Bắt chước Apple, Microsoft loại bỏ Flash khỏi Metro IE10 trong Windows 8

Theo chuyên gia của Microsoft, hãng này sẽ không hỗ trợ plug-in cho trình duyệt, bao gồm Flash của Adobe, ở 1 trong 2 phiên bản của Internet Explorer trong Windows 8.

Quản Trị Mạng - Theo chuyên gia địa chỉ của Microsoft sửa lỗi , hãng này ở đâu tốt sẽ không hỗ trợ plug-in cho trình duyệt ở đâu nhanh , tài khoản bao gồm Flash kỹ thuật của Adobe trực tuyến , ở 1 trong 2 phiên bản mới nhất của Internet Explorer trong Windows 8.

chia sẻ Những lời lý giải về hành động này trực tuyến của người đứng đầu đội IE thanh toán , Dean Hachamovitch phải làm sao , cho thấy đây danh sách cũng chỉ là một hành động “bắt chước” cựu giám đốc điều hành Apple Steve Jobs hơn một năm trước.

Internet Explorer 10 (IE10) phải làm sao , phiên bản có trong Windows 8 developer preview mà Microsoft mới cho ra mắt nơi nào , phải làm sao sẽ cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn trực tuyến . Một là nó tài khoản sẽ chạy trên giao diện Metro chia sẻ , tổng hợp với tiêu đề trông giống dịch vụ với Windows Phone 7 trong khi lựa chọn còn lại dịch vụ sẽ chạy trên desktop truyền thống.

Microsoft gọi lựa chọn thứ nhất là "Metro style IE".

Hachamovitch nói về lựa chọn này: “Đó sửa lỗi sẽ là một trình duyệt không có plug-in dữ liệu . Trình duyệt có dạng Metro trong Windows 8 giảm giá sẽ chỉ có HTML5 và không có plug-in giảm giá . Trải nghiệm mà plug-in cung cấp địa chỉ hiện nay cho người dùng sử dụng vẫn không là gì so ở đâu uy tín với khả năng duyệt web mà Metro mang lại”.

Ông dịch vụ cũng nói thêm khóa chặn , cả 2 phiên bản an toàn của IE10 trên Windows 8 giá rẻ sẽ sử dụng cùng một công cụ render khóa chặn . Do không có plug-in tất toán , Metro IE10 – ứng dụng riêng biệt tổng hợp được viết cho giao diện Metro – full crack sẽ không hỗ trợ Flash ứng dụng , ứng dụng chạy media phổ biến thanh toán của Adobe.

Hachamovitch đã dựa xóa tài khoản rất nhiều vào lý lẽ mà Apple đã sử dụng danh sách để biện hộ cho quyết định hướng dẫn của mình khi cấm Flash khỏi iPhone và iPad.

Ông nói: “Chạy trình duyệt Metro IE không có plu-in tính năng sẽ cải thiện tính năng được tuổi thọ pin mẹo vặt cũng như giúp tăng độ bảo mật trên điện thoại , độ tin cậy và quyền riêng tư cá nhân cho khách hàng lấy liền của chúng tôi".

Trong một phát biểu vào tháng 4/2010 tài khoản , cựu giám đốc điều hành an toàn của Apple Steve Jobs đã lấy bảo mật công cụ , độ tin cậy dữ liệu , khả năng hoạt động và tuổi thọ pin ra làm lý do tại sao hãng này không bao giờ cho phép sử dụng Flash trên iOS.

Jobs nói: “Chúng ta đều biết Flash là lý do hàng đầu khiến máy tính Mac bị lỗi lấy liền . Chúng tôi không muốn giảm tính bảo mật và độ tin cậy trên thiết bị iPhone kiểm tra , iPod và iPad bằng việc thêm Flash”.

Bắt chước Apple, Microsoft loại bỏ Flash khỏi Metro IE10 trong Windows 8

Plug-in miễn phí , vô hiệu hóa bao gồm Flash giả mạo , tốt nhất sẽ không ở đâu nhanh được hỗ trợ trong phiên bản desktop địa chỉ của IE10 và người dùng có thể dễ dàng chuyển giữa 2 phiên bản danh sách để render một trang nào đó trong trình duyệt desktop sau khi xem qua nó trong phiên bản Metro.

Người dùng còn có thể đặt một trong 2 phiên bản là trình duyệt mặc định trên máy tính Windows 8 đăng ký vay . Các thiết bị cảm ứng như máy tính bảng khả năng phải làm sao sẽ đặt Metro IE10 là trình duyệt mặc định full crack , và phần cứng ở đâu uy tín được hỗ trợ danh sách bởi ARM tối ưu hoặc vi xử lý SoC khác hiển nhiên cài đặt sẽ chỉ quản lý được cung cấp Metro IE10.

Hachamovitch còn đáp lại qua web những lời chỉ trích về quyết định 2 trình duyệt IE10 nạp tiền . Ông nói: “ kinh nghiệm Những người bi quan có thể chỉ trích về việc 2 trình duyệt tài khoản . Vẫn trên điện thoại sẽ chỉ có một công nghệ duyệt mà người dùng có thể sử dụng 2 skin và trải nghiệm Metro tất toán sẽ giúp ích nhiều hơn cho trải nghiệm duyệt web".

Al Hilwa ở đâu uy tín , một chuyên gia phân tích tốc độ của IDC dữ liệu , tốt nhất cũng đồng ý rằng 2 trình duyệt IE tự động sẽ không làm khó người dùng Windows 8.

Trong một cuộc phỏng vấn giá rẻ , Hilwa nói: “Tôi thấy không có vấn đề gì ở đâu uy tín với việc này cả do công nghệ chính giả mạo cũng chỉ là một nơi nào . 2 phần nguyên nhân của trình duyệt mà người dùng thấy qua app sẽ chỉ dẫn cách một lập trình viên có thể nhắm tới cả 2 cách sử dụng Windows 8 địa chỉ . Rõ ràng rằng như thế nào , cảm ứng là một cách mới có yêu cầu cách lập trình mới nạp tiền cũng như một sự chú ý thanh toán đặc biệt giả mạo , vậy nên điều này hoàn toàn đảm bảo”.

Bắt chước Apple, Microsoft loại bỏ Flash khỏi Metro IE10 trong Windows 8

Trình duyệt Metro IE10 chỉ xuất hiện như một phần ứng dụng của Windows 8 developer preview danh sách . Người dùng có thể download hệ điều hành mới này tại đây download để dùng thử.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext