Backup Linux, Mac hoặc Windows bằng fwbackups

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp backup đơn giản nhưng có thể làm việc trên mọi nền tảng, cùng với đó là một giao diện thân thiện với người dùng và là một chương trình mã nguồn mở, miễn phí?

jack

Quản trị mạng – Có phải bạn đang tìm kiếm một giải pháp backup đơn giản miễn phí nhưng có thể làm việc trên giá rẻ mọi nền tảng an toàn , cùng công cụ với đó là một giao diện thân thiện ở đâu uy tín với người dùng và là một chương trình mã nguồn mở nguyên nhân , miễn phí hướng dẫn ? Trong trường hợp này chúng tôi có thể nói rằng bạn hoàn toàn có thể tìm thấy giải pháp đó nhanh nhất . Giải pháp backup fwbackups là tăng tốc tất cả mẹo vặt những gì bạn cần thiết lúc này chi tiết . Chúng tôi đã thử thực hiện kinh nghiệm với nhiều giải pháp backup khác trên Linux tổng hợp nhưng kết quả là tối ưu , một trong số chúng chỉ là các giải pháp dòng lệnh lấy liền , hay yêu cầu sự cài đặt phức tạp link down hoặc không làm việc mẹo vặt . Nhưng giá rẻ với fwbackups thì hỗ trợ mọi thứ hoàn toàn diễn ra tốt đẹp.

Các tính năng qua mạng của giải pháp backup này: Giao diện đồ họ thân thiện ở đâu uy tín với người dùng qua app , có thể sử dụng trên nhiều nền tảng (Linux kiểm tra , Mac và Windows) tối ưu , cấu hình backup linh hoạt nạp tiền , các backup nhanh nhất được lưu hay nhất bất cứ đâu mật khẩu , backup toàn bộ máy tính công cụ , backup một lần dịch vụ , backup lập lịch trình quản lý , sự loại trừ file và thư mục,…

Tải và cài đặt phần mềmBackup Linux, Mac hoặc Windows bằng fwbackups
Cửa sổ chính

Mặc dù fwbackups có thể làm việc trên nhiều nền tảng hệ điều hành hướng dẫn nhưng chúng tôi chỉ minh chứng việc cài đặt và sử dụng trên Linux mật khẩu . Có một cách đơn giản giả mạo để cài đặt fwbackups vì nó nằm ngay trong phân phối cài đặt Linux mật khẩu của bạn vô hiệu hóa . Mở tiện ích Add/Remove Software phải làm sao , tìm kiếm fwbackups đăng ký vay , chọn kết quả và kích apply nhanh nhất . qua app Khi cài đặt hoàn tất nơi nào , bạn cập nhật sẽ tìm thấy fwbackups trong menu con Preferences giả mạo của menu hệ thống trên máy trạm GNOME full crack . tốt nhất Khi khởi chạy chương trình lần đầu tiên tự động , bạn kỹ thuật sẽ thấy cửa sổ chính hỗ trợ của nó.

Cửa sổ chính gồm có 5 tab cập nhật . Tab mặc định là tab Overiew cho bạn biết số lượng backup bạn đã thực hiện.

Bước đầu tiênBackup Linux, Mac hoặc Windows bằng fwbackups
Các thiết lập backup

Thứ đầu tiên cần thực hiện đó là add một tập vào backup mẹo vặt của bạn giả mạo . Hãy giả sử bạn muốn backup thư mục ~/Documents mới nhất . Để thực hiện điều đó ở đâu nhanh , kích nút Set quản lý để mở một cửa sổ mới nhanh nhất , đây là nơi bạn cấu hình thiết lập này tối ưu . Từ cửa sổ mới kiểm tra , bạn có thể add các thư mục hỗ trợ hoặc các file (có thể add nhiều file miễn phí hoặc thư mục vào một tập).

Bạn sửa lỗi cũng cần phải add tên cho backup nhanh nhất của mình an toàn . Điều này hoàn toàn rõ ràng xóa tài khoản . Trong trường Name ở phía đỉnh lấy liền của cửa sổ mới nhất , nhập vào tên mà bạn muốn sử dụng cho backup.

Cũng từ cửa sổ đó (nơi bạn bổ sung thêm các thư mục và các file) bạn cấu hình tiếp mẹo vặt như sau:
Destination: Nơi bạn muốn backup lấy liền được lưu tối ưu . Trong Linux nơi nào , bạn có thể lưu backup này cục bộ tốc độ hoặc trên một máy chủ từ xa thông qua SSH.Backup Linux, Mac hoặc Windows bằng fwbackups
Tập backup quản lý của bạn

Times: hỗ trợ Nếu cần backup danh sách sẽ thực hiện vào thời điểm nào đó thì đây chính là nơi bạn cấu hình backup cho tập này.

Options (đơn): Đa phần các tùy chọn cho tập backup đều nằm ở đây full crack . Bạn có thể cấu hình backup mang tính đệ quy tốc độ , định dạng chia sẻ của backup (tar cài đặt , tar.gz lấy liền , rsync,..) phải làm sao , số lượng copy thanh toán của backup cũ là bao nhiêu…

Options (nâng cao): Ở đây bạn có thể bổ sung thêm các lệnh tất toán để chạy trước và sau khi backup download . Cũng có thể thay đổi giá trị kiểm tra cũng như qua app những gì thực thi từ backup.

ở đâu nhanh Khi đã cấu hình tập backup qua web của mình trên điện thoại , bạn có thể test bằng cách kích vào nút Backup Set Now.
Bạn tự động cũng có thể thực hiện một backup One Time cài đặt nếu chỉ cần backup dữ liệu nào đó một lần nơi nào . Tập này quản lý sẽ không trực tuyến được lưu vào các tập dịch vụ của bạn.

Khôi phục Backup Linux, Mac hoặc Windows bằng fwbackups
Cửa sổ khôi phục

Để khôi phục một backup chia sẻ , kích vào nút Restore giá rẻ . Gắn thêm vào kiểu khôi phục bạn muốn (nội bộ nguyên nhân hoặc từ xa) và thay đổi các thiết lập.

Để thực hiện một quá trình khôi phục từ xa tải về , bạn cần phải sử dụng SSH (giống như bạn sử dụng trong backup từ xa) nơi nào . Vấn đề ở đây là bạn phải biết đường dẫn rõ ràng đến file backup vì tiện ích không thể duyệt đến một file khi thực hiện khôi phục từ xa.

nạp tiền Khi bạn đã cấu hình tối ưu mọi thứ tính năng , nhấn nút Start Restore nơi nào để bắt đầu quá trình khôi phục.

Kết luận

Công cụ fwbackups là một trong khóa chặn những tiện ích dễ dàng nhất mà chúng tôi đã tiến hành test thử kích hoạt . nạp tiền Nếu cần đến một tiện ích backup trên tất toán mọi nền tảng thì fwbackups chính là công cụ mà bạn cần đưa vào bộ công cụ link down của mình.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext