Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?

Trong quá trình bắt Pokemon, chúng ta sẽ bắt được khá nhiều loại Pokemon giống nhau. Với những loại Pokemon này, người chơi hoàn toàn có thể chuyển hóa chúng để thu thập thêm Candy cho mình.

Cơn bão bắt Pokemon đổ bộ quảng cáo và càn quét như thế nào mọi bảng xếp hạng trên thế giới tăng tốc . Nhiệm vụ tối ưu của từng game thủ đó là nhanh tay bắt thật nhiều Pokemon về trên điện thoại với đội mình lấy liền , vừa làm tăng thêm số lượng Pokemon vừa qua web có thể chọn ra thanh toán được loại Pokemon mạnh mẽ nhất trong danh sách thanh toán để tiến hành nâng cấp phải làm sao và tiến hóa.

  • Xem thêm cách bắt Pokemon bá đạo trong Pokémon Go

Trong tải về quá trình bắt Pokemon bản quyền , việc chúng ta bắt quảng cáo được cơ số loại Pokemon giống nhau là điều không hề hiếm gặp cài đặt . Có thể bạn vô hiệu hóa sẽ sở hữu vài con Pokemon giống nhau hay nhất , hay thậm chí gần chục con Pokemon cùng loại khóa chặn . tài khoản Nếu chúng ta có suy nghĩ giảm giá những loại Pokemon giống nhau đó không hề có giá trị kiểm tra thì hoàn toàn sai lầm tốc độ . Mọi loại Pokemon bạn bắt mẹo vặt được đều có tác dụng danh sách của chúng qua web và theo phải làm sao những cách khác nhau.

Đối tự động với tải về những loại Pokemon giống nhau này tốc độ , cách duy nhất link down để khai thác đó là chuyển hóa Tranfer chúng kinh nghiệm . Việc chuyển hóa chúng khóa chặn cũng là một cách tổng hợp để nâng cấp trong Pokémon Go hướng dẫn , điều tất toán mà chúng tôi cập nhật đã nói giá rẻ với bạn trong bài viết bản quyền Những điều cần biết tự động để nâng cấp Pokémon trong Pokémon Go nguyên nhân . miễn phí Khi tiến hành chuyển hóa thành công trên điện thoại , bạn bản quyền sẽ nhận cập nhật được số kẹo Candy nhất định tính năng , dùng cho phải làm sao quá trình tiến hóa quan trọng.

Cách Transfer Pokemon trong Pokémon Go

Bước 1:

Tại giao diện chính cập nhật của trò chơi nạp tiền , bạn nhấn chọn biểu tượng quả bóng Pokéball ngay chính giữa màn hình danh sách . Tiếp theo đó lấy liền , tại giao diện mới hãy nhấn chọn vào Pokemon có biểu tượng Pikachu như hình dưới.

Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO? Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?

Bước 2:

Xuất hiện danh sách tốt nhất các Pokemon đăng ký vay mà game thủ bắt dữ liệu được hỗ trợ với số lượng Pokemon bên trái giao diện tăng tốc số trứng Eggs bên phải giao diện quảng cáo . Tại đây mới nhất , bạn miễn phí sẽ thấy số lượng sử dụng những loại Pokemon giống nhau cài đặt , cùng loại cùng tên gọi giảm giá . Bạn hãy lựa chọn một loại Pokemon muốn chuyển hóa mẹo vặt và nhấn chọn chúng.

Ngay quảng cáo sau đó xuất hiện thông tin chi tiết về Pokemon đó tất toán bao gồm chỉ số CP thanh toán , HP ở đâu nhanh , loại Pokemon,.. xóa tài khoản . Bạn nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang dưới cùng bên phải màn hình quảng cáo . Chẳng hạn tôi chọn chuyển hóa loại Pokemon Rattata.

Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO? Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?

Bước 3:

Xuất hiện hai chọn lựa link down , nhấn Transfer kích hoạt với biểu tượng viên kẹo hay nhất để chọn chuyển đổi Pokemon giá rẻ . Trò chơi tăng tốc sẽ hỏi lại bạn có muốn chuyển đổi Pokemon này không lừa đảo ? Nhấn Yes khóa chặn để đồng ý địa chỉ và thực hiện xóa tài khoản quá trình chuyển đổi.

Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO? Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?

Bước 4:

Bạn chờ đợi download quá trình chuyển đổi kết thúc tối ưu . qua web Nếu quản lý quá trình thành công giả mạo , thông báo link down sẽ xuất hiện trên màn hình kèm theo đó là lượng kẹo Candy chúng ta thu download được hay nhất . Đồng thời hay nhất những loại Pokemon cài đặt sẽ rút ngắn lại trong danh sách như thế nào , chỉ còn lại một con duy nhất tổng hợp mà thôi.

Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO? Bạn sẽ làm gì khi có nhiều Pokemon giống nhau trong Pokemon GO?

quản lý Trên đây là bài hướng dẫn cách chuyển hóa mật khẩu các loại Pokemon giống nhau tất toán , chia sẻ nếu như chúng ta có nhiều Pokemon cùng loại trong danh sách kiểm tra . Số lần Transfer càng nhiều lừa đảo sẽ giúp bạn thu thập trên điện thoại được nhiều Candy nguyên nhân , một trong hỗ trợ những item quan trọng cho kinh nghiệm quá tình tiến hóa Pokemon.

Chúc sử dụng các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (59 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext