Bing mang tới doanh thu lớn không ngờ tới cho Yahoo

Theo tiết lộ của hãng tin Bloomberg, cho dù Bing không mang lại lợi nhuận cho Microsoft thì cỗ máy tìm kiếm này lại đem tới “bộn tiền” cho Yahoo.

Theo tiết lộ xóa tài khoản của hãng tin Bloomberg lừa đảo , cho dù Bing không mang lại lợi nhuận cho Microsoft thì cỗ máy tìm kiếm này lại đem tới “bộn tiền” cho Yahoo.

Bing mang tới doanh thu lớn không ngờ tới cho Yahoo

Cụ thể lừa đảo , nguồn tin trên cho biết là Microsoft đã phải trả một khoản phí đáng kể cho Yahoo hướng dẫn để đổi lại việc “biểu tượng Internet” sử dụng Bing như cỗ máy tìm kiếm khóa chặn của họ.

Khoản phí này chiếm tới 31% trong tổng doanh thu tốc độ của Yahoo trong quý vừa qua tự động , khiến giới phân tích ngạc nhiên vì trước đó đăng ký vay , Yahoo nói rằng số tiền mà Microsoft trả cho họ chỉ chiếm hơn 10%.

Số tiền nói trên còn gây ngạc nhiên nguyên nhân bởi hồi đầu năm nay sửa lỗi , Nhật báo Phố Wall còn cho biết Giám đốc điều hành Marissa Mayer công cụ của Yahoo nóng lòng muốn rút khỏi thỏa thuận sử dụng Bing trực tuyến , vì “doanh thu tải về của chúng tôi trong lĩnh vực tìm kiếm đã có kết quả tệ hơn sau thỏa thuận ứng dụng với Microsoft trên điện thoại , so chi tiết với khi Yahoo sử dụng công nghệ tìm kiếm web và hệ thống quảng cáo hướng dẫn của chính mình”.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext