Autodesk ra mắt các phần mềm mô phỏng kỹ thuật số mới

Autodesk vừa giới thiệu phần mềm Mô phỏng kỹ thuật số 2014 mới giúp các nhà sản xuất truy cập nhanh chóng danh mục sản phẩm của Autodesk thông qua máy tính để bàn và công nghệ điện toán đám mây, giúp thiết kế hiệu quả hơn, giảm thi

Autodesk vừa giới thiệu phần mềm Mô phỏng kỹ thuật số 2014 mới giúp các nhà sản xuất truy cập nhanh chóng danh mục sản phẩm bản quyền của Autodesk thông qua máy tính đăng ký vay để bàn và công nghệ điện toán đám mây nơi nào , giúp thiết kế hiệu quả hơn đăng ký vay , giảm thiểu chi phí.

Autodesk ra mắt các phần mềm mô phỏng kỹ thuật số mới
Phần mềm Mô phỏng kỹ thuật số 2014 Autodesk có nhiều tính năng đồ họa mạnh.

Các bộ sản phẩm thiết kế tốc độ của Autodesk dành cho các nhà sản xuất tài khoản bao gồm bộ thiết kế sản phẩm Autodesk Product Design Suite và bộ thiết kế nhà máy Autodesk Factory Design Suite mới nhất , giúp các nhà thiết kế và kỹ sư chia sẻ với một bộ công cụ và dịch vụ điện toán đám mây hoàn chỉnh có thể đơn giản hóa quy trình thiết kế quảng cáo , hình dung và mô phỏng từ công đoạn phát triển đến cung cấp sản phẩm.

Ngoài ra thanh toán , danh mục phần mềm mô phỏng 2014 địa chỉ của Autodesk cho phép tiếp cận nhanh miễn phí , chính xác và linh hoạt hơn sửa lỗi để dự đoán tổng hợp , tối ưu hóa và thẩm định tối ưu những thiết kế ngay từ giai đoạn đầu trong quá trình thiết kế.

Bộ thiết kế 2014 quản lý của Autodesk có sẵn trong 3 phiên bản tiêu chuẩn (Standard) xóa tài khoản , cao cấp (Premium) và tối ưu (Ultimate).

Điểm nổi bật là bộ thiết kế sản phẩm còn có Autodesk Recap (phần mềm chụp thực tế mới và dịch vụ điện toán đám mây xóa tài khoản để tạo ra các mô hình 3D thông minh) tăng tốc , phần mềm Autodesk Inventor cải tiến (tăng khả năng mở rộng cho các sản phẩm công cụ hoặc cụm nhà máy lớn) ở đâu nhanh , Autodesk Revit giúp các nhà sản xuất sản phẩm công trình...

Đồng thời giả mạo , còn cung cấp khả năng quản lý dự án Autodesk NavisWorks, giả mạo bao gồm đánh giá toàn bộ dự án giả mạo , lập kế hoạch kiểm tra , dự toán trên điện thoại , trực quan và hợp tác - đã công cụ được đưa vào phiên bản tối ưu (Ultimate).

Cùng đó trực tuyến , bộ thiết kế nhà máy dịch vụ được bổ sung các chú thích mạnh mẽ quảng cáo , thư viện tài sản nhà máy mở rộng và quy trình công việc trên điện toán đám mây tăng tốc được cải thiện tăng tốc để nắm bắt nguyên trạng tất toán của một nhà máy.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext