Apple sẽ mở cửa iTunes cho các thiết bị Android

Nhiều khả năng trong thời gian tới, các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android sẽ có thể truy cập vào iTunes để sử dụng một số dịch vụ của Apple.

Nhiều khả năng trong thời gian tới tải về , các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android nạp tiền sẽ có thể truy cập vào iTunes mẹo vặt để sử dụng một số dịch vụ miễn phí của Apple.

Apple sẽ mở cửa iTunes cho các thiết bị Android
Apple ở đâu tốt được cho là đang tính đến phương án cho người dùng Android truy cập vào iTunes

Trang Billboard dẫn lại ba nguồn tin thân cận địa chỉ của Apple cho biết quản lý , "nhà táo" đã thấy xóa tài khoản được sự nguy hiểm về tốc độ tăng trưởng nhanh hỗ trợ của Android nên đang tính đến phương án cho phép các thiết bị chạy Android có thể truy cập vào iTunes full crack , vốn là cửa hàng trực tuyến độc quyền cho các thiết bị chạy iOS.

Mục đích sử dụng của Apple là muốn người dùng Android có thể truy cập vào iTunes địa chỉ để mua nội dung nhạc số trên điện thoại hoặc video sẵn có cập nhật , thay vì phải mua ở chợ ứng dụng Google Play.

Phiên bản iTunes mới nhất chi tiết của Apple là iTunes 11 cài đặt , bổ sung hai tiện ích In The StoreUp Next.

Trong đó trên điện thoại , In The Store giới thiệu các bài nhạc tương tự như trong thư viện iTunes hướng dẫn , gợi ý người dùng mua cập nhật hoặc nghe thử chi tiết . Còn Up Next hiển thị ba bài hát công cụ sẽ hướng dẫn được phát như thế nào tiếp theo trong danh sách chơi ngẫu nhiên.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext