BitTorrent: chia sẻ dữ liệu có dung lượng lớn sử dụng Tracker Private:

QuanTriMang.com - Trong loạt bài tiếp theo về BitTorrent, Quản Trị Mạng sẽ giới thiệu với các bạn cách chia sẻ những file dữ liệu với dung lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư của chúng sử dụng chương trình uTorrent.

QuanTriMang.com - Trong loạt bài qua mạng tiếp theo về BitTorrent an toàn , Quản Trị Mạng như thế nào sẽ giới thiệu quản lý với khóa chặn các bạn cách chia sẻ hay nhất những file dữ liệu như thế nào với dung lượng lớn lấy liền nhưng ở đâu tốt vẫn đảm bảo link down được tính tài khoản riêng tư tốt nhất của chúng sử dụng chương trình uTorrent danh sách .

Chuẩn bị:

dữ liệu Những thông tin quan trọng cần chuẩn bị sẵn là địa chỉ IP chính xác quảng cáo của bạn tại đây:BitTorrent: chia sẻ dữ liệu có dung lượng lớn sử dụng Tracker Private:

dữ liệu Nếu hệ thống quảng cáo của bạn thanh toán đã có dịch vụ DNS như DynDNS.com quản lý , hãy sử dụng URL cập nhật của DNS trực tiếp thay vì địa chỉ IP như trên tự động . Tiếp theo kinh nghiệm , cần tìm hiểu chính xác cổng nào trên máy tính chi tiết được sử dụng kỹ thuật để chấp nhận tất toán những kết nối đến phải làm sao , cho trên điện thoại danh sách những cổng đó đang trong tình trạng mở hay không full crack . Khởi động uTorrent thanh toán và chọn Options > Preferences > Connections:BitTorrent: chia sẻ dữ liệu có dung lượng lớn sử dụng Tracker Private:

như thế nào Bên cạnh dòng chữ Port used for incoming connections là giá trị tự động của cổng kết nối qua web , hãy lưu lại thông tin này cài đặt , qua mạng sau đó sử dụng dịch vụ uTorrent Port Checker cập nhật , điền địa chỉ đó đăng ký vay và nhấn Submit nhanh nhất , ở đâu uy tín nếu đăng ký vay tất cả hoạt động tốt quản lý thì bạn tối ưu sẽ nhận tài khoản được thông báo quảng cáo như sau (giữ nguyên uTorrent hoạt động):BitTorrent: chia sẻ dữ liệu có dung lượng lớn sử dụng Tracker Private:

lấy liền Nếu không hoạt động link down , bạn cần phải thiết lập lại 1 số thông tin trong router phải làm sao . Và cuối cùng qua app , kích hoạt tính năng built-in tracker tối ưu của uTorrent cài đặt . Cũng trong mục Preferences nguyên nhân , nạp tiền các bạn chọn thẻ Advanced:BitTorrent: chia sẻ dữ liệu có dung lượng lớn sử dụng Tracker Private:

Tại dòng bt.enable_tracker hay nhất , tài khoản các bạn thay đổi giá trị thành True qua app , nhấn OK vô hiệu hóa và khởi động lại uTorrent hỗ trợ để áp dụng thay đổi mới nhất .

Tạo file Torrent Private:

nhanh nhất Khi tốc độ các bước cơ bản xóa tài khoản đã hoàn tất quảng cáo , chúng ta tài khoản sẽ bắt tay vào tạo file torrent cần thiết nơi nào . Mở uTorrent > File > Create New Torrent, điền thông tin địa chỉ IP tốt nhất , cổng nơi nào và tracker chính xác kích hoạt với hệ thống miễn phí , như hình ví dụ bên dưới:BitTorrent: chia sẻ dữ liệu có dung lượng lớn sử dụng Tracker Private:

Như sử dụng các bạn hay nhất đã thấy trên điện thoại , chúng tôi điền mật khẩu các thông tin trong mục Trackers dưới dạng sau:

http://ipaddress:port/announce
http://localhost:port/announce


Phần localhost bản quyền với an toàn các thông số kỹ thuật có nhiệm vụ thông báo xóa tài khoản với uTorrent rằng trực tuyến tất cả tài khoản các máy tính đang hoạt động tính năng và kết nối tới đều là tracker hợp lệ kỹ thuật , hãy chắc chắn rằng tính năng Private torrent nguyên nhân đã mẹo vặt được kiểm tra kỹ càng – ngăn cản việc chia sẻ file torrent sử dụng sửa lỗi các phương thức khác như PEX full crack và DHT dữ liệu .

Để tăng thêm tính an ninh dịch vụ , chia sẻ có thể gán thêm phương thức mã hóa kết nối gửi đi kỹ thuật . Tại mục Options > Preferences > BitTorrent:BitTorrent: chia sẻ dữ liệu có dung lượng lớn sử dụng Tracker Private:

danh sách Bên cạnh mục Outgoing sử dụng , chọn Forced ở đâu tốt và bỏ đánh dấu tại ô Allow incoming legacy connections cập nhật . Một số điều quan trọng cần chú ý lừa đảo như sau:

- Phải luôn giữ uTorrent ở trạng thái hoạt động
- Địa chỉ IP không nguyên nhân được thay đổi trong suốt lấy liền quá trình seed
- Giá trị port danh sách cũng không đăng ký vay được thay đổi
- tổng hợp Nếu bạn áp dụng phương thức mã hóa hỗ trợ các kết nối trên điện thoại , chương trình client sử dụng trên trên điện thoại các máy tính còn lại vô hiệu hóa cũng phải tốt nhất được thiết lập cho phù hợp

Mặc qua mạng dù uTorrent không phải là chương trình có khả năng tạo sử dụng được 1 hệ thống chia sẻ toàn diện bản quyền , đáp ứng tăng tốc được nhu cầu sử dụng kiểm tra của nhiều người mới nhất , địa chỉ nhưng như thế nào với mô hình khép kín trong khoảng 10 seeder kỹ thuật thì toàn bộ hoạt động nguyên nhân rất ổn định bản quyền . Rất thích hợp khi chia sẻ dữ liệu giữa người sử dụng tất toán và bạn sửa lỗi của họ tăng tốc mà không cần đến hệ thống tracker public quản lý cũng như tính nạp tiền riêng tư trên nền tảng Windows công cụ và Mac OS X mật khẩu . Trong khi Transmission có nạp tiền được chức năng này kinh nghiệm , đăng ký vay nhưng full crack nếu áp dụng uTorrent bằng WINE mới nhất , tối ưu những người dùng Linux kinh nghiệm cũng không cần phải lo lắng thanh toán quá nhiều.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext