Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go?

Trong túi đồ nhận quà miễn phí từ Pokestop của người chơi Pokemon GO, bạn sẽ chỉ có mức nhận quà trong giới hạn. Nếu quá giới hạn sẽ báo lỗi Your Bag is Full. Vậy phải xử lý trường hợp này như thế nào?

Pokestop trong Pokemon Go là địa điểm hấp dẫn mẹo vặt với mỗi game thủ tài khoản . trực tuyến Khi tham quan Pokestop phải làm sao , bạn qua app sẽ tài khoản được quay dữ liệu và nhận nhiều món quà miễn phí có giá trị tất toán , từ trứng Pokemon download , Pokeball chi tiết , thậm chí thuốc hồi sinh cần thiết cho hướng dẫn những chiến binh Pokemon Go rơi vào trạng thái Ngất.

  • Xem thêm Cách nhận vật phẩm miễn phí từ Pokestop

Tuy nhiên full crack , có một tình trạng lỗi nho nhỏ khi chúng ta nhận đồ từ Pokestop đó là xuất hiện thông báo Your Bag is Full trực tuyến . đăng ký vay Nếu là một game thủ chơi Pokemon Go quản lý với tần suất lớn dữ liệu và hay ghé thăm Pokestop giá rẻ để nhận quà lừa đảo thì tình trạng này không hề hiếm kỹ thuật . Trò chơi hướng dẫn sẽ cung cấp cho kích hoạt các game thủ tối đa lượng ô nhất định tự động để chứa xóa tài khoản các item khi nhận đồ từ Pokestop phải làm sao , chẳng hạn 350 item hướng dẫn . Và ở đâu uy tín nếu trực tuyến đã quản lý quá lượng túi nhận quà cập nhật thì người chơi sửa lỗi sẽ nhận tự động được thông báo như trên như thế nào . Cách khắc phục lỗi full túi đồ nhận item trong Pokemon Go qua app khá đơn giản chia sẻ và bạn bản quyền có thể tham khảo theo bài viết cài đặt dưới đây.

Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go? Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go?

Cách khắc phục Your Bag is Full khi nhận item từ Pokestop

Cách 1: Sử dụng thuốc hồi sinh Pokemon trong Gym:

ở đâu tốt Nếu như túi đồ thanh toán của bạn có nhiều đồ hơn cho phép miễn phí , vậy download thì khóa chặn có thể sử dụng cho việc chiến đấu phòng Gym quản lý , khi hồi phục dữ liệu hoặc hồi sinh đăng ký vay các Pokemon.

  • Xem thêm Cách hồi sinh Pokemon trong Pokemon GO

Chúng ta giá rẻ có thể dùng Revive download để hồi phục lại Pokemon tự động hoặc dùng Potion phải làm sao để hồi sinh lại toàn bộ lượng máu cho Pokemon khi có lượng máu dần cạn kiệt khóa chặn . Điều này sửa lỗi cũng giúp chúng ta tiêu bớt một vài vật phẩm trong túi đồ.

Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go? Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go?

Tuy nhiên cần lưu ý mẹo vặt với người chơi đó là tối ưu , việc chiến đấu quản lý và bảo vệ phòng Gym cần chọn loại Pokemon mạnh công cụ , có điểm CP cao dịch vụ , Pokemon kích hoạt đã tiến hóa mới nhất cũng như sở hữu giả mạo những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ.

  • Xem thêm Làm sao tốc độ để sử dụng phòng Gym tấn công đối thủ trong Pokemon GO

Cách 2: Nâng cấp túi đồ trong game:

trực tuyến Nếu túi đồ nạp tiền của bạn tài khoản đã lấy liền quá hạn cho phép đựng đồ trực tuyến có thể nâng cấp trong mục item ở đâu tốt . Tuy nhiên trực tuyến , bạn xóa tài khoản sẽ phải tốn 200 Pokecoins ở đâu tốt để phải làm sao có thể nâng cấp túi đồ sử dụng . download Nếu là người dư dả về tiền bạc danh sách thì người chơi mật khẩu có thể sử dụng cách này dịch vụ để nâng cấp túi đồ.

  • Xem thêm cách kiếm Pokecoins miễn phí trong Pokemon Go

Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go? Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go? Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go?

tăng tốc Nếu như không có nhiều tiền giảm giá thì bạn chia sẻ có thể thực hiện theo cách thứ 3.

Cách thứ 3: Loại bỏ một số item trong túi:

miễn phí Khi nhận đồ trong Pokestop tăng tốc , bạn qua app sẽ nhận hỗ trợ khá nhiều số lượng một item nào đó full crack có thể là Pokeball trên điện thoại . Vì thế công cụ , bạn dịch vụ có thể tính toán loại bỏ một lượng nhỏ trong item nhận công cụ được trong túi đồ.

Bước 1:

Tại giao diện chính khóa chặn của trò chơi nguyên nhân , bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng Pokeball tốc độ . Tiếp theo chọn mục ITEMS.

Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go? Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go?

Bước 2:

Tại đây tất toán sẽ xuất hiện danh sách toàn bộ item chi tiết mà chúng ta quảng cáo đã nhận trực tuyến được dữ liệu . Lựa chọn một vật phẩm nào đó có số lượng lớn tốc độ để bỏ đi trực tuyến . Nhấn chọn vào biểu tượng thùng rác bản quyền . Chẳng hạn tôi chọn vật phẩm Revive

Ngay sau đó download , xuất hiện giao diện tăng trực tuyến hoặc giảm lượng items loại bỏ ở đâu uy tín . Bạn nhấn chọn dấu - kỹ thuật để giảm lượng đồ bỏ đi mật khẩu , cài đặt hoặc dấu + ứng dụng để tăng lượng đồ bỏ đi tất toán . Cuối cùng nhấn Yes mới nhất để đồng ý loại bỏ lượng item đó.

Pokeball là vật phẩm hay nhận chi tiết được Pokestop quản lý với số lượng lớn lấy liền . ở đâu tốt Nếu Pokeball mới nhất của bạn có nhiều full crack thì hãy lựa chọn loại bỏ một vài quả Pokeball.

Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go? Bạn sẽ làm gì khi báo lỗi Your Bag is Full khi nhận đồ trong Pokemon Go?

link down Như vậy chúng ta nạp tiền đã hỗ trợ có thể tạo khoảng trống trong túi đồ nhận item chi tiết của mình rồi hướng dẫn . Tùy theo level kỹ thuật cũng như số tiền lẫn số item tài khoản mà bạn có ứng dụng được hay nhất để chọn lựa cách tạo phù hợp khoảng trống cho túi đồ đựng item mật khẩu của mình trên điện thoại . Hãy tính toán kỹ trước khi chúng ta chọn loại bỏ vật phẩm nào miễn phí và lượng item bỏ đi ở phương án thứ 3 giả mạo nhé.

Chúc hỗ trợ các bạn chơi game vui vẻ!

4.9/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext