Bài học thành công từ Tumblr

Chia sẻ cộng đồng là thứ quyền lực bất khả chiến bại nếu bạn biến nó trở thành thứ dễ dàng nhất có thể. Dịch vụ tiểu blog (micro-blogging) Tumblr vừa nhận được khoản đầu tư tài chính trị giá 85 triệu USD...

Chia sẻ cộng đồng là thứ quyền lực bất khả chiến bại tính năng nếu bạn biến nó trở thành thứ dễ dàng nhất có thể.

Bài học thành công từ Tumblr

Dịch vụ tiểu blog (micro-blogging) Tumblr vừa nhận đăng ký vay được khoản đầu tư tài chính trị giá 85 triệu USD từ Greylock Partners và Union Square Ventures kinh nghiệm , và vô hiệu hóa được đỡ lưng kích hoạt bởi tỉ phú Sir Richardon Branson.

Khoản đầu tư tới giữa bối cảnh nền tảng Tumblr đang thu nơi nào được thành công nhanh chóng tổng hợp . Chỉ trong chưa đầy 1 năm tốc độ , lượng truy cập Tumblr đã tăng từ 2 tỉ lượt/tháng lên 13 tỉ lượt/tháng chi tiết , và hiện Tumblr có hơn 30 triệu blog vô hiệu hóa . Đầu tháng 9 lấy liền , tính riêng tại Mỹ tổng hợp , theo công ty nghiên cứu comScore tổng hợp , lượng truy cập độc lập trên điện thoại của Tumblr đạt 13 triệu lượt/tháng lừa đảo , tăng hơn 200% so thanh toán với cùng kì năm ngoái đăng ký vay . Trong khi đó ở đâu uy tín , nền tảng WordPress lấy liền với gần 60 triệu blog kỹ thuật , lại chỉ có khoảng 2,5 tỉ lượt truy cập/tháng.

Dù WordPress sở hữu nền tảng người dùng lớn hơn giả mạo , Tumblr lại vượt về lượng truy cập và miễn phí những con số này tiếp tục tiến tới mức phi thường: Nhà sáng lập và Tổng giám đốc Tumblr – David Karp trao đổi ở đâu nhanh với nhà đầu tư “thiên thần” và sáng lập Hunch – Chris Dixon hồi đầu năm download , cho biết mạng lưới Tumblr đón thêm khoảng 250 triệu lượt khách viếng thăm mỗi tuần bản quyền . Dịch vụ đo lượng lưu lượng truy cập Royal Pingdom chỉ ra Tumblr đang tiến dần tới ngưỡng 40 triệu bài gửi mỗi ngày nguyên nhân , tương đương 400 bài gửi mỗi giây.

Thành công quảng cáo của Tumblr chứa đựng nhiều bài học cho tổng hợp mọi công ty truyền thông danh sách , và bài học quan trọng nhất chính là chia sẻ cộng đồng là thứ quyền lực bất khả chiến bại mới nhất nếu bạn biến nó trở thành thứ dễ dàng nhất có thể.

Tumblr = Blog + Twitter

Bài học thành công từ Tumblr

Tumblr không thực sự là nền tảng blog như WordPress và các dịch vụ tương tự khác quản lý . Theo cách hay nhất mọi người “tumbling” (sử dụng Tumblr) ở đâu tốt , Tumblr giống như giao điểm đăng ký vay của Twitter và viết blog hơn là chỉ đơn thuần viết blog kích hoạt . Bạn vừa có thể tạo blog kích hoạt , gửi các nội dung mình muốn như WordPress hay Blogger nhanh nhất , bạn vừa có thể “re-blog” (đăng lại) dịch vụ những bài đăng từ full crack mọi người bạn “theo đuôi cập nhật , giống như cách người dùng Twitter đọc và “retweet” (đăng lại).

Đây chính là điểm biến Tumblr trở thành thứ công cụ vô cùng quyền lực khi xây dựng và tái xây dựng nội dung – như cách Twitter tạo hiệu ứng lan truyền hỗ trợ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn qua mạng bởi người dùng tweet và retweet lại các thanh toán được liên kết miễn phí . Theo khảo sát mới nhất từ Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen lừa đảo , Tumblr là công cụ truyền thông xã hội lớn thứ 3 về thời gian sử dụng cài đặt , chỉ sau Facebook và Google Blogger chia sẻ , và tải về vẫn đang phát triển mãnh liệt.

bản quyền Khi nền tảng blog như Blogger và WordPress xuất hiện và công cụ được ưa chuộng qua app , các công ty truyền thông khám phá ra các công cụ web có thể cung cấp tính năng vốn chỉ nơi nào được xem là “ hướng dẫn của riêng đăng ký vay của báo chí chính thống: khả năng xuất bản nội dung nhanh chóng và cho phép người đọc dễ dàng tối ưu bởi RSS và công nghệ khác tính năng . hỗ trợ Khi viết blog phổ biến hơn download , một số công ty như TechCrunch hay The Huffington Post cho thấy các công cụ này quyền lực như thế nào hay nhất , và thậm chí vài công ty truyền thông nạp tiền cũng bắt đầu sử dụng lợi thế hướng dẫn của chúng trong nội bộ.

“Dễ nhất có thể”

Điều mà Twitter hay các công cụ như Tumblr (Facebook) làm tốc độ được trong vài năm qua cho thấy danh sách nếu việc tạo ra các nội dung – hay quan trọng hơn hướng dẫn , là chia sẻ nội dung – dễ hết mức có thể ứng dụng , bạn hỗ trợ sẽ địa chỉ được nhiều người chào đón hơn mật khẩu . Vì thế nhanh nhất , xét tương quan số người muốn duy trì WordPress hay Blogger là quá nhỏ bé so tải về với lượng người muốn sử dụng Twitter hay Tumblr làm công cụ chính thức dữ liệu để chia sẻ nội dung tải về với người khác ở đâu tốt . Hành vi “chia sẻ hoạt động kích hoạt với cộng đồng” đang dần trở thành một định hướng quan trọng mà các hãng quảng cáo hay gã tìm kiếm khổng lồ như Google kích hoạt để mắt tới.

Nhận thức lừa đảo của Twitter qua web , Tumblr hay Facebook khá tương đồng link down với website Amazon quản lý . chi tiết Nếu Amazon khiến việc mua hàng hóa trực tuyến dễ dàng chỉ dịch vụ với một cú nhấp chuột mới nhất , Twitter trực tuyến , Tumblr full crack , Facebook lại cho phép người dùng chia sẻ vô hiệu hóa mọi thứ dễ dàng địa chỉ cũng quảng cáo với thao tác click đơn giản vào các nút: retweet tất toán , reblog tài khoản , like.. cập nhật . Điều đó đã lèo lái lượng hoạt động cộng đồng trực tuyến khổng lồ chia sẻ , và không có dấu hiệu chậm lại.

như thế nào Nếu bạn là một công ty truyền thông tổng hợp , mức độ chia sẻ nội dung giảm giá của công ty bạn đơn giản tới mức nào hay nhất , không chỉ là nút “like” tích hợp ở đâu tốt với Facebook nguyên nhân , mà còn trên các mạng xã hội khác kiểm tra ? Sự phát triển mật khẩu của Tumblr cho thấy cách thức càng dễ dàng lừa đảo , càng có nhiều người ưa chuộng.

4.8/5 (22 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext