Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm

Mất iPhone không chỉ là mất phần cứng đơn thuần mà nó cũng đồng nghĩa rằng toàn bộ dữ liệu của bạn bị mất và có khả năng bị truy cập bởi hacker với ý đồ xấu. Khi việc mất trộm điện thoại là rất khó lường trước thì c

Quản Trị Mạng - Mất iPhone không chỉ là mất phần cứng đơn thuần tất toán mà nó lấy liền cũng đồng nghĩa rằng toàn bộ dữ liệu dữ liệu của bạn bị mất nạp tiền và có khả năng bị truy cập tính năng bởi hacker kinh nghiệm với ý đồ xấu. tài khoản Khi việc mất trộm điện thoại là tăng tốc rất khó lường trước tất toán thì có một số cách người dùng mới nhất có thể sử dụng ứng dụng để lấy lại điện thoại dễ dàng hơn hay làm cho việc truy cập dữ liệu trở nên bất khả thi.

Bảo vệ iPhone

Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm

Một dịch vụ danh sách được khuyến nghị miễn phí để bảo vệ chiếc iPhone là Find My iPhone sử dụng . Đừng bị đánh lừa chi tiết bởi cái tên hướng dẫn , dịch vụ này còn giả mạo có thể dùng nơi nào để tìm kiếm iPad tài khoản và iPod Touch.

Find My iPhone tự động được tích hợp tải về với iCloud tính năng . Ứng dụng cho phép người dùng quan sát thiết bị trên một bản đồ đăng ký vay hỗ trợ có thể khóa từ xa nơi nào , gửi tin nhắn tốc độ và xóa sạch dữ liệu từ nhà thanh toán . Thậm chí nguyên nhân , ta hỗ trợ có thể kích hoạt âm báo làm kẻ trộm biết dữ liệu mà bỏ lại điện thoại hay quảng cáo để cá nhân tìm thấy chiếc điện thoại biết nơi trả lại.

Để bật tính năng lấy liền , người dùng trước hết phải tải ứng dụng về từ App Store vô hiệu hóa . phải làm sao Thêm vào đó phải làm sao , phải đăng nhập iCloud kinh nghiệm . Sau khi tải về ứng dụng lừa đảo hỗ trợ đã thiết lập cho iCloud ở đâu nhanh , vào thiết lập iCloud trong Settings sử dụng . Từ đó quảng cáo , vào Find My iPhone dữ liệu và chuyển trạng thái sang On.

Lưu dự phòng trên điện thoại và đồng bộ dữ liệu

Với hầu hết người dùng cá nhân full crack , việc mất chiếc điện thoại không làm họ cáu giận bằng việc mất toàn bộ dữ liệu trên đó an toàn . Một cách dịch vụ để ngăn chặn điều này là hãy đảm bảo rằng bạn có tính năng những dịch vụ phụ trợ như iCloud mới nhất và Dropbox hướng dẫn được cài đặt trên thiết bị ở đâu nhanh và trên máy Mac.

Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm

Trước tiên dữ liệu , khóa chặn với iCloud qua mạng , hãy đảm bảo dịch vụ nguyên nhân được thiết lập dữ liệu để kết nối như thế nào với miễn phí những ứng dụng cho phép iCloud trên kích hoạt các thiết bị khác qua mạng . tính năng Khi qua mạng đã kích hoạt chi tiết , iCloud mới nhất sẽ lưu một bản sao toàn bộ trực tuyến những sự kiện iCal hướng dẫn , ghi chú tối ưu , Apple mail (.me hỗ trợ , .mac nạp tiền và .icloud) khóa chặn , toàn bộ iWork qua web và thông tin liên hệ cùng công cụ với Find My iPhone chia sẻ . Nó chỉ không lưu lại ảnh quảng cáo mà thôi.

Để bật iCloud trên thiết bị (phải sử dụng iOS 5) download , vào Settings -> iCloud kiểm tra . Đăng nhập sử dụng Apple ID ở đâu tốt . Trong iCloud Settings chia sẻ , chuyển toàn bộ thông tin bạn muốn lưu đến iCloud tối ưu . Storage and Backup cho phép người dùng xem dung lượng lưu trữ khả dụng mới nhất và cách thanh toán kỹ thuật để tăng dung lượng tốc độ . Bật Back Up cho phép người dùng dự phòng tự động kinh nghiệm . Người dùng full crack cũng tất toán có thể dự phòng nhạc tăng tốc , ứng dụng tất toán và iBook công cụ đã trả phí bằng cách vào App Store quảng cáo và bật tùy chọn Automatics Downloads.

Lưu dự phòng ảnh

Photo Stream cho phép người dùng xem ảnh tự động được lưu từ 30 ngày trước đó link down . tăng tốc Nếu bạn bật Dropbox tính năng , bạn xóa tài khoản sẽ danh sách có thể lưu lại thông tin từ dịch vụ những ứng dụng sử dụng Dropbox thanh toán . Ngoài ra công cụ , danh sách các bức ảnh chia sẻ cũng link down có thể tài khoản được lưu trong Dropbox tổng hợp . Với 2GB dung lượng miễn phí kiểm tra , đó là không gian đủ rộng link down để lưu lại sửa lỗi những thông tin quan trọng nhất.

Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm

Để kích hoạt Dropbox giảm giá , hãy tải ứng dụng về cho cả iOS link down và máy Mac lừa đảo . Đăng ký một tài khoản Dropbox tổng hợp . qua web Những ứng dụng hỗ trợ Dropbox (iBooks tự động , file PDF trong Mail…) cho phép người dùng thêm trực tiếp dữ liệu từ ứng dụng vào Dropbox mới nhất . giả mạo Nếu muốn xem nội dung cài đặt , người dùng chỉ cần truy cập ứng dụng Dropbox.

Làm gì sau khi thất lạc điện thoại

Bảo vệ chiếc iPhone khỏi bị mất trộm

kiểm tra Nếu chiếc iPhone bị thất lạc hay mất trộm hướng dẫn đã nạp tiền được cài đặt Find My iPhone trước đó sửa lỗi thì lúc này người dùng hỗ trợ có thể kích hoạt tính năng download để tìm lại máy.

nơi nào Nếu khóa chặn đã chắc chắn rằng chiếc iPhone tự động đã bị lấy trộm tự động , hãy liên hệ xóa tài khoản với cơ quan có thẩm quyền thanh toán và cung cấp cho họ thông tin về chiếc điện thoại cùng nơi nào với vị trí như thế nào của nó link down . qua mạng Nếu nó bị thất lạc hay ở đâu nhanh nếu thông tin vị trí không rõ ràng giá rẻ , hãy phát âm báo xóa tài khoản và nhắn tin đến chiếc iPhone tự động để cản trở kẻ trộm hướng dẫn . Người dùng trực tuyến cũng công cụ có thể kích hoạt xóa dữ liệu trực tuyến và khóa máy từ xa.

Gọi cho nhà cung cấp dịch vụ

Người dùng mới nhất cũng nên liên hệ nơi nào với nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu và bảo họ cắt tài khoản dữ liệu của mình mẹo vặt . Việc này tối ưu được khuyến cáo an toàn nếu chiếc iPhone không có Find My iPhone cập nhật hoặc phải làm sao nếu không thể kích hoạt tính năng tốc độ . Việc này tối ưu sẽ ngăn chặn mới nhất những tên trộm sử dụng dịch vụ trên máy thực hiện cuộc gọi hay sử dụng dữ liệu.

Kết luận

Thật dễ dàng khi nói rằng bạn cần giữ cẩn thận điện thoại xóa tài khoản của mình chia sẻ và không tải về được kích hoạt để lung tung tốc độ , cài đặt nhưng không phải lúc nào ta tự động cũng tính năng để ý đến nó mật khẩu được sử dụng . Việc thất lạc điện thoại hay bị mất trộm là việc qua app khá thường xuyên xảy ra cho hầu hết ở đâu uy tín mọi người qua web . địa chỉ Nếu không thể ngăn chặn mật khẩu , cách tốt nhất là hãy tìm cách link down để trên điện thoại có thể lấy lại điện thoại hay chí ít kỹ thuật cũng làm cho kẻ trộm không thể truy cập dữ liệu mật khẩu của mình.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext