Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

Thiết lập riêng tư và không chia sẻ các thông tin cá nhân là điều mà bất kỳ người dùng mạng xã hội hay Internet nói chung nên lưu ý. Và YouTube cũng không ngoại lệ, nhưng liệu những người đang sử dụng Youtube có biết được việc thiết

Thiết lập riêng tư và không chia sẻ các thông tin cá nhân là điều mà bất kỳ người dùng mạng xã hội hay Internet nói chung nên lưu ý download . Và YouTube giá rẻ cũng không ngoại lệ vô hiệu hóa , trên điện thoại nhưng liệu qua web những người đang sử dụng Youtube có biết ở đâu nhanh được việc thiết lập sự riêng tư trực tuyến chia sẻ để đảm bảo bạn muốn chia sẻ ở đâu uy tín những gì và trực tuyến những gì bạn không nên chia sẻ?

Bài viết kỹ thuật sẽ hướng dẫn cập nhật những thiết lập nhanh bản quyền , giúp người dùng bảo vệ sự riêng tư công cụ của mình trên trang web chia sẻ video Youtube download với một vài bước đơn giản.

1 sử dụng . Cài đặt riêng tư

Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

Đầu tiên tất toán , bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản YouTube mới nhất của mình download , sau đó kích vào avatar ở phía trên bên phải màn hình và chọn YouTube Settings. Sang màn hình qua mạng tiếp theo mới nhất , bấm nút Privacy ở phía trên bên trái.

Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

Tại đây nạp tiền , bạn hay nhất sẽ công cụ được cung cấp nhiều thiết lập tùy chọn riêng tư cơ bản tốt nhất . Kích vào tuỳ chọn Likes and Subscriptions kiểm tra để đảm bảo bất kỳ video nào mà bạn thích và bất kỳ kênh video nào mà bạn đăng ký đều cài đặt được bảo mật.

Dưới mục Search and Contacts dữ liệu , có thể chọn download những người có thể liên lạc bản quyền với bạn trên các trang web chia sẻ video kiểm tra . Bằng cách kích vào tuỳ chọn Allow only my contacts to send me messages and share videos ở đâu uy tín , có nghĩa là chỉ có kỹ thuật những người có trong danh bạ kỹ thuật của bạn trên YouTube có thể nhắn tin bạn.

Trong khi tuỳ chọn thứ hai là Let people find my channel on Youtube if they have my email address ở đâu tốt , cung cấp cho bạn tùy chọn link down để bạn muốn kiểm tra mọi người có thể tìm thấy bạn bằng địa chỉ email ở đâu nhanh của bạn hay không.

2 kiểm tra . Kết nối tài khoản

Kết nối quảng cáo với các tài khoản mạng xã hội khác là tính năng tốt trên điện thoại , giúp người dùng YouTube nhanh chóng chia sẻ nội dung video quản lý . Tuy nhiên ứng dụng , trừ khi hiểu đầy đủ các thiết lập mật khẩu , nạp tiền nếu không có thể bạn thanh toán sẽ vô tình chia sẻ một số thao tác tổng hợp của bạn trên YouTube chia sẻ với xóa tài khoản tất cả sửa lỗi mọi người trên mạng xã hội.

Để kiểm tra các thiết lập trong khu vực này dịch vụ , bấm chọn mục Connected Accounts ở ngay phía trên tuỳ chọn Privacy trong menu Account Settings. ứng dụng Nếu đã nối Facebook tất toán của bạn và tài khoản Twitter vào YouTube ở đâu tốt , bạn có thể thấy cả hai tài khoản này dưới khung Connect your accounts.

Bên dưới các tài khoản tối ưu , bạn full crack sẽ thấy mục Share your public activity to connected accounts quảng cáo , tại đây bạn cập nhật sẽ tất toán được cung cấp các tuỳ chọn bảo mật đối cài đặt với các mạng xã hội từ tài khoản Youtube như: Bất cứ khi nào bạn upload video lên Youtube hỗ trợ , nhận xét về một video clip ở đâu uy tín , thêm video vào playlist bản quyền , thích video… thì mẹo vặt mọi thao tác này đều dữ liệu sẽ bản quyền được chia sẻ công khai tốt nhất với các tài khoản mạng xã hội mà bạn đã kết nối như thế nào . Việc bỏ chọn download tất cả các tuỳ chọn trên qua app , có nghĩa là các hoạt động này trực tuyến sẽ không ở đâu uy tín được chia sẻ trên Facebook mới nhất hoặc Twitter.

Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

3 tổng hợp . Kênh bảo mật

vô hiệu hóa Nếu bạn có một kênh YouTube lừa đảo , trong khi bạn download vẫn ở trang Connected Accounts danh sách , quan sát phía dưới màn hình và bấm vào liên kết feed settings on your channel.

Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

Ở đây bạn có thể thiết lập và kiểm tra hoạt động công cụ của tính năng Feed trên kênh video tổng hợp của bạn mật khẩu . Kích vào các tuỳ chọn bên dưới mục Post to my activity feed when I… có nghĩa là kiểm tra những hoạt động trên ở đâu tốt sẽ an toàn được gửi đến Feed khi bạn thêm một video vào danh sách kiểm tra , đăng ký một kênh video tối ưu , bình luận video… Để miễn phí những người khác không thể kiểm soát thông tin này giá rẻ của bạn tốt nhất , chỉ cần tích bỏ các tùy chọn này đi là xong.

Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

4 tính năng . Kiểm tra kênh

Cuối cùng qua app , có thể kiểm tra kênh video download của bạn xuất hiện công khai hay không trực tuyến . Bằng cách bấm chọn avatar ở phía trên bên phải màn hình và chọn My Channel.

Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

tốc độ Khi trang kênh video tải xong nhanh nhất , bạn bản quyền sẽ thấy tùy chọn View as Public ở phía trên bên phải kích hoạt của màn hình chi tiết . Nhấp vào nút này ở đâu tốt , bạn lấy liền sẽ thấy kênh video hoạt động như thế nào và cách phải làm sao những người khác xem kênh video đó.

Bảo mật nhanh tài khoản YouTube

4.9/5 (23 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext