Apple và Samsung chiếm hơn 60% thị trường Mỹ

Hai nhà sản xuất lớn luôn giữ vững những vị trí đầu tiên trong bảng thống kê tại thị trường Mỹ hai năm trở lại đây. Kết quả mới nhất cho thấy Apple chiếm đến 42% thị phần tại Mỹ, một sự gia tăng đáng kể so với 35% của quý

Hai nhà sản xuất lớn luôn giữ vững như thế nào những vị trí đầu tiên trong bảng thống kê tại thị trường Mỹ hai năm trở lại đây.

Kết quả mới nhất cho thấy Apple chiếm đến 42% thị phần tại Mỹ khóa chặn , một sự gia tăng đáng kể so khóa chặn với 35% ở đâu tốt của quý IV/2012 mẹo vặt . Samsung khóa chặn cũng tăng trưởng từ 22% trong quý IV/2012 lên 26% trong quý IV/2013.

LG nắm giữ khoảng 10% thị phần an toàn . Báo cáo giảm giá của NPD Group cho biết lấy liền , con số trên nhờ vào hai thiết bị gần nhất sử dụng của hãng điện tử Hàn Quốc là Nexus 4 và Nexus 5 trên điện thoại . Trong khi thương hiệu Nexus ở đâu nhanh của Google góp phần mở rộng thị phần cho LG thì mảng di động Motorola tính năng cũng giá rẻ của Google lại khiến thị phần xóa tài khoản của hãng này sụt giảm xuống ngang bằng kích hoạt với LG.

Apple và Samsung chiếm hơn 60% thị trường Mỹ
Apple và Samsung cùng nắm giữ hơn 60% thị trường di động tại Mỹ.

Trước khó khăn chồng chất và khủng hoảng nội bộ kích hoạt , thị phần HTC sụt giảm nghiêm trọng trong năm qua an toàn . Tuy nhiên ở đâu nhanh , tình hình download của HTC ứng dụng vẫn còn tươi sáng hơn BlackBerry tăng tốc . Cột số liệu biểu diễn thị phần ở đâu nhanh của "Dâu đen" dường như mất hút trên biểu đồ.

Báo cáo miễn phí của NPD còn chỉ ra thói quen sử dụng điện thoại thông minh tài khoản của người dùng Mỹ sử dụng . Nổi bật nhất chính là việc càng ngày họ càng sử dụng nhiều dữ liệu trên điện thoại hơn tải về . Tổng dung lượng dữ liệu sử dụng trung bình trong tháng lên đến 6,6GB (tăng so giả mạo với 5,5GB trong quý IV/2012).

Một nửa số người dùng tại thị trường này thường xuyên sử dụng các dịch vụ âm nhạc trực tuyến (tăng so kỹ thuật với trước đây là 40%) bản quyền . Kết quả thống kê cho thấy Pandora là dịch vụ âm nhạc trực tuyến phổ biến nhất link down , iHeart Radio xếp ngay sau ở vị trí thứ 2.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext