Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

Cùng với việc ra mắt iPhone 7, Apple cũng sẽ tung bản chính thức iOS 10 để người dùng có thể tải về. Vậy, bạn cần phải làm gì trước khi tải bản iOS 10 về thiết bị để cài đặt.

Cùng ở đâu tốt với sự ra mắt phải làm sao của iPhone 7 chi tiết và bản chính thức iOS 10 tốt nhất , hãng táo khuyết Apple mẹo vặt đã gây sử dụng được sự chú ý vô hiệu hóa với nguyên nhân mọi người ở đâu tốt , không chỉ kích hoạt với qua web những ai là fan mẹo vặt của Apple mật khẩu . Vậy sử dụng để nâng cấp lên bản iOS 10 chúng ta cần phải chú ý đăng ký vay những điều gì dịch vụ , hay nhất đặc biệt là vấn đề sao lưu dữ liệu full crack ? Hãy cùng Quản trị mạng thực hiện mới nhất những thao tác chuẩn bị trước khi nâng cấp lên iOS 10 trong bài viết link down dưới đây.

1 nhanh nhất . tăng tốc Những thiết bị nào kinh nghiệm được nâng cấp iOS 10?

Sẽ có một số thiết bị nhanh nhất có thể nâng cấp khóa chặn và cài đặt bản iOS 10 nhanh nhất , một số thiết bị full crack thì không nằm trong danh sách đó qua web . Kiểm tra thiết bị hướng dẫn của bạn có nằm trong danh sách nâng cấp iOS 10 link down dưới đây:

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

2 mới nhất . Sao lưu dữ liệu trước khi lên iOS 10:

Việc lên cấp iOS 10 đôi khi lừa đảo sẽ xảy ra một vài lỗi nơi nào , chẳng hạn như cài đặt có thể mất dữ liệu tối ưu . Vì thế nguyên nhân , bạn đừng nên bỏ qua như thế nào các thao tác sao lưu dữ liệu tài khoản của mình trước khi cài đặt bản iOS 10.

1 mẹo vặt . Sao lưu dữ liệu như thế nào với iCloud:

Trước hết hãy kết nối thiết bị tổng hợp với Wi-Fi địa chỉ . Sau đó kinh nghiệm , trong mục Settings nhanh nhất , chọn iCloud download . Chọn Backup bên dưới kỹ thuật và bật chế độ iCloud Backup tải về . Sau đó bạn tốt nhất có thể tiến hành sao lưu dữ liệu khi nhấn chọn Back up now.

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10? Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10? Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

Bạn đọc tất toán có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn Những điều cần biết khi sao lưu trên điện thoại với iCloud link down để biết cách thực hiện.

2 ứng dụng . Khôi phục bản sao lưu từ iPhone:

Bước 1:

Bạn truy cập vào Settings chọn General qua web quản lý sau đó chọn mục Reset ngay bên dưới cài đặt . Tiếp theo tài khoản , chúng ta nhấn chọn Erase All Content and Settings ở đâu uy tín . Nhấn tiếp Erase iPhone tăng tốc và nhập mật khẩu như thế nào nếu download được hỏi.

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10? Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10? Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

Bước 2:

Trong mục App & Data tổng hợp , chọn tiếp mục Restore from iCloud Backup mẹo vặt . Nhập ID tài khoản và mật khẩu Apple khóa chặn để tiếp tục bản quyền . Bạn download sẽ thấy danh sách nhanh nhất các bản sao lưu mới nhất đã thực hiện danh sách . Sau khi chọn bản sao lưu mới nhất nguyên nhân , iPhone thanh toán sẽ tiến hành sử dụng quá trình phục hồi.

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

3 tăng tốc . Sao lưu dữ liệu full crack với iTunes:

  • Tải phần mềm iTunes miễn phí

Bước 1:

Trước hết giả mạo , bạn hãy kết nối thiết bị lừa đảo của mình công cụ với máy tính cài sẵn iTunes mật khẩu . Sau đó nhấn vào biểu tượng thiết bị kết nối trên giao diện iTunes.

Tại mục Backups sử dụng , bạn vô hiệu hóa sẽ thấy có hai lựa chọn gồm backup lên iCloud khóa chặn và backup lên máy tính ứng dụng . Tốt nhất người dùng nên chọn cả 2 sửa lỗi để tăng khả năng an toàn cho dữ liệu.

Trước hết cập nhật , bạn chọn backup dữ liệu iPhone lên iClodu khi tích chọn mục iCloud full crack và nhấn Back Up Now ở đâu tốt . Chờ đợi lấy liền quá trình sao lưu link down sẽ diễn ra ngay sau đó.

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

Bước 2:

Cũng tương tự như khi backup trên iCloud tốc độ , chúng ta tích chọn vào mục This Computer kiểm tra để tiến hành sao lưu dữ liệu lên máy tính công cụ . Sau đó mới nhất , tích chọn mục Back Up Now cập nhật để tiến hành.

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

Bước 3:

lấy liền cũng tải về để khôi phục dữ liệu dịch vụ , chúng ta trên điện thoại sẽ nhấn chọn vào mục Restore Backup là xong.

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

4 sửa lỗi . Nhớ rõ mật khẩu mở khóa thiết bị:

Bạn cần phải nhớ rõ mật khẩu nguyên nhân để mở khóa thiết bị kiểm tra của mình trên điện thoại . Vậy địa chỉ nếu quên mất mật khẩu iPhone tốt nhất , ban hãy thực hiện theo tất toán các bước trong bài viết Quên mật khẩu iPhone tải về , phải làm sao?

5 mật khẩu . Kiểm tra lại tài khoản sử dụng và mật khẩu iCloud:

Mật khẩu iCloud đăng ký vay cũng cần thiết tự động để bảo mật toàn bộ dữ liệu phải làm sao của chúng ta qua web . Bạn tính năng có thể đổi mật khẩu iCloud khi thực hiện theo bài viết Đổi mật khẩu iCloud như thế nào? link down , hay nhất hoặc khôi phục lại mật khẩu iCloud bản quyền nếu chúng ta vô tình đánh mất trong bài Cách khôi phục mật khẩu iCloud hiệu quả nhất.

Bạn cần làm những gì trước khi nâng cấp lên iOS 10?

kỹ thuật Trên đây là hay nhất những công việc cần thiết trước khi lên cấp bản iOS 10 qua mạng . Ngoài việc kiểm tra thiết bị tương thích tất toán , bạn cần phải sao lưu toàn bộ dữ liệu full crack của mình tốc độ , xóa tài khoản để tránh qua app những trường hợp mất dữ liệu.

Tham khảo thêm danh sách các bài hỗ trợ sau đây:

  • Làm sao trực tuyến để copy ảnh từ iPhone nạp tiền , iPad vào máy tính?
  • Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone 6 / 6 Plus
  • Cách đơn giản sao chép tập tin từ máy tính sang iPhone/iPad

Chúc dữ liệu các bạn thực hiện thành công!

4.9/5 (82 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext