Bắt 5 nghi can “Anonymous” trong vụ tấn công DDoS

Năm nghi can đàn ông được cho là “Anonymous” trong vụ tấn công DDoS vào các hệ thống trang web PayPal, Visa, Mastercard và Amazon đã vừa bị bắt. Nhóm Anonymous này đã thành công trong việc làm gián đoạn dịch vụ cho các trang web nói trên, ngo

Năm nghi can đàn ông như thế nào được cho là “Anonymous” trong vụ tấn công DDoS vào các hệ thống trang web PayPal nơi nào , Visa hay nhất , Mastercard và Amazon đã vừa bị bắt qua mạng . Nhóm Anonymous này đã thành công trong việc làm gián đoạn dịch vụ cho các trang web nói trên giảm giá , ngoại trừ Amazon.com.

Bắt 5 nghi can “Anonymous” trong vụ tấn công DDoS
Đã xác định sửa lỗi được dữ liệu những kẻ tấn công vào PayPal -
Ảnh minh họa

Động cơ chính dẫn đến việc các trang web nói trên bị nhóm Anonymous tấn công theo rõ ràng là do việc từ chối hỗ trợ các dịch vụ cho Assange Julian kích hoạt , chủ sở hữu chia sẻ của Wikileaks địa chỉ . Các hệ thống này đã kéo theo một loạt các hoạt động ngừng hỗ trợ cho Julian đăng ký vay . Các trang web lừa đảo , chẳng hạn như 4chan tài khoản , đã có mới nhất những suy nghĩ phá đám các dịch vụ trang web này dưới tiêu đề ứng dụng được đặt là “Operation Payback chia sẻ , tạm hiểu là “hoạt động hoàn vốn”.

Chiến dịch Operation Payback công cụ được phát động bằng hình thức tấn công từ chối dịch vụ DDoS (Distrubuted Denial of Service) chống lại các trang web như PayPal và Mastercard khiến các máy chủ sửa lỗi của các trang web giá rẻ cũng như diễn đàn trở nên tê liệt.

Trong bản quyền những ngày cuối tuần vừa qua tốc độ , một số vụ bắt giữ đã tải về được thực hiện qua app , mật khẩu bao gồm một cậu bé 19 tuổi và thậm chí là một cậu bé chỉ mới 15 tuổi trực tuyến . Công cụ mà nhóm này sử dụng có tên gọi là Loic cho phép người sử dụng có thể bắn phá các trang web miễn phí nhưng không tiết lộ địa chỉ IP.

Theo báo cáo nơi nào của BBC nhanh nhất , năm người đàn ông bị bắt mẹo vặt bao gồm các độ tuổi 15 nơi nào , 16 quảng cáo , 19 chia sẻ , 20 và 26 hỗ trợ được xác định là đứng đằng sau nhóm Anonymous tấn công vào trang web PayPal cập nhật . Dự kiến các vụ bắt giữ hỗ trợ tiếp theo nguyên nhân sẽ diễn ra trong tối ưu những ngày tới ở nhiều quốc gia khác nhau.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext