Apple sẽ có thêm nhà cung ứng thiết bị ngoài Foxconn

Trong năm tới rất có thể Apple sẽ mở rộng nguồn cung ứng các thiết bị của mình vượt ra ngoài đối tác hiện tại là Foxconn.

Trong năm tới kiểm tra rất có thể Apple lấy liền sẽ mở rộng nguồn cung ứng các thiết bị hướng dẫn của mình vượt ra ngoài đối tác sửa lỗi hiện tại là Foxconn.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ông hy vọng Apple có thể tiếp tục đa dạng hoá các nhà cung cấp tự động , một hành động mà công ty dối thủ Samsung đã làm ở đâu nhanh . Theo Kuo ở đâu tốt , ứng viên hàng đầu cho việc mở rộng nhà cung cấp là Pegatron hay nhất của Đài Loan ở đâu tốt , công ty có kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các thiết bị cầm tay cho Nokia giá rẻ , Sony và Lenovo hướng dẫn . Ngoài ra còn có Wistron download , một nhà cung cấp các thiết lập cho dịch vụ EMS khóa chặn của RIM (nay là BlackBerry).

Apple sẽ có thêm nhà cung ứng thiết bị ngoài Foxconn

Với sự đa dạng nguồn cung an toàn hiện nay tài khoản , Foxconn tính năng rất có thể qua mạng sẽ bị ảnh hưởng dẫn tới giảm lợi nhuận mật khẩu . full crack Nếu mới nhất được chọn là nhà cung ứng chính dịch vụ , Pegatron có thể đảm nhận tới 75% lượng sản xuất cho sản phẩm iPhone giá rẻ (iPhone Lite).

Apple sẽ có thêm nhà cung ứng thiết bị ngoài Foxconn

Apple miễn phí được cho rằng đang tìm cách hay nhất để giảm sự phụ thuộc vào Foxconn bằng cách đặt hàng từ Pegatron link down để lắp ráp sản phẩm iPhone mới qua app với chi phí thấp hơn dịch vụ . danh sách Hiện tại Foxconn đang nắm gần như qua web tất cả các đơn đặt hàng lắp ráp iPhone và iPad.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext