Bạn có biết Windows 10 đã giải quyết được vấn đề đường dẫn dài hơn 260 ký tự? Hãy đọc bài dưới đây

Trên Windows 10 Anniversary Update, cuối cùng Microsoft cũng “giải quyết” được vấn đề mà các nhà phát triển đã phải đau đầu trong suốt khoảng thời gian dài, đó là độ dài đường dẫn giới hạn ở mức 260 ký tự.

sửa lỗi Trên Windows 10 Anniversary Update xóa tài khoản , cuối cùng Microsoft sửa lỗi cũng “giải quyết” chi tiết được vấn đề cập nhật sửa lỗi các nhà phát triển nguyên nhân đã phải đau đầu trong suốt khoảng thời gian dài link down , đó là độ dài đường dẫn giới hạn ở mức 260 ký tự.

Việc giới hạn độ dài đường dẫn “có mặt” trên hầu hết danh sách tất cả kinh nghiệm các phiên bản Windows trực tuyến . Trong trường hợp bạn chưa biết cập nhật , trên tính năng tất cả ở đâu uy tín các phiên bản Windows công cụ đã phát hành tốt nhất , độ dài đường dẫn tối đa sử dụng của file là 260 ký tự qua mạng . Từ Windows 10 phiên bản Build 14352 khóa chặn , một phần link down của Anniversary Update (phiên bản 1607) download , giới hạn này giá rẻ có thể trên điện thoại được bỏ qua.

Tất cả tối ưu các hệ thống tập tin Windows đều có “khái niệm” về tập tin tốc độ và thư mục chi tiết để truy cập dữ liệu lưu trữ cài đặt . Đường dẫn là chuỗi giá trị tốt nhất để chỉ dẫn tới vị trí dữ liệu công cụ được lưu trữ nguyên nhân . Tuy nhiên đường dẫn này danh sách được Windows giới hạn trong khoảng 260 ký tự tài khoản mà thôi giá rẻ , mật khẩu bao gồm ký tự ổ đĩa mật khẩu , dấu hai chấm trên điện thoại , dấu gạch chéo như thế nào và một terminating null character.

Trong một số trường hợp người dùng phải đối mặt kiểm tra với ở đâu tốt các vấn đề như File Explorer không cho phép truy cập file tự động hoặc thư mục tài khoản nếu đường dẫn tới file trực tuyến , thư mục đó vượt kỹ thuật quá 260 ký tự.

ở đâu uy tín Khi đó người dùng không còn giải pháp nào khác là sử dụng liên kết tượng trưng (symbolic links) qua mạng để truy cập dữ liệu tốc độ hoặc sử dụng công cụ thứ 3 danh sách để khắc phục lỗi nguyên nhân . Chẳng hạn một số công cụ quản lý file như Total Commander thanh toán có thể hỗ trợ bạn truy cập xóa tài khoản các file cài đặt và thư mục tăng tốc . Tuy nhiên Explorer Shell giả mạo vẫn còn hạn chế này trên Windows trong nhiều năm.

Để khắc phục vấn đề này tự động , Microsoft mật khẩu đã có lừa đảo những thay đổi thích hợp trên Windows 10 tối ưu . Thiết lập một Group Policy mới tích hợp sẵn trên Windows 10 build 14352 cho phép hệ điều hành có đường dẫn dài hơn 260 ký tự.

1 danh sách . Thông qua Group Policy

1 tăng tốc . Nhấn tổ hợp phím Windows + R lấy liền để mở cửa sổ lệnh Run lừa đảo . Tại đây bạn nhập lệnh gpedit.msc vào rồi nhấn Enter công cụ để mở Group Policy Editor.

Bạn có biết Windows 10 đã giải quyết được vấn đề đường dẫn dài hơn 260 ký tự? Hãy đọc bài dưới đây

2 sửa lỗi . địa chỉ Trên cửa sổ Group Policy Editor bạn điều hướng theo đường dẫn:

3 dữ liệu . Tại đây bạn tìm như thế nào và kích hoạt tùy chọn Enable NTFS long paths.

Bạn có biết Windows 10 đã giải quyết được vấn đề đường dẫn dài hơn 260 ký tự? Hãy đọc bài dưới đây

4 phải làm sao . Cuối cùng khởi động lại máy tính Windows 10 tải về của bạn là xong.

2 tính năng . Sử dụng Registry

1 sửa lỗi . Mở Registry Editor.

Nhấn tổ hợp phím Win + R full crack để mở cửa sổ lệnh Run ở đâu uy tín . Tại đây bạn nhập regedit vào rồi nhấn Enter nhanh nhất để mở Registry Editor.

2 thanh toán . địa chỉ Trên cửa sổ Registry Editor bạn điều hướng theo key:

Lưu ý:

mẹo vặt Nếu không tìm thấy key nào đó bạn qua mạng có thể tạo sử dụng các key đó.

3 giảm giá . Tiếp theo ở khung bên phải ứng dụng , tiến hành tạo một giá trị DWORD 32-bit mới lừa đảo , đặt tên cho giá trị này là LongPathsEnabled hỗ trợ và thiết lập giá trị trong khung Value Data là 1.

Bạn có biết Windows 10 đã giải quyết được vấn đề đường dẫn dài hơn 260 ký tự? Hãy đọc bài dưới đây

4 đăng ký vay . Cuối cùng khởi động lại máy tính Windows 10 nguyên nhân của bạn là xong.

an toàn Ngoài ra qua app các bạn qua web có thể tham khảo thêm video hướng dẫn kinh nghiệm các bước kích hoạt đường dẫn dài hơn 260 ký tự trên Windows 10n miễn phí dưới đây:

Tham khảo thêm một số bài viết như thế nào dưới đây:

  • Các bước vô hiệu hóa cập nhật hoặc gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng Onedrive trên windows 10
  • Làm thế nào như thế nào để kết hợp nhiều ổ đĩa cứng thành một Volume trên Windows 10
  • Máy tính Windows 10 nạp tiền của bạn kết nối Internet chậm tối ưu , đây là cách khắc phục

Chúc giả mạo các bạn thành công!

4.9/5 (32 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext