Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail

Gmail đã có khá nhiều chức năng có sẵn và những liều "thuốc bổ" từ Gmail Labs nhưng người dùng vẫn có thể kết nối thêm chức năng cho Gmail qua gadget.

Gmail đã có khá nhiều chức năng có sẵn và sửa lỗi những liều "thuốc bổ" từ Gmail Labs nạp tiền nhưng người dùng kinh nghiệm vẫn có thể kết nối thêm chức năng cho Gmail qua gadget.

Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail
Đa dạng hoóa chức năng cho Gmail kiểm tra với gadget -
(Ảnh: Internet)

Gadget là các tiện ích sẵn có tự động với chức năng đơn giản link down được các lập trình viên xây dựng và chia sẻ trên qua web những mạng công cộng link down . Ai tăng tốc cũng có thể sử dụng bằng cách đặt thiết lập mới nhất của riêng mình cho gadget và sao chép đoạn mã về sử dụng.

Để kích hoạt sử dụng gadget trong Gmail dữ liệu , bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail rồi chọn Settings góc trên bên phải hộp thư hỗ trợ . Chọn tiếp thẻ Labs tất toán để vào Gmail Labs qua mạng , tìm đến phần chức năng "Add any gadget by URL" rồi chọn Enable Save Changes mới nhất để kích hoạt.

Một thẻ Gadgets nhập địa chỉ URL trên điện thoại của gadget xóa tài khoản sẽ xuất hiện trong phần Settings qua mạng , bạn chỉ việc nhập vào đó địa chỉ miễn phí của gadget muốn bổ sung và nhấn Add là hoàn tất.

Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail
Nhập URL gadget vào giá rẻ để tăng cường tính năng cho Gmail.

Sau đây là các gadget gợi ý sử dụng:

* Mini Feed Reader: gadget trợ giúp bạn theo dõi tải về tất cả luồng tin tức quan trọng (feed - RSS) ngay trong Gmail mới nhất . Chỉ cần nhập địa chỉ gadget vào bạn thanh toán sẽ thấy một khung tin tức ở cột trái trong hộp thư Gmail full crack . Theo mặc định thì luồng tin tức khóa chặn sẽ cập nhật từ CNN qua mạng nhưng bạn có thể bổ sung bất kỳ luồng tin nào.

Ví dụ: tốc độ để cập nhật luồng tin mới vô hiệu hóa của Quantrimang tài khoản , bạn sao chép liên kết dưới đây và dán vào khung Gadgets trong Settings: https://quantrimang.com/tintuc/tin-trong-nuoc/rss.aspx

* Sticky Notes: gadget này tương tự phần mềm Sticky Notes chạy trên desktop nơi nào , giúp bạn ghi lại lấy liền những phần lưu ý ngay trên giao diện màn hình qua app . Với gadget Sticky Notes tăng tốc , bạn có thể viết lưu ý hay lên lịch nhắc nhở công việc dễ dàng cập nhật . Gadget này phần nào "đụng hàng" nơi nào với Google Calendar.

URL: http://gad.getpla.net/sticky/note.xml

Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail
Khung nhắc việc từ Sticky Notes ngay trong Gmail.

miễn phí Nếu không thích dùng Sticky Notes qua app , bạn tốt nhất cũng có thể dùng ngay ứng dụng gadget "cây nhà lá vườn" giá rẻ của Google là Google Tasks tại địa chỉ: http://www.google.com/ig/modules/tasks.xml

* Flickr: một tên tuổi mà đại đa số người dùng mạng đều biết đến khi muốn sao lưu hay chia sẻ hình ảnh trên Internet quản lý . Gadget Flickr giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm hình ảnh ngay trong Gmail khá dễ dàng.

URL: http://hosting.gmodules.com/ig/gadgets/file/100080069921643878012/flickr.xml

* SEO book: một gadget hữu ích cho các blogger hay webmaster dùng tra cứu các nhân tố quan trọng địa chỉ để tối ưu hóa website trực tuyến với công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimize - SEO) như từ khóa cập nhật , qua app những xu hướng hiện đang nóng .. đăng ký vay . trích xuất từ Google.

URL: http://tools.seobook.com/google-gadgets/keywords.xml

Bổ sung gadget trợ lực cho Gmail
Gadget Flickr tìm kiếm hình ảnh trực tuyến , các gợi ý tìm kiếm từ SEO book khá hữu ích cho blogger và webmaster

* Wikipedia Search: tìm kiếm thông tin từ từ điển bách khoa Wikipedia.

URL: http://www.google.com/ig/modules/wikipedia.xml

* World Clock: xem giờ cập nhật của nhiều nơi trên thế giới.

URL: http://www.google.com/ig/modules/wikipedia.xml

* Currency Converter: chuyển đổi nhanh giữa các đơn vị tiền tệ trên thế giới.

URL: http://www.ac-markets.com/forex/currencyconverter.xml

* TwitterGadget: xem và cập nhật Twitter ngay trong Gmail dễ dàng.

URL: http://www.twittergadget.com/gadget_gmail.xml

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext