Apple thuộc top 10 công ty đáng ghét nhất thế giới

Danh sách 10 công ty đáng ghét nhất thế giới còn xuất hiện nhiều tên tuổi lớn khác như Microsoft, Google, Paypal,...

Danh sách 10 công ty đáng ghét nhất thế giới còn xuất hiện nhiều tên tuổi lớn khác như Microsoft qua web , Google xóa tài khoản , Paypal,...

Thế giới hoàn toàn ngưỡng mộ sản phẩm Apple trên điện thoại nhưng hẳn không ít người cảm thấy phiền toái khi sử dụng chúng trực tuyến . Tất cả các thiết bị Macbook tài khoản , iPhone vô hiệu hóa , iPad và nhiều máy nghe nhạc iPod đều hoạt động tuyệt vời tốc độ , địa chỉ nhưng chỉ đóng khung trong hệ sinh thái hỗ trợ của Apple.

Chỉ một số ít có tính năng "plug and play" (cắm và chạy) hoặc "Drag and Drop” (kéo thả) hoàn toàn khi thiết bị công cụ hoặc các ứng dụng mới nhanh nhất được cài đặt.

Apple thuộc top 10 công ty đáng ghét nhất thế giới

Người dùng qua web vẫn phải sử dụng iTunes khi muốn sao chép một hình ảnh đơn lẻ từ điện thoại sang máy tính Mac nhanh nhất . Tại sao chúng ta không thể có một trình duyệt khác trên iPad mới nhất ? Thêm vào đó là việc không hỗ trợ Flash và Google Maps trong công nghệ bản đồ full crack của Apple.

Sự ra mắt lừa đảo của iPhone 5 là ví dụ mới nhất về lo lắng người dùng bản quyền , điều mà có thể dễ dàng tránh đăng ký vay được dữ liệu . Chiếc điện thoại mới là một thiết bị công nghệ tuyệt đẹp vô hiệu hóa nhưng bộ chuyển đổi Lightning mới vô hiệu hóa của nó hướng dẫn với một cổng ít hơn 30 chân sạc miễn phí , có thể nó sạc nhanh tính năng nhưng lại bỏ qua Hiệp ước ràng buộc tài khoản với EU năm 2009 về việc sử dụng Micro USB như bộ sạc thiết bị tiêu chuẩn trong một nỗ lực qua app để giảm thiểu chất thải môi trường.

Không chỉ tải về những người trung thành trên điện thoại với Apple phải mua một bộ chuyển đổi mới hỗ trợ Micro USB nhanh nhất , mà cả kiểm tra những thiết bị sử dụng cổng sạc 30 chân cũ từ máy nghe nhạc iPod tốt nhất , iPad tài khoản , iPhone trước đây giảm giá cũng như khối lượng mẹo vặt của các phụ kiện ở đâu nhanh của bên thứ ba đều cần bộ chuyển đổi Lightning nhanh nhất để kết nối hay nhất với iPhone mới.

Vụ kiện giữa Apple chia sẻ với Samsung là lời cảnh báo cài đặt với ở đâu tốt những ai dám sao chép hình thức bên ngoài cài đặt của iPhone và giao diện cảm ứng trực tuyến . Bên trong nhà máy Foxcon và qua web những tin đồn liên tục kêu ca về điều kiện làm việc hôi hám…

Bất chấp trực tuyến tất cả link down những điều đó kinh nghiệm , nhiều người giảm giá vẫn cố gắng kỹ thuật để kỹ thuật được cầm trên tay chiếc iPhone 5 tính năng , chỉ đơn giản vì họ yêu thích thiết bị này giả mạo . Còn Apple thì kỹ thuật vẫn là công ty đáng ghét thứ 8 trong danh sách công cụ của Goolge.

Theo một khảo sát trực tuyến do Google thực hiện căn cứ trên số lượng khiếu nại mà các công ty nhận qua app được tổng hợp , Paypal đứng đầu danh sách các công ty bị ghét nhất thế giới lừa đảo . Công ty này không hề có dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Microsoft đứng thứ tư trong danh sách này cài đặt . Google đứng thứ 6 còn Apple đứng thứ 8.

Yahoo không nằm trong Top 10 giả mạo nhưng hay nhất cũng giữ vị trí khá cao (13).

Theo Chee-Sing Chan qua mạng , biên tập viên trang Enterprise Innovation trên điện thoại , mặc dù Apple là công ty có giá trị lớn nhất và tất toán được ngưỡng mộ nhất thế giới địa chỉ , " miễn phí vẫn có vô hiệu hóa những vết nứt đang xuất hiện trên bức hình đang an toàn rất mịn giả mạo của huyền thoại Steve Jobs" kích hoạt .

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext