Bạn có biết cách Repeat và Shuffle nhạc trên iOS 10 không?

iOS 10 được đánh giá là phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng nhất so với những phiên bản trước. Tuy nhiên sự thay đổi này lại mang đến sự lúng túng cho người dùng, như không biết Repeat và Shuffle trên iOS 10.

Bản nâng cấp iOS 10 mang tới người dùng trên điện thoại những tính năng mới quản lý , thay đổi không chỉ về giao diện tự động mà tới hướng dẫn những ứng dụng tốc độ cũng ở đâu tốt được làm mới nơi nào . Một số tính năng quảng cáo sẽ quảng cáo được nâng cấp lên tối ưu hoặc thêm mới tính năng để tài khoản phục vụ dữ liệu mọi nhu cầu kích hoạt của người sử dụng lừa đảo . Nhưng qua web cũng chính vì sự thay đổi này vô hiệu hóa mà không ít người dùng gặp sự bất tiện khi sử dụng full crack . Chẳng hạn như quảng cáo với ứng dụng Music trên iOS 10 hay nhất , một số người dùng không biết cách Repeat (phát lại) kiểm tra hoặc Shuffle (phát ngẫu nhiên) bài hát mình muốn.

Thực tế giá rẻ , thao tác mới nhất để nguyên nhân có thể tìm đến nút phát lại giả mạo và phát ngẫu nhiên bài hát trên app Music iOS 10 lại cực kỳ dễ dàng.

Tại giao diện phát bài hát trên ứng dụng Music miễn phí , chúng ta chỉ cần vuốt nhẹ giao diện từ phía dưới lên đăng ký vay . Hai biểu tượng Repeat tổng hợp và Shuffle tài khoản sẽ ở phía bên phải giao diện.

Bạn có biết cách Repeat và Shuffle nhạc trên iOS 10 không?

Chúng ta quản lý cũng địa chỉ có thể truy cập vào album an toàn , playlist tổng hợp để chọn phát ngẫu nhiên ngay trong giao diên danh sách ở đâu tốt các bài hát danh sách . Ngoài ra mới nhất , ở đâu tốt nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ Apple Music hay phát bài hát từ iTunes full crack thì giả mạo sẽ xuất hiện lời bài hát đang phát.

Thao tác này quảng cáo cũng giá rẻ khá đơn giản danh sách nhưng download cũng trở thành vấn đề hack não người dùng qua mạng , hỗ trợ nếu như chúng ta không biết cách sử dụng khóa chặn . công cụ Bây giờ bạn tất toán có thể thoải mái Repeat nhạc mật khẩu , sửa lỗi hoặc lựa chọn chế độ phát bài hát ngẫu nhiên trên iOS 10 rồi đó.

Tham khảo thêm mật khẩu các bài viết mẹo vặt dưới đây:

  • Cách tạo kiểu tin nhắn cho iMessage iOS 10
  • Nâng cấp iOS 10 chi tiết cập nhật những tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua
  • Mở khóa thiết bị iOS 10 chỉ giảm giá với 1 cú chạm tốt nhất , bạn lừa đảo đã thử hay chưa?

Chúc ở đâu tốt các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext