Bản update Windows 10 khiến người dùng "mất mạng", hiện đã có bản thay thế

Một bản cập nhật hồi cuối tuần trước của Microsoft đã khiến máy tính chạy Windows 10 không thể truy cập internet lẫn mạng nội bộ.

Một bản cập nhật hồi cuối tuần trước tốc độ của Microsoft phải làm sao đã khiến máy tính chạy Windows 10 không thể truy cập internet lẫn mạng nội bộ.

Một bản cập nhật tự động giảm giá của Microsoft cho hệ điều hành Windows 10 mới đây tất toán đã khiến người dùng không thể kết nối thiết bị lấy liền của họ ở đâu uy tín với mạng internet qua app cũng như mạng cục bộ.

sửa lỗi Hiện chưa rõ cụ thể bản update nào nhanh nhất của Microsoft trên điện thoại đã gây ra tình trạng trên giá rẻ , tuy nhiên lấy liền , theo một số phản ánh ở đâu tốt của người dùng kích hoạt , đây nạp tiền có thể là bản cập nhật KB3201845 cập nhật được phát hành hôm 9/12 sửa lỗi . Bản update này chia sẻ được cho nạp tiền đã gây lỗi cho Giao thức cấu hình host động (Dynamic Host Configuration Protocol - DHCP) khiến Windows 10 không thể tự động lấy địa chỉ IP từ mạng.

Bản update Windows 10 khiến người dùng "mất mạng", hiện đã có bản thay thế

Một thông tin chúng ta giả mạo cũng chưa tất toán được biết rõ là có bao nhiêu người dùng bị ảnh hưởng lấy liền . Về phía Microsoft trực tuyến , một người đại diện giả mạo của hãng lên tiếng xác nhận "một ít khách hàng" mới đây an toàn đã gặp "khó khăn" kích hoạt để kết nối internet giảm giá , tuy nhiên full crack , đây là toàn bộ kiểm tra những gì hãng phần mềm tiết lộ thanh toán . Rất may là hãng phần mềm phải làm sao đã nhanh chóng tung ra bản vá sửa lỗi tải về . Một người quản lý trên diễn đàn cập nhật của Microsoft nói rằng tốc độ , bản vá chi tiết đã ở đâu uy tín được tích hợp trong bản update có tên mã KB3206632 chi tiết . Trong phần ghi chú phát hành phải làm sao , Microsoft cho biết: "bản update KB3206632 giúp sửa một lỗi crash dịch vụ trong Dịch vụ Nền tảng Thiết bị Kết nối (Connected Devices Platform Service - CDPSVC) khiến thiết bị không thể lấy địa chỉ IP trong một số trường hợp".

Microsoft ứng dụng cũng khuyên người dùng bị ảnh hưởng thử khởi động lại PC (không tắt máy) mới nhất để nhận cài đặt được bản vá lỗi kinh nghiệm . Người dùng ở đâu nhanh có thể tham khảo thêm hướng dẫn trên diễn đàn Microsoft tại đây.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext