Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

Việc bảo trì và tối ưu hóa hệ điều hành Windows sẽ giúp máy tính sau thời gian dài sử dụng có được hiệu suất hoạt động cao, tạo sự ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Máy tính sau thời gian dài sử dụng đôi khi dịch vụ sẽ gặp một số vấn đề trục trặc ở đâu uy tín , chạy chậm mẹo vặt , ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc nạp tiền và hoạt động qua mạng của người dùng đăng ký vay . Trước khi tính đến chuyện mua thêm RAM tính năng , công cụ hoặc thay đổi một số cài đặt trên máy tính link down , người dùng nên sử dụng một số lừa đảo những phần mềm bảo trì hệ điều hành Windows hỗ trợ . bản quyền Những phần mềm này ở đâu tốt sẽ tạo sự ổn định cho máy tính trong kinh nghiệm quá trình sử dụng ở đâu tốt . Dưới đây là 5 phần mềm bảo trì trực tuyến và tối ưu hệ thống Windows hiệu quả nhất miễn phí mà Quản trị mạng muốn giới thiệu tới bạn đọc.

1 quảng cáo . Phần mềm dọn dẹp hệ thống Ccleaner:

 • Tải phần mềm Ccleaner cho Windows

Một trong phải làm sao những phần mềm phổ biến nơi nào để tối ưu hóa hệ thống Windows là Ccleaner phải làm sao . Về cơ bản nơi nào , chương trình giúp dọn dẹp ổ đĩa giảm giá , giải phóng không gian lưu trữ quản lý của bộ nhớ máy tính download , giúp máy chạy trơn tru hơn.

Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

lừa đảo Bên cạnh đó công cụ , Ccleaner kỹ thuật cũng sở hữu ở đâu nhanh rất nhiều nơi nào những tính năng nâng cấp hữu ích cho hệ điều hành Windows như thế nào , như sao lưu Registry trước khi tiến hành xóa qua web những Registry bị lỗi trên hệ thống thanh toán , lựa chọn xóa cookies theo nhu cầu chia sẻ của người dùng qua mạng , sửa lỗi hoặc quản lý hiệu quả kỹ thuật những chương trình khởi động cùng máy tính khi sử dụng qua app nhằm hạn chế việc khởi động Windows chậm,.. tài khoản . Để biết thêm chi tiết về cách sử dụng tất toán của phần mềm Ccleaner link down , quản lý trực tuyến cũng như tối ưu hóa tài khoản những thành phần trên hệ thống download , bạn đọc dịch vụ có thể tham khảo bài viết Cách sử dụng phần mềm CCleaner hiệu quả.

Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

2 tài khoản . Phần mềm WinDirStat giám sát ổ cứng:

 • Tải phần mềm WinDirStat miễn phí

Một trong mật khẩu những lý do khiến máy tính trở nên ì ạch đó là ổ cứng trực tuyến với khả năng lưu trữ dữ liệu hiệu quả link down . Và trong thời gian dài sử dụng quản lý hoặc nhiều trường hợp quản lý , người dùng nơi nào sẽ không biết ổ cứng máy tính lưu trữ ứng dụng những dữ liệu gì tối ưu . Chính vì thế ứng dụng , WinDirStat tất toán sẽ giúp người dùng giám sát dung lượng ổ cứng.

 • Kiểm tra sửa lỗi và giám sát dung lượng ổ cứng tối ưu với WinDirStat

Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

Sau khi cài đặt WinDirStat thành công trên Windows kích hoạt , phần mềm giả mạo sẽ cho người dùng biết chi tiết về kinh nghiệm các phần dung lượng ổ cứng đang tốc độ được sử dụng như thế nào trên máy tính xóa tài khoản . Người dùng quản lý sẽ biết địa chỉ được đâu là tăng tốc những tập tin chiếm nhiều dung lượng nhất sử dụng , cập nhật với danh sách theo tứ tự giảm dần.

Phần Treemap hiển thị quản lý với nhiều hình khối ở bên dưới cập nhật sẽ quy định xóa tài khoản các tập tin dữ liệu ở đâu nhanh với màu sắc khác nhau full crack . bản quyền Khi nhấp chuột trái vào từng khối màu nạp tiền , bạn tốc độ sẽ nhận giảm giá được thông tin chi tiết về tập tin đó trên máy tính.

Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

3 download . Chương trình Malwarebytes diệt Malware:

 • Tải phần mềm Malwarebytes

Việc bảo vệ máy tính trước an toàn những phần mềm gián điệp đăng ký vay , virus ở đâu nhanh , Malware kỹ thuật cũng là một trong tốt nhất những cách giúp máy tính chạy ổn định hơn kỹ thuật . hướng dẫn Hiện nay mật khẩu các sản phẩm diệt Malware kích hoạt của Malwarebytes xóa tài khoản được nhiều người chọn lựa sử dụng miễn phí , sửa lỗi với chi phí không trên điện thoại quá cao vô hiệu hóa nhưng lại đạt hiệu quả bảo vệ máy tính không thua kém hướng dẫn những phần mềm tên tuổi khác.

 • Cách dùng Malwarebytes Anti-Malware Home chi tiết để tìm trên điện thoại , diệt phần mềm gián điệp tốt nhất , quảng cáo ở đâu uy tín , độc hại.. tự động . trên máy tính
 • Diệt virus hiệu quả ở đâu nhanh với phần mềm Malwarebytes Premium
 • 9 phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho Windows như thế nào hiện nay

Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

Chương trình kỹ thuật sẽ cung cấp cho người dùng quảng cáo quá trình kiểm tra hệ thống gồm quét bộ nhớ sửa lỗi , quét tất toán các chương trình khởi động cùng Windows nhanh nhất , quét Registry trên hệ thống tất toán , quét toàn bộ file trên ổ C khóa chặn và thông báo an toàn những hành động đáng ngờ ảnh hưởng tới hệ thống.

4 tốc độ . Geek Uninstaller gỡ phần mềm Windows:

 • Tải phần mềm Geek Uninstaller Windows

Thông thường ứng dụng để xóa bỏ danh sách bất cứ một phần mềm nào trên Windows chia sẻ , chúng ta miễn phí sẽ truy cập vào Program and Features chia sẻ và nhấn Uninstall chương trình muốn xóa danh sách . Tuy nhiên quản lý , một số tốc độ những chương trình hỗ trợ vẫn còn lưu lại chia sẻ các file rác dữ liệu trên hệ thống tự động , làm ảnh hưởng phần nào đó đến hiệu suất làm việc giá rẻ của máy tính qua app . Vì vậy nguyên nhân , việc sử dụng thêm ở đâu nhanh các chương trình xóa triệt sửa lỗi để trực tuyến các phần mềm trên Windows là điều cần thiết.

Geek Uninstaller mang tới chọn lựa gỡ cài đặt hoàn toàn cho danh sách các phần mềm trên máy tính ứng dụng , kể cả chia sẻ những file rác dữ liệu còn sót lại trên máy tính cài đặt . Điều này full crack sẽ đảm bảo cho danh sách các phần mềm biến mất hoàn toàn trên hệ thống Windows.

Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

5 lấy liền . Speccy kiểm tra phần cứng PC:

 • Tải phần mềm Speccy Windows

Speccy sở hữu giao diện vô cùng đơn giản nơi nào , giúp người dùng download có thể kiểm tra thông tin phần cứng tốc độ của máy tính qua web , gồm dung lượng ổ cứng ở đâu tốt , RAM qua mạng , nhiệt độ sửa lỗi , card đồ họa,.. ứng dụng . Ngoài ra mẹo vặt , bạn lừa đảo cũng dịch vụ có thể tham khảo thêm 1 số cách kiểm tra phần cứng máy tính trong bài viết 3 cách đơn giản tải về để kiểm tra cấu hình tốc độ , thông tin phần cứng máy tính cập nhật , laptop.

Bảo trì Windows hiệu quả với 5 phần mềm chuyên nghiệp

quảng cáo Trên đây là 5 phần mềm bảo trì hệ thống Windows quản lý , giúp cải thiện hiệu suất làm việc sử dụng của máy tính mẹo vặt , tránh tình trạng chậm tối ưu hoặc ì ạch trong thời gian dài sử dụng.

Tham khảo thêm tăng tốc các bài giảm giá sau đây:

 • 8 cách dễ dàng tốc độ để giải phóng RAM giúp máy chạy nhanh hơn
 • 7 cách làm qua web , tùy chỉnh trong bài download sẽ giúp Windows 10 cập nhật của bạn "nhanh như gió"
 • Tổng hợp mẹo vặt các thủ thuật khắc phục lỗi máy tính Windows 10/8/8.1/7 nguyên nhân và Windows XP chạy chậm

Hy vọng bài viết trên hữu ích thanh toán với bạn!

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext