Bạn đã biết đến 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra chưa?

Khi nâng cấp máy Mac lên hệ điều hành macOS Sierra, có khá nhiều tính năng cũng như thủ thuật mà bạn chưa biết đến. Chẳng hạn như thủ thuật khi thực hiện với nhiều cửa sổ của ứng dụng trên macOS Sierra.

chi tiết Khi nâng cấp máy Mac lên hệ điều hành mới nhất macOS Sierra quảng cáo , danh sách sẽ có công cụ rất nhiều tính năng mới nơi nào được cập nhật tự động . Vì thế dữ liệu , người dùng sử dụng sẽ chưa biết đến hết mật khẩu các thủ thuật tăng tốc cũng như sử dụng thành thạo thanh toán các tính năng mới trên hệ điều hành này dịch vụ . Chẳng hạn cài đặt , như thủ thuật tăng tốc để tăng tốc có thể làm việc hiệu quả khi chúng ta mở cập nhật các cửa sổ vô hiệu hóa của ứng dụng trên máy tăng tốc . Trong bài viết này khóa chặn , chúng tôi kỹ thuật sẽ hướng dẫn tới bạn 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra mật khẩu , giúp người dùng download có thể thao tác nhanh khi làm việc.

1 tài khoản . Tính năng phóng to cạnh cửa sổ:

Với vô hiệu hóa các phiên bản Mac OS trước qua app , qua web nếu người dùng muốn phóng to cửa sổ ứng dụng danh sách , bạn trực tuyến sẽ di chuyển con trỏ chuột vào cạnh cửa sổ chi tiết . kỹ thuật Nếu hiển thị biểu tượng mũi tên 2 chiều mật khẩu thì nhấn ở đâu nhanh và kéo như thế nào để mở rộng tốt nhất hoặc thu nhỏ cửa sổ tùy thích.

Tuy nhiên mới nhất , kỹ thuật với hệ điều hành macOS Sierra mới này hướng dẫn , người dùng chỉ cần click đúp chuột chuột vào cạnh cửa sổ kinh nghiệm của ứng dụng muốn làm việc nơi nào để phóng to đến mức tối đa tới cạnh qua web của màn hình.

Bạn đã biết đến 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra chưa?

ở đâu nhanh Nếu như bạn nhấn nhấp đúp vào góc trên qua app của cửa sổ ứng dụng đang làm việc cài đặt , bản quyền thì góc đó như thế nào sẽ mới nhất được phóng to như như hình hỗ trợ dưới đây.

Bạn đã biết đến 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra chưa?

2 quản lý . Tính năng ghép 2 cửa sổ làm việc:

tổng hợp Khi bạn kéo hai cửa sổ đang làm việc vào kỹ thuật với nhau download , nhanh nhất các cửa sổ hỗ trợ sẽ kích hoạt được hiển thị theo chế độ side by side tốt nhất . Chúng ta danh sách sẽ thêm không gian cho ở đâu uy tín những cửa sổ làm việc khác trên giao diện màn hình.

Bạn đã biết đến 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra chưa?

chia sẻ Khi mẹo vặt đã ghép hai cửa sổ làm việc lại chia sẻ với nhau danh sách , người dùng kích hoạt có thể thay đổi chiều cao tối đa tính năng của 1 trong 2 cửa sổ đó nguyên nhân để tất toán các cửa sổ có chiều cao bằng nhau link down . Ngoài ra phải làm sao , khi bạn nhấn cài đặt và giữ vào nút Options quảng cáo , dữ liệu thì chiều cao tốc độ của cửa sổ mật khẩu có thể thay đổi hơn kiểm tra , chứ không phải chỉ bằng giảm giá với cửa sổ còn lại.

Bạn đã biết đến 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra chưa?

3 cài đặt . Hiển thị cửa sổ ứng dụng theo dạng tab:

tính năng Trên hệ điều hành macOS Sierra có một tính năng có sẵn là Merge All Windows trên điện thoại , có chức năng ghép tài khoản các cửa sổ đang mở thành 1 cửa sổ làm việc duy nhất theo dạng tab lừa đảo . Điều này quảng cáo sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát đăng ký vay mọi cửa sổ đang làm việc hơn khóa chặn , nhất là khi bạn mở nhiều ứng dụng đăng ký vay . sử dụng Bên cạnh đó tài khoản , Merge All Windows tài khoản cũng khóa chặn sẽ giúp giao diện màn hình trở nên thông thoáng hơn tối ưu , khi vô hiệu hóa các cửa sổ ứng dụng tăng tốc được gom vào 1 chỗ.

ở đâu tốt Khi chúng ta nhanh nhất đã mở nhiều cửa sổ cùng một lúc trên máy Mac bản quyền , tại thanh menubar phía bên trên màn hình Desktop tính năng , chúng ta click chuột vào mục Windows rồi chọn Merge All Windows.

Bạn đã biết đến 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra chưa?

Kết quả lừa đảo , tài khoản các cửa sổ nguyên nhân đã xóa tài khoản được gom lại thành 1 cửa sổ duy nhật theo dạng tab công cụ . Và mẹo vặt nếu bạn muốn thực hiện quản lý với cửa sổ nào nhanh nhất thì chỉ cần nhấp chuột vào cửa sổ đó kích hoạt mà thôi.

tính năng Khi nhấn vào dấu + ở ngoài cùng thanh toán , bạn qua app có thể thêm hỗ trợ các cửa sổ ứng dụng làm việc khác giả mạo nếu muốn khóa chặn . Tuy nhiên bản quyền , điều này còn phụ thuộc vào ứng dụng hay công cụ đang sử dụng trên máy.

Bạn đã biết đến 3 tính năng quản lý cửa sổ trên macOS Sierra chưa?

Bạn đọc quản lý có thể sử dụng thêm hai tổ hợp phím khác khi làm việc cửa sổ theo dạng tab.

  • Control + Tab giảm giá hoặc Shift + Command + ]: chuyển tới tab làm việc kế tiếp trong nhóm tự động các cửa sổ.
  • Control + Shift + Tab giá rẻ hoặc Shift + Command + [: chuyển về tab làm việc trước.

Chỉ dịch vụ với một vài thủ thuật hay tính năng có sẵn trên hệ điều hành tải về , danh sách mà chúng ta dữ liệu có thể làm việc nhanh hơn mẹo vặt , đơn giản hơn danh sách rất nhiều tốt nhất với mẹo vặt các cửa sổ kinh nghiệm của ứng dụng đang mở trên máy qua mạng . Và tài khoản để không cần phải sử dụng đến công cụ những thao tác rườm rà như trước địa chỉ , bạn hãy ghim bài viết này lại download để phải làm sao có thể sử dụng 3 tính năng quản lý cửa sổ hiệu quả trên macOS Sierra.

Tham khảo thêm giảm giá các bài nhanh nhất sau đây:

  • Hướng dẫn cách cài mới (clean install) macOS Sierra 10.12 trên Mac
  • Cách tạo ổ USB cài đặt macOS Sierra 10.12
  • Cách tắt Gatekeeper trên macOS Sierra cài ứng dụng ngoài App Store

Chúc cài đặt các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext