“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

Có thể bạn chưa biết, người dùng YouTube hoàn toàn có thể đổi giao diện, thay font chữ hay thậm chí là chơi game trên trang mạng dịch vụ này. Bài viết dưới đây chúng tối sẽ bật mí cho các bạn một số tính năng ẩn cực kỳ thú vị tr

Có thể bạn chưa biết qua app , người dùng YouTube hoàn toàn có thể đổi giao diện nạp tiền , thay font chữ hay thậm chí là chơi game trên trang mạng dịch vụ này an toàn . Bài viết dưới đây chúng tối giá rẻ sẽ bật mí cho các bạn một số tính năng ẩn cực kỳ thú vị trên Youtube chi tiết . Hi vọng địa chỉ sẽ phần nào hữu ích cho người dùng.

“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

Theo trang thống kê và phân tích dữ liệu web Alexa tối ưu , trên phạm vi toàn cầu dịch vụ , YouTube đang là trang web đứng thứ ba về độ phổ biến ở đâu nhanh , chỉ sau Google và Facebook mật khẩu . Nhiều nghiên cứu nguyên nhân cũng đã chứng minh trang mạng chia sẻ video phổ biến nhất thế giới này là một trong tối ưu những tác nhân hàng đầu lấy mất hàng giờ đồng hồ mỗi ngày tự động của cư dân mạng thanh toán . Dù dành nhiều thời gian trên YouTube đến đâu giảm giá , có lẽ bạn lấy liền cũng tốt nhất sẽ phải bất ngờ hỗ trợ với an toàn những tính năng ẩn thú vị và không kém phần nghịch ngợm dưới đây.

1 ở đâu uy tín . Làm dịch chuyển màn hình YouTube

“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

nhanh nhất Nếu là một người hâm mộ ở đâu tốt của series "Chiến tranh giữa các vì sao" thì hẳn là câu nói “Use the force ứng dụng , Luke qua web cũng không còn quá xa lạ nạp tiền với bạn nữa tối ưu . Theo đó nhanh nhất , đây là câu thoại mà nhân vật Obi-Wan nói giả mạo với Luke Skywalker. Trong YouTube tối ưu , xóa tài khoản nếu bạn gõ vào thanh tìm kiếm video cụm từ “Use the force Luke quảng cáo , toàn bộ các thành phần trong giao diện người dùng như tên video trên điện thoại , hình thumbnail sử dụng , các nút chọn.. ở đâu tốt . tối ưu sẽ lập tức chuyển động khi có sự tác động kích hoạt của con trỏ chuột khá thú vị địa chỉ . Có vẻ như các kĩ sư lập trình nguyên nhân của YouTube vô hiệu hóa cũng là fan ruột an toàn của Star Wars.

2 kiểm tra . Chơi game trên YouTube

“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

Có thể bạn chưa biết nguyên nhân , người dùng hoàn toàn có thể chơi game trên YouTube kinh nghiệm . Theo đó hay nhất , bạn chỉ cần mở ra một video bất kì và gõ cụm “1980(lưu ý ở đâu nhanh , không gõ vào thanh tìm kiếm) là video bạn đang xem link down sẽ tự động tất toán được đẩy xuống tổng hợp để nhường chỗ cho phần màn hình chơi game trên nền đồ họa 8 bit tốc độ . Nhiệm vụ đăng ký vay của người chơi cực kì đơn giản cài đặt với mục tiêu chính là “bảo vệ” video mình đang xem bằng cách dùng bệ pháo bắn các tên lửa đang lao xuống tấn công công cụ . Bạn hướng dẫn sẽ thua khi ở đâu uy tín tất cả 4 bệ pháo đều bị phá hủy nguyên nhân . Lúc này trên điện thoại , trên màn hình tăng tốc sẽ hiện ra dòng chữ lừa đảo , “video destroyed bản quyền . Nghe thì có vẻ nguy hiểm tự động nhưng thực ra bạn chỉ cần nhấn nút Play để.. tất toán . tiếp tục xem video.

3 nhanh nhất . Đổi giao diện YouTube

“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

Tháng 8 năm ngoái trực tuyến , YouTube có tổ chức một sự kiện mang tên “Geek Week miễn phí nhằm khuyến khích và giới thiệu nhanh nhất những sản phẩm thú vị địa chỉ của cộng đồng “geek tổng hợp , cài đặt những người có đam mê thật sự và bất tận cho một lĩnh vực nào đó ở đâu tốt . Nhân sự kiện này danh sách , tải về nếu bạn gõ vào thanh tìm kiếm YouTube cụm “/ Geek Week” thì lập tức giao diện trang xem video phổ biến nhất hành tinh kiểm tra sẽ đổi sang nền đen đồng thời cùng font chữ giống hệt một màn hình lập trình lừa đảo . Đến nay tự động , thủ thuật nhỏ này cập nhật vẫn còn khả dụng.

4 nhanh nhất . Kết quả tìm kiếm xuất hiện theo kiểu.. sử dụng . “dịch chuyển tức thời”.

“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

Lại lấy cảm hứng từ một tác phẩm nổi tiếng nữa xóa tài khoản , lần này YouTube mượn tạm câu nói “Beam me up tính năng , Scotty” trong Star Trek cho tính năng vui này kích hoạt . Theo đó an toàn , khi bạn gõ cụm từ nêu trên vào thanh tìm kiếm mẹo vặt , các video kết quả trả về khóa chặn sẽ không xuất hiện ngay lập tức như bình thường danh sách . Thay vào đó xóa tài khoản , chúng tính năng sẽ kiểm tra được chuyển đến lần lượt cùng một.. link down . làn khói xanh khá bí ẩn.

Được biết cập nhật , tính năng này tốt nhất cũng sử dụng được lấy cảm hứng từ chính Star Trek xóa tài khoản . Trong phim chi tiết , khi thuyền trưởng Kirk nói cụm từ này kiểm tra với Montgomery "Scotty" Scott bản quyền , ông cập nhật sẽ mật khẩu được truyền lên phi thuyền Enterprise ngay tức khắc theo kiểu.. quản lý . dịch chuyển tức thời.

5 tất toán . Xem video dạng.. mật khẩu . truyện tranh

“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

Một tính năng khá thú vị nữa quảng cáo của YouTube chi tiết cũng phải kể đến đó là trang mạng này cho phép người dùng xem một số video ở dạng mô phỏng theo phong cách truyện tranh mẹo vặt . Để kích hoạt nó qua app , bạn hãy thêm cụm “&pow=1&nohtml5=1” vào sau cùng đường dẫn ULR tối ưu của video như thế nào . Lúc này nạp tiền , ở thanh công cụ cuối video giảm giá sẽ xuất hiện thêm nút “Pow! kinh nghiệm . Bạn chỉ nhấn vào đó vô hiệu hóa để thực hiện chuyển đổi video sang dạng truyện tranh như thế nào . Tuy nhiên quản lý , hay nhất cũng nên lưu ý một số video nhanh nhất sẽ không hỗ trợ tính năng này như các video có độ dài quá lớn hay video có bản quyền.

6 quảng cáo . Đổi font chữ sặc sỡ cho Youtube

“Bật mí” 6 tính năng ẩn thú vị của YouTube

Doge thực ra là một từ tiếng lóng dữ liệu của “dog giá rẻ để chỉ giống chó Shiba Inus kích hoạt rất đáng yêu hỗ trợ của Nhật Bản khóa chặn . Hình ảnh thanh toán những chú chó này từng một thời nổi lên trên các trang mạng như Tumblr hay Reddit qua các meme chế chú ta độc thoại nội tâm tài khoản với các dòng chữ chi tiết được sử dụng nhiều nhất ở font Comic Sans trên điện thoại . Không biết vì lí do gì khi bạn gõ "Doge Meme" vào thanh tìm kiếm full crack của Youtube toàn bộ font chữ hay nhất cũng tải về sẽ sử dụng được đổi sang Comic Sans cùng màu sắc vô cùng sặc sỡ.

Bạn đọc lưu ý rằng bạn có thể kết hợp nhiều trong số tốc độ những tính năng kể trên lại chi tiết với nhau tổng hợp . Ví dụ như có thể kết hợp “Doge Meme” và “Use the force Luke nạp tiền để vừa làm màn hình hiển thị font Comic Sans vừa làm giao diện người dùng dịch chuyển ở đâu nhanh . Chúc các bạn thành công và có đăng ký vay những giây phút thoải mái.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext