Biểu tượng trên khay hệ thống Windows 10 lỗi, đây là cách khắc phục

Nếu sử dụng Windows 10 một thời gian, sau khi bạn cài đặt, gỡ bỏ các chương trình trên hệ thống và bạn không muốn hiển thị các biểu tượng một số ứng dụng, chương trình đã gỡ bỏ trên khay hệ thống trên thanh Taskbar nhưng không th

full crack Nếu sử dụng Windows 10 một thời gian miễn phí , sau khi bạn cài đặt kỹ thuật , gỡ bỏ dịch vụ các chương trình trên hệ thống nguyên nhân và bạn không muốn hiển thị qua mạng các biểu tượng một số ứng dụng mới nhất , chương trình tổng hợp đã gỡ bỏ trên khay hệ thống trên thanh Taskbar dịch vụ nhưng không thể xóa bỏ trên điện thoại các biểu tượng này.

tốc độ Ngoài ra ban còn gặp phải một số lỗi khác như quảng cáo các biểu tượng như hệ thống mạng giá rẻ , âm thanh thanh toán , nguồn trên khay hệ thống bị tắt xóa tài khoản và menu dropdown "Behaviors" cho phép kích hoạt tính năng này chuyển sang màu xám nạp tiền , không thể kích hoạt giá rẻ được tính năng này.

Làm thế nào tốt nhất để link down có thể khắc phục kinh nghiệm được vô hiệu hóa các lỗi này kích hoạt , mời bạn cùng tham khảo bài viết tăng tốc dưới đây địa chỉ của Quản trị mạng.

Có một điều quảng cáo mà bạn cần lưu ý đó là khi bạn giảm giá đã gỡ bỏ cài đặt hay nhất các ứng dụng quản lý thì biểu tượng ứng dụng tự động vẫn còn trên khay hệ thống trên thanh Taskbar.

tốt nhất Trên Windows 10 quảng cáo , kể từ phiên bản Build 14271 sử dụng , tùy chọn quản lý sửa lỗi các biểu tượng trên khay hệ thống như thế nào được di chuyển vào Settings => Taskbar.

Biểu tượng trên khay hệ thống Windows 10 lỗi, đây là cách khắc phục

Tại đây bạn click chọn liên kết Select which icons appear on the taskbar tối ưu để quản lý trên điện thoại các biểu tượng trên khay hệ thống:

Biểu tượng trên khay hệ thống Windows 10 lỗi, đây là cách khắc phục

Để xóa tốt nhất các biểu tượng ứng dụng danh sách , chương trình trên khay hệ thống nguyên nhân hoặc thực hiện một số thao tác khác download , bạn thực hiện theo kiểm tra các bước miễn phí dưới đây:

1 cài đặt . Nhấn tổ hợp phím Windows + R kỹ thuật để mở cửa sổ lệnh Run chia sẻ . Nhập lệnh lừa đảo dưới đây vào cửa sổ lệnh Run rồi nhấn Enter qua web để mở trình Registry Editor:

Regedit

2 full crack . Tiếp theo nhấn tối ưu và giữ đồng thời phím Ctrl + Shift kinh nghiệm và kích chuột phải vào thanh Taskbar kiểm tra . Lúc này bạn tài khoản sẽ nhìn thấy tùy chọn có tên Exit Explorer trên màn hình tải về . Tất cả bạn cần là click vào tùy chọn đó.

Biểu tượng trên khay hệ thống Windows 10 lỗi, đây là cách khắc phục

3 download . Tiếp theo quay trở lại cửa sổ trình Registry Editor chi tiết . sử dụng Trên cửa sổ trình Registry Editor hướng dẫn , bạn điều hướng theo key:HKEY_CURRENT_USERSoftwareClassesLocal SettingsSoftwareMicrosoftWindowsCurrentVersionTrayNotify

4 link down . Tại đây ở khung bên phải mật khẩu , bạn tìm qua web và xóa value có tên IconStreams đi.

5 quản lý . Tiếp theo tìm xóa tài khoản và xóa value có tên PastIconsStream.

Biểu tượng trên khay hệ thống Windows 10 lỗi, đây là cách khắc phục

6 tốc độ . Đóng cửa sổ trình Registry Editor lại.

7 sử dụng . Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc kinh nghiệm để mở Task Manager.

mật khẩu Trên giao diện Task Manager mật khẩu , vào File => New Start (Run) mới nhất . Nhập Explorer vào hộp thoại Create New Task rồi nhấn Enter tốt nhất để restore lại trên màn hình Desktop.

Tham khảo thêm một số bài viết kiểm tra dưới đây:

  • Các bước restore lại Windows Store trên Windows 10 sau khi đăng ký vay đã gỡ bỏ
  • Cách sửa lỗi màn hình Windows 7/8/8.1/10 bị đen
  • Sửa lỗi Windows 10 chỉ bằng 1 cú click chuột qua web với FixWin

Chúc bản quyền các bạn thành công!

4.9/5 (27 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext