Bí quyết tạo lợi nhuận của Wordpress

Wordpress làm thế nào để kiếm tiền trong khi vẫn cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng?

Wordpress làm thế nào ứng dụng để kiếm tiền trong khi ứng dụng vẫn cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng?

Ai đã từng viết blog đều biết đến Wordpress – blog miễn phí bản quyền của công ty Automattic giúp tự động mọi người thoải mái viết lách và chia sẻ ý tưởng thanh toán . Vậy Wordpress làm thế nào quản lý để kiếm tiền trong khi kinh nghiệm vẫn cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng?

Bí quyết tạo lợi nhuận của Wordpress

Matt Mullenweg phải làm sao , nhà sáng lập Wordpress đã chia sẻ một số phương thức sau:

Web Hosting

Wordpress đã cung cấp dịch vụ hosting cho các thương hiệu lớn như Wall Street Journal nhanh nhất , CNN tối ưu , TechCrunch nguyên nhân , Time.com và nhiều tên tuổi khác link down . Giá chi tiết của dịch vụ hosting VIP là từ 15,000 USD/tháng.

Google Adsense

Google Adsense là dịch vụ quảng cáo full crack của Google tính tiền người quảng cáo bằng số lượng click và chia sẻ chi phí cho chủ trang web.

Các trang blog trên Wordpress đều có thể xuất hiện quảng cáo tốt nhất của Google Adsense và Wordpress có thể hưởng một phần doanh thu quảng cáo dữ liệu . Các quảng cáo lấy liền của Google Adsense chỉ xuất hiện khi có đủ ba điều kiện sau đây địa chỉ được đáp ứng:

+ Khách truy cập không sử dụng trình duyệt Firefox.

+ Người dùng có tài khoản tại Wordpress mật khẩu , và quảng cáo chỉ xuất hiện khi người sử dụng đã đăng xuất khỏi tài khoản.

+ Các thông tin trên không xuất hiện ở các website như abc.wordpress.com hay xyz.wordpress.com ứng dụng . Cho nên dữ liệu , khi bạn đăng nhập các website có tên miền tương tự như trên tăng tốc , ứng dụng sẽ không thấy quảng cáo sử dụng của Google AdSense.

Ngay cả có như thế nào những quy định trên mới nhất , tải về nhưng doanh thu từ quảng cáo Google Adsense cập nhật của Wordpress hay nhất cũng kiểm tra rất đáng kể vì có khoảng 1 tỷ lượt truy cập trang web này mỗi tháng.

Automattic Kismet

Bạn hỗ trợ sẽ hiếm khi thấy các thư rác trong các blog trực tuyến của bạn trên điện thoại , tăng tốc bởi vì nó chia sẻ được lọc giả mạo bởi một phần mềm lọc thư rác tuyệt hảo là Automattic Kismet (gọi tắt là Akismet).

Phần mềm này hỗ trợ cũng an toàn được áp dụng cho các blog cá nhân và phi thương mại download . download Nếu bạn muốn duy trì một mạng lưới nhiều blog cho doanh nghiệp kinh nghiệm , chắc chắn bạn phải mua dịch vụ chặn thư rác này sử dụng với chi phí 50USD/ tháng cập nhật . nơi nào Nếu bạn là một bloger cá nhân ứng dụng nhưng có thể kiếm ở đâu nhanh được 500 USD từ dịch vụ quảng các trên trang blog giảm giá của mình nguyên nhân , bạn an toàn cũng phải trả phí cho dịch vụ Akismet là 5 USD / tháng.

Pemium account

Ai mới nhất cũng có thể có một tài khoản miễn phí quản lý để lưu trữ blog trên Wordpress kích hoạt nhưng danh sách nếu bạn cần thêm không gian bản quyền để lưu trữ các tập tin đa phương tiện qua web hoặc bạn muốn có một tên miền riêng cho blog nguyên nhân của mình thay vì xyz.wordpress.com qua app , thì bạn cần một tính năng cao cấp hay còn gọi là một Premium account trực tuyến . Tùy vào mức độ giả mạo của tài khoản này ở đâu uy tín , Wordpress tăng tốc sẽ tính các mức chi phí khác nhau cho người sử dụng.

Web Host Refferal

Là dịch vụ giới thiệu đối tác thứ ba đến người dùng hay nhất để họ có thể host các trang blog qua mạng của họ và Wordpress tất toán sẽ có bản quyền được một khoản phí hoa hồng hỗ trợ . Thực tế đây là một khoản thu nhập khổng lồ giá rẻ của Automattic.

Wordpress Support

tối ưu Nếu bạn cần sự hỗ trợ từ Wordpress mà các dịch vụ hỗ trợ miễn phí hướng dẫn của nó không giúp lừa đảo được bạn thì nhóm phát triển Wordpress hay nhất sẽ sẵn sàng giúp đỡ công cụ với một khoản chi phí nhỏ tính năng . Nhóm này quản lý sẽ giúp đỡ giải quyết chậm nhất là 6 giờ giá rẻ . Dịch vụ này chủ yếu dành cho người dùng là các doanh nghiệp nhanh nhất , sửa lỗi những người sẵn sàng bỏ ra 2,5 đến 5 ngàn USD mỗi năm cho Wordpress.

Poll Daddy

Đây là dịch vụ thăm dò ý kiến như thế nào của Wordpress hướng dẫn . Người dùng có thể trả một khoản phí công cụ để thiết lập một cuộc khảo sát trực tuyến không giới hạn về số lượng câu hỏi tài khoản . Tính năng khảo sát này có thể xuất hiện trên website hay trên blog hay nhất của người sử dụng.

Guide Tranfers

Là dịch vụ chuyển hướng khóa chặn của Worpress giống như chức năng chuyển hướng cuộc gọi kỹ thuật của điện thoại di động hướng dẫn . cập nhật Nếu bạn muốn di chuyển Blog sửa lỗi của bạn từ Wordpress.com sang Wordpress.org full crack , Automattic có thể cung cấp dịch vụ này full crack với chi phí là 119 USD.

VaultPress

Dịch vụ lưu trữ đám mây tải về của Wordpress download . hay nhất Nếu bạn muốn tự động lưu trữ trang blog Wordpress nhanh nhất của mình lên đám mây vô hiệu hóa , Automattic có thể giúp đỡ bạn chuyện này mật khẩu với chí phí khởi đầu là 15 USD/tháng.

VideoPress

Là các dịch vụ plugin cho phép bạn lưu trữ các video hay tập tin âm thanh trên trang web sủa riêng bạn khóa chặn . Không giới hạn về băng thông hay thời gian hỗ trợ của video giảm giá , các video này an toàn được phát lại dưới dạng HD sử dụng với chi phí bắt đầu là 60 USD/năm.

Sau ở đâu nhanh những dịch vụ tự động được liệt kê trên đây thanh toán , bạn đã có ý tưởng gì qua mạng để kiếm tiền từ website qua mạng của mình chưa?

4.9/5 (27 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext