Bản Windows 8 thử nghiệm beta sẽ xuất hiện vào tháng 9

Trang Winrumors đưa tin, Microsoft chuẩn bị hoàn thành giai đoạn Milestone 2 trong kế hoạch phát triển hệ điều hành thế hệ mới cho PC và dự kiến tung ra bản beta trong vòng 7 tháng nữa.

Trang Winrumors đưa tin đăng ký vay , Microsoft chuẩn bị hoàn thành giai đoạn Milestone 2 trong kế hoạch phát triển hệ điều hành thế hệ mới cho PC và dự kiến tung ra bản beta trong vòng 7 tháng nữa.

>>> Windows 8 miễn phí sẽ tập trung nhiều vào game

Bản Windows 8 thử nghiệm beta sẽ xuất hiện vào tháng 9
Ảnh minh họa vô hiệu hóa . (Nguồn internet)

Các giai đoạn phát triển hệ điều hành Windows thường qua các bước Milestone 1 nạp tiền , 2 chi tiết , 3 rồi chuyển sang beta tối ưu , RC địa chỉ , RTM rồi mới đến bản chính thức cho người tiêu dùng nạp tiền . Giai đoạn Milestone 3 bắt đầu vào tháng sau và dự kiến hoàn thành trong 3 tháng giá rẻ . Bản thử nghiệm đầu tiên đăng ký vay sẽ quản lý được Microsoft phát hành trong mùa hè năm nay.

Windows 8 dịch vụ được Microsoft tập trung phát triển cho cả PC và máy tính bảng tốt nhất . Hệ điều hành này chạy công cụ được trên cả nền tàng chip ARM bản quyền , tập trung vào chơi game và có giao diện 3D.

Bản Windows 8 thử nghiệm beta sẽ xuất hiện vào tháng 9
Lộ trình phát triển máy tính bảng tăng tốc của Dell.

Theo bảng kế hoạch mới nhất của Dell vừa bị rò rỉ cách đây không lâu tốc độ , tablet mang tên mã Peju chạy Windows 8 địa chỉ sẽ có mặt trên thị trường vào khoảng tháng 1 năm sau.

4.8/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext