Bật bí những bí mật về phơi sáng dài trong chụp ảnh

Phơi sáng được hiểu là độ sáng của ảnh, là sự kết hợp của cửa trập và khẩu độ. Hiểu rõ được phơi sáng sẽ giúp bạn kiểm soát hình ảnh khi chụp tốt hơn.

Chụp ảnh phơi sáng dài là khái niệm không hề xa lạ tài khoản với dân chụp ảnh tải về , qua app đặc biệt tất toán với an toàn những ai thường xuyên chụp ảnh ban đêm chi tiết , chụp cảnh biển,.. chia sẻ . Trong chia sẻ quá trình chụp địa chỉ , người chụp ở đâu uy tín sẽ kéo dài thời gian cho cảm biến tiếp xúc lừa đảo với ánh sáng ở đâu nhanh , từ đó cho ra một bức ảnh đủ sáng qua web mà còn có thêm miễn phí những hiệu ứng lạ mắt địa chỉ , độc đáo địa chỉ . Tuy nhiên ở đâu nhanh , phơi sáng dài còn có nhiều bí mật xung quanh giả mạo xóa tài khoản có thể bạn chưa biết.

1 địa chỉ . Phơi sáng dài ảnh hưởng tới cảm biến:

Đây là điều qua web phải làm sao tất cả chúng ta đều mới nhất được "cảnh báo" khi sử máy ảnh DSLR giả mạo . Nhưng sự thật trên điện thoại thì có hàng trăm nhiếp ảnh gia đang thực hiện phơi sáng dài trên máy ảnh sửa lỗi của họ hàng ngày vô hiệu hóa , đăng ký vay xóa tài khoản các nhiếp ảnh gia thiên văn thậm chí còn thực hiện phơi sáng trong thời gian cực kỳ dài thường xuyên như thế nào . Và máy ảnh công cụ của họ có độ bền bằng hay thậm chí là lâu hơn so bản quyền với nơi nào các máy ảnh ít phơi sáng khác quảng cáo . Đó là do khi bạn chụp tài khoản , màn chập dịch vụ và gương lật thực hiện dịch chuyển gây ảnh hưởng tới miễn phí các bộ phận trong máy ảnh ở đâu tốt . Vì vậy hãy đừng ngại ngần phơi sáng dài.

Bật bí những bí mật về phơi sáng dài trong chụp ảnh

2 phải làm sao . Chụp phơi sáng dài trong điều kiện trời tối:

Rất nhiều trường hợp bạn tăng tốc sẽ cần phải phơi sáng dài ngay cả ở ban ngày ở đâu uy tín , ngay cả kiểm tra khi đó là giữa trưa chi tiết . Để đăng ký vay có thể phơi sáng trong điều kiện ánh sáng mạnh bản quyền như vậy bạn tính năng sẽ cần phải dùng đến filter ND lấy liền . Lúc này filter ND400 hay ND1000 link down sẽ là tổng hợp những lựa chọn hợp lý cho bạn hỗ trợ . Các filter như ND4 hay ND8 nạp tiền có thể kéo dài thời gian phơi sáng tối ưu của bạn mới nhất nhưng không đủ lừa đảo để tạo nên sự khác biệt.

Bật bí những bí mật về phơi sáng dài trong chụp ảnh

3 hướng dẫn . Giảm noise khi chụp phơi sáng dài:

Trong khi phơi sáng dài nạp tiền , nhiệt độ kiểm tra của cảm biến tăng lên dẫn tới hiện tượng noise xuất hiện còn nhiều hơn đăng ký vay . Trong thực tế khi bạn phơi sáng dưới 1 phút khóa chặn , hiện tượng noise là gần như không có mới nhất nhưng kích hoạt nếu phơi sáng trên 1 phút nó link down sẽ tùy thuộc vào nhiệt độ qua app của cảm biến kiểm tra . Phơi sáng trong thời gian 5 phút trên một máy ảnh DSLR vời bầu trời đêm tổng hợp sẽ khiến ảnh khóa chặn rất tệ địa chỉ với độ nhiễu hạt lớn.

Vì vậy khi chụp star-trails bạn thường nên chụp thử vài tấm rồi lồng lại kỹ thuật với nhau thay vì phơi thời gian dài như 20 phút.

Bật bí những bí mật về phơi sáng dài trong chụp ảnh

4 khóa chặn . Tắt chế độ khử noise kỹ thuật của máy ảnh:

lừa đảo và không trên điện thoại . Các máy ảnh mới quản lý hiện nay thường có 2 tính năng khử noise kỹ thuật . Một chế độ giảm giá được thực hiện vô hiệu hóa để khử noise khi phơi sáng dài cài đặt và bạn nên bật hay địa chỉ để tự động ở chế độ này full crack nếu bạn phơi sáng dài khóa chặn và chỉ chụp 1 tấm duy nhất qua web . Máy ảnh mới nhất sẽ tự động chia thành an toàn các lần chụp khác nhau mật khẩu với thời gian khác nhau ở đâu uy tín , danh sách sau đó xác định vùng "tối" trên ảnh tải về và khử noise tại đó.

Chế độ thứ 2 là chế độ khử noise ở mức độ cao nguyên nhân . Chế độ này chỉ hoạt động tăng tốc với file JPG ở đâu uy tín và tương tự như kỹ thuật các phần mềm khử noise khác trên máy tính sử dụng . Bạn tải về có thể tắt hay bật xóa tài khoản để máy tự sửa.

Bật bí những bí mật về phơi sáng dài trong chụp ảnh

5 tốt nhất . Kết quả hình ảnh tốt hơn:

Đây là một ý kiến hết sức sai lầm ứng dụng . Trong chi tiết rất nhiều trường hợp tổng hợp , việc phơi sáng phụ thuộc vào việc bạn chụp gì tài khoản , khoảng cách bao xa hỗ trợ , gió ở đâu nhanh và một vài yếu tố khác phải làm sao . Ví dụ như bạn muốn miêu tả chuyển động công cụ của dòng nước phải làm sao , việc phơi sáng trong một thời gian hợp lý giúp miêu tả chính xác sự di chuyển nạp tiền của dòng nước trực tuyến , như thế nào và kết quả kỹ thuật cũng tương tự như khi bạn phơi sáng dài quản lý . ở đâu nhanh Khi bạn phơi sáng thác nước bản quyền , khoảng từ 1/8 đến 2 giây giảm giá sẽ cho kết quả đẹp giá rẻ và chuẩn hơn nạp tiền . Phơi sáng dài khiến mặt nước hơi phẳng mới nhất và mang đến hiệu ứng không đẹp.

Bật bí những bí mật về phơi sáng dài trong chụp ảnh

Tham khảo thêm kích hoạt các bài giả mạo sau đây:

  • 10 thủ thuật chụp ảnh đẹp hướng dẫn với máy kỹ thuật số
  • 7 thủ thuật cập nhật để chụp ảnh đẹp hơn
  • Hướng dẫn cơ bản khi mua máy ảnh kỹ thuật số

Hy vọng bài viết trên hữu ích hướng dẫn với bạn!

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext