Apple tự phát triển trình tìm kiếm cho iPhone

Yahoo! đang rất mong hất cẳng Google để trở thành trình tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Safari, song mong muốn đó sẽ không dễ dàng vì Apple có thể sẽ tự phát triển một công cụ tìm kiếm của riêng mình.

Yahoo! đang lừa đảo rất mong hất cẳng Google lừa đảo để trở thành trình tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Safari tốt nhất , song tổng hợp mong muốn đó mẹo vặt sẽ không dễ dàng vì Apple có thể miễn phí sẽ tự phát triển một công cụ tìm kiếm tài khoản của riêng mình.

Apple tự phát triển trình tìm kiếm cho iPhone

Một vài bài báo gần đây gợi ý rằng Yahoo! đang vận động hậu trường công cụ để có thể trở thành nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm chính trên iOS ở đâu nhanh . danh sách Hiện tại chia sẻ , nhiệm vụ này nguyên nhân vẫn do Google đảm trách mẹo vặt . Không hỗ trợ những vậy mật khẩu , gã khổng lồ tìm kiếm còn từng có thời gian cung cấp cả dịch vụ bản đồ số cho iOS giả mạo , trước khi bị Apple "hất văng" bằng một dịch vụ bản đồ cây nhà lá vườn.

Việc Apple quyết định loại bỏ Google Maps xuất phát từ việc nền tảng Android tăng tốc nơi nào rất nhanh trên thị trường tốc độ , bành trướng thị phần một cách chóng mặt full crack , đẩy Apple tới chỗ phải "tự vệ". Cũng chính vì lí do này mà khi Apple bổ sung chức năng tìm kiếm cho phần mềm trợ lí ảo Siri quản lý , hãng này đã chọn Bing bản quyền của đối thủ cũ Microsoft làm công nghệ nền chứ không dùng Google Now nguyên nhân . Cũng cần nhấn mạnh rằng bản thân Siri khóa chặn cũng là một cách an toàn để Apple đối phó danh sách với thương hiệu tìm kiếm lừng lẫy ở đâu nhanh của Google.

Theo giới phân tích hỗ trợ , quyết định chọn Bing qua app của Apple giống như là giữa hai kẻ địch quản lý , Táo khuyết phải cố lọc ra kẻ địch "ít đáng sợ hơn". Apple có thể lựa chọn một công cụ tìm kiếm hạng hai vì tìm kiếm dù sao chia sẻ cũng chỉ là tính năng phụ ở Siri dịch vụ , hay nhất nhưng dữ liệu với trình duyệt thì hoàn toàn khác download . Người dùng đòi hỏi công cụ tìm kiếm ở trình duyệt web phải tối ưu nhất qua web , liên quan nhất trên điện thoại . Sức hấp dẫn giá rẻ của Yahoo! là hãng này không cạnh tranh trên điện thoại với Apple về mặt phần cứng download , hay nhất nhưng khả năng kiểm tra của Yahoo! trong việc cạnh tranh nguyên nhân với công cụ tìm kiếm mới nhất của Google - hay Bing thì lại khiến người ta nghi ngại.

Lịch sử phát triển gần đây cập nhật của Bing cung cấp nơi nào những bằng chứng công cụ tương đối rõ ràng cho việc vì sao Apple lại muốn nhảy vào cuộc chơi tìm kiếm lúc này chi tiết . Từng bị đồn hỗ trợ sẽ bị bán tháo dưới thời cựu Tổng giám đốc Steve Ballmer nhanh nhất nhưng nay thì Bing lại thu hút mẹo vặt được sự quan tâm cập nhật của thuyền trưởng mới Satya Nadella trên điện thoại . Công cụ này giá rẻ được ông Satya nhìn nhận là một "cấu phần chiến lược download của Windows Phone - nền tảng cho ứng dụng những tính năng như tìm kiếm cục bộ hay phần mềm trợ lí ảo mới tất toán được công bố Cortana".

Do đó nạp tiền , giá rẻ nếu như Apple tự phát triển một công cụ tìm kiếm thì hãng danh sách sẽ có thể chuẩn hóa công cụ này trên cả mạng Web lẫn trong môi trường Siri nơi nào , giống như cách mà Microsoft đã làm link down với Bing và Cortana.

Thời gian gần đây nạp tiền , Apple có tỏ ra tích cực hơn trong lĩnh vực tìm kiếm nguyên nhân , tuy nhiên tính năng Spotlight trong iOS tỏ ra khá hạn chế hỗ trợ , hầu như không thể tìm giảm giá được tên thư mục tất toán hoặc ứng dụng bên trong quầy App Store công cụ . Với quản lý những trung tâm dữ liệu mà Apple đã miệt mài xây lên suốt vài năm qua kỹ thuật , cơ sở hạ tầng có thể đã đủ qua app để hãng này nhảy vào sân chơi tìm kiếm web tốc độ , quản lý nhưng một vấn đề Apple cần nghĩ đến là cân bằng hài hòa động lực thanh toán với nguồn thu.

Hàng trăm triệu người dùng iPhone và iPad tìm kiếm thông tin web và nội dung là một phần thưởng vô giá cho Apple tổng hợp . Nhưng nạp tiền để đạt qua web được đến cái đích ngọt ngào đó an toàn , Apple nguyên nhân sẽ phải trải qua tổng hợp những giai đoạn giống như Microsoft bản quyền hiện nay: đầu tư giá rẻ rất mạnh cho Bing an toàn nhưng hầu như chưa đạt mật khẩu được mấy tiến triển so như thế nào với Google.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext