft Word với 3 add-in hữu ích

Mặc dù có nhiều ứng dụng tính cả Offline lẫn Online dành cho văn phòng trong việc biên tập tài liệu Word, song thực tế hiện tại Microsoft Word vẫn là sự lựa chọn số một

Mặc dù có nhiều ứng dụng tính cả Offline lẫn Online dành cho văn phòng trong việc biên tập tài liệu Word ứng dụng , song thực tế tốc độ hiện tại Microsoft Word tăng tốc vẫn là sự lựa chọn số một tính năng . Tuy nhiên mặc định không có gì là hoàn hảo và đấy chính là lí do tại sao các plug-in sử dụng được ra đời tất toán nhằm góp phần cải thiện qua web cũng như nâng vị thế cho ứng dụng sửa lỗi , đồng thời đáp ứng nhu cầu công cụ của người dùng ngày càng cao theo thời gian qua mạng .

Microsoft Word cài đặt cũng không nằm ngoài nhận định và sau đây là 3 plug-in hữu ích cho trình soạn thảo này mật khẩu .

Lưu lại file định dạng PDF mới nhất hoặc XPS trong Office 2007

Microsoft đã giới thiệu một plug-in mang tên Save as PDF or XPS hoàn toàn miễn phí thanh toán , nó kích hoạt sẽ bổ sung tính năng lưu tài liệu dưới định dạng PDF ngay bên trong menu Save as qua web , kết hợp cùng XPS (một định dạng hoạt động giống như PDF thuộc sở hữu tổng hợp của Microsoft).

Bổ sung tính năng cho Microsoft Word với 3 add-in hữu ích

Với sự hỗ trợ cài đặt của plug-in này an toàn , hiệu quả làm việc khóa chặn của bạn giảm giá sẽ thực sự nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều so link down với việc tương tác sử dụng các giải pháp phần mềm yêu cầu trả phí tải về với cùng tính năng khác hỗ trợ .

Ở đây bạn đồng thời có thể gửi chia sẻ các tài liệu dưới định dạng PDF mẹo vặt hoặc XPS thông qua internet bằng một email kiểm tra với chỉ một vài click đơn giản.

Bổ sung tính năng cho Microsoft Word với 3 add-in hữu ích

Plug-in Save as PDF or XPS tương thích ở đâu tốt với các ứng dụng Office 2007 như:

  • Word 2007
  • Access 2007
  • Excel 2007
  • InfoPath 2007
  • OneNote 2007
  • PowerPoint 2007
  • Publisher 2007
  • Visio 2007

Plug-in có thể tải xuống tại đây ở đâu tốt .

Mở và lưu các tập tin dạng Docx trong Office 2003

Bạn làm việc trên Microsoft Word 2007 và lưu lại dữ liệu kiểm tra của mình dưới dạng tập tin Docx dịch vụ . Bạn mang tới nơi làm việc giả mạo để tiếp tục hoàn thành công việc song đáng tiếc một điều chỗ làm việc lại đang sử dụng phiên bản Microsof Word 2003 - không hỗ trợ mở định dạng Docx khóa chặn .

Vậy đây quản lý sẽ là công cụ bạn cần hướng dẫn , một plug-in hữu ích không chỉ cho phép bạn hiển thị mà còn cho phép chỉnh sửa qua web , lưu lại dưới chính dạng Docx ngay trong Microsoft Word 2003 vô hiệu hóa .

Các bạn tải xuống plug-in File Format Converters tại đây sử dụng .

Mở tập tin dạng ODF (OpenOffice) trong Word

Bạn bản quyền được bạn bè hay người thân chia sẻ phải làm sao những tài liệu Word hay về công việc thanh toán , cuộc sống nguyên nhân , kiến thức .. vô hiệu hóa . nơi nào được biên soạn trên OpenOffice - một trình soạn thảo mã nguồn mở quen thuộc kỹ thuật . Và "éo le" hệ thống an toàn của bạn lại không cài đặt trình chuyên biệt kiểm tra để mở các tập tin dạng ODF này kiểm tra .

Và thay vì tiến hành cài đặt song hành cả Word và OpenOffice Word thì Sun MicroSystems (ông vua trong lĩnh vực Java) đã phát triển một plug-in vô cùng tiện lợi link down . Plug-in này tương thích lừa đảo với Office 2000 vô hiệu hóa , 2003 và 2007 - cho phép người dùng mở vô hiệu hóa , chỉnh sửa và lưu lại dưới định dạng ODF địa chỉ .

Các bạn tải xuống Plug-in tại đây.

4.9/5 (83 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext