Bổ sung múi giờ trong Outlook Calendar

Bạn sẽ làm thế nào khi phải thực hiện cuộc gọi hoặc đặt lịch hẹn tới nhiều nơi có múi giờ khác nhau? Nhiều người phải đoán giờ ở những nơi khác nhau hay tính toán ứng với múi giờ mặc định nhưng thực ra mọi việc dễ dàng

Quản Trị Mạng - Bạn lừa đảo sẽ làm thế nào khi phải thực hiện cuộc gọi tải về hoặc đặt lịch hẹn tới nhiều nơi có múi giờ khác nhau? Nhiều người phải đoán giờ ở địa chỉ những nơi khác nhau hay tính toán ứng full crack với múi giờ mặc định tăng tốc nhưng thực ra giả mạo mọi việc dễ dàng hơn sử dụng rất nhiều tải về nếu ta có trong tay công cụ lập lịch full crack để đơn giản hóa công việc.

MS Outlook Calendar cho phép lập lịch các cuộc họp hay duy trì thời gian biểu cá nhân giảm giá nhưng ngoài ra ứng dụng , chương trình còn có tính năng cập nhật để người dùng hiển thị nhiều múi giờ một lúc trên lịch kích hoạt . Bài viết sử dụng sẽ hướng dẫn người dùng cách bổ sung múi giờ vào lịch trong Outlook Calendar.

Bổ sung múi giờ trong Outlook Calendar

Các bước bổ sung múi giờ vào lịch

Có hai cách bổ sung múi giờ phải làm sao . Ta thanh toán sẽ xem xét từng cách một vì mỗi cách lại có phải làm sao những ưu điểm khác nhau.

Bước 1: Vào Tools > Options quản lý để khởi chạy hộp thoại Options ở đâu uy tín . Tại thẻ tab Preferences xóa tài khoản , nhấn Calendar Options trong phần Calendar.

Bổ sung múi giờ trong Outlook Calendar

Bước 2: Hộp thoại Calendar Options hiện ra hướng dẫn . Cuộn tới Advance Options và kích Time Zone.

Bổ sung múi giờ trong Outlook Calendar

Bước 3: Người dùng chia sẻ sẽ thấy một hộp thoại khác hay nhất của Time Zone và kinh nghiệm cũng khóa chặn sẽ có thể chú ý rằng một múi giờ mặc định đã qua mạng được kích hoạt rồi link down . Có thể bổ sung thêm một nhãn (label) trước khi tiếp tục.

Bổ sung múi giờ trong Outlook Calendar

Tích vào Show an additional time zone mật khẩu , thêm một nhãn cho múi giờ quảng cáo , chọn múi giờ phụ và kích OK.

Sau khi hoàn tất tổng hợp , ta cập nhật sẽ thấy các cột cho các múi giờ khác nhau nằm bên cạnh lịch.

Bổ sung múi giờ trong Outlook Calendar

Còn một cách nhanh hơn dịch vụ để khởi chạy hộp thoại Time Zone trực tiếp từ giao diện lịch ứng dụng . Chỉ cần kích chuột phải vào lưới giờ và chọn Change Time Zone giá rẻ . Người dùng tốc độ sẽ hướng dẫn được dẫn trực tiếp tới bước 3 đã đề cập bên trên.

Bổ sung múi giờ trong Outlook Calendar

Tuy nhiên kinh nghiệm , giá rẻ nếu bạn mới sử dụng lần đầu tính năng này thì tốt hơn hết bạn nên đi theo trình tự từ bước 1 đến bước 3 do nó tạo cơ hội cho bạn khám phá nhiều công cụ và tùy chọn Calendar hơn mà bạn có thể cần đến.

Kết luận

khóa chặn Khi đã cài đặt thêm múi giờ phụ kiểm tra , người dùng có thể dễ dàng biết quản lý được giờ ở một nơi khác mình quan tâm cài đặt . Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext