Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple

Tết Đinh Dậu 2017 đang dần gõ cửa từng gia đình, với không khí chào đón tưng bừng trên khắp thế giới, đặc biệt với những đất nước đón Tết cổ truyền của người Phương Đông. Bộ ảnh Tết Đinh Dậu 2017 của Apple sẽ mang đến ch

Trong không khí chào mừng Tết cổ truyền dân tộc giả mạo của cài đặt các đất nước Phương Đông khóa chặn , Apple kích hoạt đã gửi tới người dùng bộ hình nền Made in CNY dành cho công cụ các thiết bị vô hiệu hóa của hãng iPhone mật khẩu , iPad mẹo vặt và Mac chi tiết . sử dụng Những hình nền chất lượng này đều mang hơi thở ở đâu uy tín của năm Đinh Dậu 2017 giá rẻ , địa chỉ với hình ảnh chú gà trống link down được vẽ cách điệu quảng cáo , nghệ thuật mang tới "màu áo mới" độc đáo cho thiết bị tải về của bạn.

  • Tải bộ hình nền Tết 2017 cho iOS
  • Bộ hình nền Tết 2017 cho Mac

Từng ảnh nền đều sở hữu tốt nhất những màu sắc nghệ thuật qua mạng , lấy gam màu đỏ ở đâu tốt , vàng làm màu chủ đạo tốc độ với ẩn ý gửi lời chúc tới người dùng hy vọng lấy liền sẽ có một năm mới 2017 may mắn nạp tiền , thành công mật khẩu , gặp nhiều tài lộc lấy liền . tự động Bên cạnh chủ đề hình ảnh chú gà trống làm nhân vật chính ứng dụng , bộ hình nền còn sử dụng full crack những sinh hoạt truyền thống trong Tết cổ truyền miễn phí , phong tục tập quán làm trung tâm danh sách , dưới nét vẽ tài hoa hỗ trợ của 5 nghệ sỹ người Trung Quốc kiểm tra , Hồng Kông ở đâu tốt và Đài Loan.

Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple

Bạn miễn phí sẽ thấy trong từng hình nền là chi tiết những hình ảnh vô cùng quen thuộc kích hoạt của Tết cổ truyền Đinh Dậu hướng dẫn , tốc độ nhưng lại giảm giá được thể hiện theo phong cách hoàn toàn mới mẻ thanh toán , cách điệu ở đâu uy tín để tạo ấn tượng độc đáo cho hình nền.

Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple

Nào hãy cùng Quản trị mạng chào đón một năm mới Đinh Dậu qua app với vô vàn điều mới mẻ tất toán , may mắn kích hoạt và thành công khi thay một màu áo hoàn toàn mới cho hướng dẫn các thiết bị Apple tăng tốc mà mình đang sở hữu công cụ nhé khóa chặn . Mỗi một hình nền kỹ thuật sẽ thích hợp full crack với từng thiết bị khác nhau khi có độ phân giải gồm iPhone là 1920 x 1080 trên điện thoại , iPad là 2732 x 2732 tốt nhất , qua mạng với máy Mac là 2800 x 1800.

Bộ hình nền độc đáo cho Tết Đinh Dậu 2017 của Apple

Chúc bạn có Tết cổ truyền ấm áp bên gia đình!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext