Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7

Theo thống kê, Internet Explorer là trình duyệt phổ biến nhất và lớn nhất trên Internet. Tất nhiên là tất cả chúng ta ở đây đều nhận thấy rằng thống kê đó không phải luôn luôn đúng hoặc thậm chí là có phần hài hước.

Theo thống kê ở đâu tốt , Internet Explorer là trình duyệt phổ biến nhất như thế nào và lớn nhất trên Internet link down . Tất nhiên là chi tiết tất cả chúng ta ở đây đều nhận thấy rằng thống kê đó không phải luôn luôn đúng nguyên nhân hoặc thậm chí là có phần hài hước dữ liệu .

Nhưng thực tế là IE nơi nào vẫn chiếm khoảng 60 - 70% thị trường trình duyệt cài đặt và phải khẳng định rằng nó mới nhất vẫn còn dịch vụ rất mạnh hỗ trợ . Trong khi hầu hết mật khẩu những người am hiểu link down đã chuyển sang dùng Firefox ở đâu nhanh , chia sẻ thì kích hoạt vẫn có hàng triệu người dùng Windows dịch vụ vẫn đang dùng IE cài đặt , không phải download bởi vì họ thích dùng ứng dụng mà đơn giản là nó đi kèm nhanh nhất với hệ điều hành tất toán của nó - Windows vô hiệu hóa .

Đồng ý rằng IE8 có một số tính năng hay xóa tài khoản và nổi bật so download với IE7 cài đặt hoặc 6 chia sẻ , tự động nhưng xóa tài khoản với nhiều người download đã chuyển sang dùng Firefox hay nhất , IE chiếm nhiều dung lượng trên máy tính xóa tài khoản và không thiết thực địa chỉ .

Windows 7 tốt nhất , nạp tiền cũng giống như ở đâu tốt các phiên bản trước đó ở đâu tốt của Windows là có kèm theo Internet Explorer tăng tốc , cài đặt nhưng Microsoft phải đối mặt mới nhất với một số mối đe dọa pháp lý cho việc cài đặt IE kèm theo Windows trên điện thoại , cuối cùng miễn phí đã phải cung cấp một tùy chọn trong Windows 7 công cụ để bỏ cài đặt IE ở đâu uy tín . Chỉ có điều tùy chọn đó ẩn tối ưu rất sâu tổng hợp và trong bài viết hôm nay hay nhất , chúng ta trên điện thoại sẽ học cách làm cách nào khóa chặn để xóa Internet Explorer ra khỏi Windows 7 trên máy tính tốt nhất của bạn sử dụng .

Đầu tiên mẹo vặt , mở Control Panel link down và vào tiện ích Add-Remove programs cài đặt . Trong Windows 7 công cụ , tiện ích này có mặt dưới phần Programs công cụ và có cái tên đơn giản là Uninstall a Program.

Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7

Ở phần bên phải trên điện thoại của cửa số này tổng hợp , bạn kỹ thuật sẽ thấy danh sách chi tiết tất cả ứng dụng các chương trình qua mạng đã cài đặt trên máy tính nạp tiền nhưng Internet Explorer 8 không có mặt trong danh sách này dữ liệu . Để thấy kích hoạt được nó kích hoạt , bạn nhìn vào khung bên phải dữ liệu và bạn kích hoạt sẽ thấy một liên kết có tên "Turn windows features on or off" sử dụng . Nhấn vào liên kết này nơi nào sẽ mở ra cửa sổ quản lý với một danh sách tự động tất cả tốc độ các tính năng tải về của Windows mật khẩu mà bạn vô hiệu hóa có thể tắt ( ứng dụng hoặc bật).

Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7

Internet Explorer nằm trong danh sách này như là một tính năng giá rẻ của Windows khóa chặn và nó cài đặt được bật một cách mặc định

Bỏ cài đặt Internet Explorer 8 trong Windows 7
Để xóa Internet Explorer bạn phải bỏ chọn tùy chọn Internet Explorer 8 thanh toán .

nguyên nhân Trên thực tế hướng dẫn , tính năng này chỉ tắt Interet Explorer tối ưu , điều đó có nghĩa là nó tốt nhất vẫn tồn tại mật khẩu , lấy liền nhưng bạn xóa tài khoản sẽ không thấy nó trong thực đơn chương trình danh sách mật khẩu sẽ không thể chạy nó bằng cách sử dụng dòng lệnh tải về . Tất cả liên kết đòi hỏi mở Internet Explorer vô hiệu hóa sẽ bị thất bại trực tuyến với một thông điệp nói rằng ứng dụng giá rẻ được yêu cầu không tìm thấy kỹ thuật .

nạp tiền Nếu muốn mở lại IE phải làm sao , bạn chỉ đơn giản bật nó lên trở lại.

4.9/5 (86 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext