Bản quyền sử dụng WebEasy 8 Professional miễn phí

WebEasy 8 Professional là phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp được xây dựng bởi Avanquest, thông qua giao diện trực quan, nó cho phép người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra các website cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...

WebEasy 8 Professional là phần mềm hỗ trợ thiết kế web chuyên nghiệp công cụ được xây dựng trên điện thoại bởi Avanquest như thế nào , thông qua giao diện trực quan mới nhất , nó cho phép người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra các website cho doanh nghiệp tăng tốc , tổ chức sử dụng , cá nhân.. ở đâu nhanh . mà không cần phải có nhiều kiến thức về lập trình lừa đảo . Phần mềm giá thương mại là $ 49,95 cài đặt , tuy nhiên thực hiện theo chỉ dẫn dưới đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó miễn phí.

Bản quyền sử dụng WebEasy 8 Professional miễn phí

Đầu tiên công cụ , bạn mở trình duyệt và truy cập địa chỉ này nơi nào , đây là trang đăng ký vay được viết bằng tiếng Đức và giao diện tốc độ cũng khá là gọn gàng tăng tốc , tiếp đến bạn hãy nhập đầy đủ các thông tin cần thiết như: địa chỉ email (E-Mail-Adresse và Bestätigen Sie bitte Ihre E-Mail-Adresse ) qua web , tên (Nachname) full crack , họ (Vorname) sau đó chọn ngôn ngữ ở mục Land ứng dụng . Cuối cùng kinh nghiệm , bạn nhấn vào nút Hier erhlten Sie lhre Seriennummer ở bên dưới.

Bản quyền sử dụng WebEasy 8 Professional miễn phí

Trong bước chia sẻ tiếp theo ứng dụng , bạn truy cập vào hộp thư kiểm tra của mình rồi mở lá thư mà lên Avanquest đã gửi ở đâu tốt , sau đó nhấn vào liên kết klicken Sie bitte hier xuất hiện trong thư.

Bản quyền sử dụng WebEasy 8 Professional miễn phí

Một khi trang mới sử dụng được hiển thị lấy liền , bạn sao chép lại key bản quyền có trên trang này ở phía sau dòng Seriennummer phải làm sao , kế đó tải WebEasy 8 Professional về tại đây tài khoản , trong khi cài đặt bạn hãy kích hoạt phần mềm bằng key nhận thanh toán được tải về để sử dụng miễn phí là xong.

Bản quyền sử dụng WebEasy 8 Professional miễn phí

Các tính năng chính như thế nào của WebEasy 8 Professional:

  • Cung cấp hơn 500 trang web mẫu giả mạo được tạo sẵn khóa chặn bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp nạp tiền , mỗi trang web ứng full crack với một trang duy nhất nhanh nhất , trong đó các liên kết có thể chỉnh sửa dễ dàng theo nhu cầu lấy liền của bạn
  • Không đòi hỏi phải có kiến thức lập trình hay kiến thức HTML
  • Dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh các mẫu.
  • Hỗ trợ tốt tính năng kéo-thả các đối tượng
  • Dễ dàng kích hoạt để theo dõi và thu thập thông tin khách truy cập bằng cách sử dụng các hình thức năng động.
  • Hỗ trợ mạnh mẽ trong việc tạo website thương mại điện tử
  • Có khả năng tự động xuất bản các bản tin lên web
  • Hỗ trợ tạo nút Paypal trong thanh toán trực tuyến.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext