Apple sắp tung iOS 7.0.5 độc quyền cho thị trường Trung Quốc

Cuối cùng, sau một thời gian dài đàm phán, Apple đã chính thức đạt được thỏa thuận phân phối điện thoại iPhone thông qua nhà mạng lớn nhất của Trung Quốc là China Mobile.

Cuối cùng ở đâu tốt , sau một thời gian dài đàm phán tất toán , Apple đã chính thức đạt tính năng được thỏa thuận phân phối điện thoại iPhone thông qua nhà mạng lớn nhất chi tiết của Trung Quốc là China Mobile.

Mặc dù trước đó tải về , iPhone đã giả mạo được bán tại Trung Quốc thông qua hai nhà mạng khác tốt nhất , tại 10 cửa hàng Apple trên toàn quốc và một gian hàng trực tuyến tài khoản nhưng China Mobile chia sẻ với số lượng khách hàng khổng lồ lên tới 760 triệu người chắc chắn là một cơ hội lớn tự động để Apple có thể gia tăng mạnh mẽ doanh số iPhone 5s và 5c.

Giờ đây có thể nói Trung Quốc đã trở thành thị trường trọng điểm tại châu Á tính năng của Apple ở đâu uy tín , đó link down cũng là lý do mà Táo khuyết đang lên kế hoạch tung ra một bản cập nhật iOS 7.0.5 dành riêng cho đất nước đông dân nhất thế giới.

Apple sắp tung iOS 7.0.5 độc quyền cho thị trường Trung Quốc

Theo đó tăng tốc , bản cập nhật iOS 7.0.5 kinh nghiệm sẽ tập trung giải quyết một số vấn đề về kết nối mạng đối sửa lỗi với người dùng iPhone 5s và 5c tại Trung Quốc tài khoản . quản lý Những khách hàng thuộc các thị trường khác tải về sẽ không cần quá lưu tâm tới bản nâng cấp 7.0.5 này chia sẻ . Đương nhiên an toàn , phiên bản mà người dùng iOS trên toàn thế giới chờ đợi nhanh nhất hiện nay tải về vẫn là iOS 7.1 dự kiến ở đâu uy tín sẽ phát hành chính thức trong tháng 3 tới.

4.9/5 (39 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext