Bạn không nhất thiết phải sử dụng Office 2013?

Microsoft vừa chính thức ra mắt phiên bản Office 2013 (hay còn gọi là Office 365) tuy chúng đã xuất hiện được vài tháng trước đó trên thị trường. Gói phần mềm văn phòng mới này được tăng cường thêm nhiều tính năng nhưng thực sự lại

Microsoft vừa chính thức ra mắt phiên bản Office 2013 (hay còn gọi là Office 365) tuy chúng đã xuất hiện sử dụng được vài tháng trước đó trên thị trường ở đâu nhanh . Gói phần mềm văn phòng mới này dịch vụ được tăng cường thêm nhiều tính năng giả mạo nhưng thực sự lại không có nhiều đột phá.

Bạn không nhất thiết phải sử dụng Office 2013?

Cũng cần phải nói thêm rằng hiện gói phần mềm Office đang có mặt trên hầu hết các hệ thống PC doanh nghiệp toàn thế giới phải làm sao . Nhưng điều đó không có nghĩa bạn bắt buộc phải sử dụng gói ứng dụng này mà có thể chọn cho mình nhiều giải pháp thay thế hữu dụng khác tải về , và quan trọng là bạn không phải trả tiền cho các lựa chọn thay thế đó như phải làm nơi nào với Office.

1 địa chỉ . Cần thời gian mới nhất để quen phải làm sao với giao diện mới

Một lần nữa nguyên nhân , Microsoft lại thay đổi đáng kể giao diện miễn phí của gói công cụ Office địa chỉ , chẳng hạn như thanh Ribbon mới nhất , hay nhất nhưng đáng kể nhất là một số cách thức hoạt động tăng tốc của gói phần mềm này kích hoạt . Nói một cách công bằng xóa tài khoản những thay đổi này không phải là đồ bỏ nơi nào bởi Microsoft đã cố gắng tinh giản một số thao tác và tăng cường khả năng tương tác thuận tiện hơn cho Office.

Tuy nhiên tất toán , trên điện thoại nếu là doanh nghiệp chắc hẳn bạn nạp tiền sẽ phải bỏ thêm thời gian và tiền bạc nạp tiền để đào tạo thêm cho nhân viên đăng ký vay của mình cách sử dụng bộ công cụ mới này.

2 an toàn . Nâng cấp lằng nhằng

Theo thông báo ở đâu tốt của Microsoft đăng ký vay , giấy phép nâng cấp lên Office 2013 công cụ bao gồm cả phiên bản 32 bit và 64 bit qua app . Tuy nhiên như thế nào , bạn trực tuyến sẽ gặp trở ngại tăng tốc nếu nâng cấp từ Office 2010 lên phiên bản Office mới nhất.

Nói cách khác sửa lỗi , bạn chỉ có thể nâng cấp từ phiên bản Office 2010 bản 32 bit lên phiên bản cùng loại giả mạo của Office 2013 lừa đảo , và không thể nâng cấp từ phiên bản 32 bit lên bản 64 bit full crack , dịch vụ hoặc 64 bit (Office 2010) thành 32 bit (Office 2013) danh sách . Lý do nạp tiền của việc này hiện chưa rõ nguyên nhân nhưng có vẻ như Microsoft không muốn người dùng bản 32 bit (bảo mật thấp hơn) hưởng lợi từ việc chuyển lên bản 64 bit (bảo mật cao hơn).

3 mật khẩu . Không có phiên bản dành cho Android và iOS

Mặc dù Office 2013 hỗ trợ cả thiết bị di động full crack nhưng chỉ áp dụng duy nhất cho các thiết bị chạy trên nền tảng Windows link down . Điều đó có nghĩa là bạn không thể chạy ứng dụng Word ở đâu uy tín , Excel… trên máy tính bảng Android qua app hoặc iPad.

Mặc dù đây có thể coi động lực khiến tốt nhất những người làm di động nâng cấp lên dòng thiết bị di động sử dụng Office 2013 chi tiết nhưng ở đâu tốt hiện tại Microsoft chưa nhận thấy nhiều lợi ích dịch vụ của dịch vụ này nên chắc hẳn trong thời gian tới gói phần mềm văn phòng mới trực tuyến vẫn chỉ dành riêng cho thiết bị Windows mà thôi.

4 tất toán . Có cập nhật những lựa chọn thay thế khác rẻ hơn và ở đâu tốt hoặc miễn phí

Lý do trở ngại duy nhất mà người ta phải “lăn tăn” về Office 2013 chính là giá cả chia sẻ . Tuy giá bán mật khẩu của gói phần mềm này không quá cao an toàn nhưng có chia sẻ rất nhiều lựa chọn thay thế khác mà người dùng có thể cân nhắc qua app , và quan trọng là hay nhất những lựa chọn đó ứng dụng hoặc là giá rẻ hơn nhiều giảm giá hoặc là miễn phí.

miễn phí Hiện có không ít hơn hàng chục gói phần mềm thay thế rẻ hơn cho Office 2013 đăng ký vay . tốc độ Những phần mềm này qua web cũng có các tính năng tương đương có thể đáp ứng tới 90% hay thậm chí là 100% nhu cầu tải về của người dùng mẹo vặt . Trong số này phải kể đến Google Docs và Zoho Docs (cả hai đều miễn phí).

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext