Apple và Google chặn ứng dụng có từ khóa "Flappy"

Theo thông tin của trang techcrunch, cả Apple và Google đang có những động thái âm thầm nhằm ngăn chặn những ứng dụng sắp được đưa lên chợ ứng dụng của mình có xu hướng ăn theo trò chơi Flappy Bird nổi tiếng.

Theo thông tin sửa lỗi của trang techcrunch kỹ thuật , cả Apple và Google đang có mẹo vặt những động thái âm thầm đăng ký vay nhằm ngăn chặn quảng cáo những ứng dụng sắp download được đưa lên chợ ứng dụng an toàn của mình có xu hướng "ăn theo" trò chơi Flappy Bird nổi tiếng.

Apple và Google chặn ứng dụng có từ khóa "Flappy"
Thông tin chia sẻ cho biết Google không chấp nhận tên ứng dụng mới tốt nhất được đưa lên Google Play có tựa là Flappy

Theo đó tổng hợp , một số nhà phát triển phần mềm vừa đưa ra đăng ký vay những lời chia sẻ rằng họ vừa bị Apple và Google từ chối cho đăng tải các phần mềm mới mà họ vừa đưa lên dữ liệu , có tiêu đề ghi chữ "Flappy".

Cụ thể giảm giá , nhà phát triển Ken Carpenter cho biết khi gửi trò chơi Flappy Dragon lên Apple và Google mật khẩu , thì đã nhận ở đâu tốt được thông báo từ chối vì cho rằng tên xóa tài khoản của ứng dụng này trùng cài đặt với một ứng dụng cài đặt rất phổ biến khác (cụ thể là trò Flappy Bird).

Trước đó an toàn , qua web cũng đã có bài viết cho biết nạp tiền hiện nay trên các chợ ứng dụng App Store (iOS) và Google Play (Android) đã xuất hiện qua mạng những trò chơi có phong cách "na ná" Flappy Bird nhanh nhất . cài đặt Đặc biệt nơi nào , khi Flappy Bird đã bị gỡ bỏ thì các trò chơi này đã có số lượng người tải về chơi tất toán rất cao.

tăng tốc Hiện tại phải làm sao , chỉ cần gõ chữ Flappy Bird vào khung tìm kiếm ứng dụng thì người dùng trên điện thoại cũng bản quyền sẽ nhận sửa lỗi được vô số kết quả trả về có các ứng dụng giống như trò Flappy Bird khóa chặn với cách chơi tương tự địa chỉ . Trong đó miễn phí , có trò hiện xếp ở vị trí số 1 hạng mục ứng dụng miễn phí nổi bật trên App Store.

Cũng theo techcrunch, khi liên hệ tăng tốc với Apple và Google lấy liền để hỏi rằng đây có phải là chính sách xét duyệt phần mềm đang full crack được áp dụng hay không xóa tài khoản , thì cả hai hãng chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext