Apple ra Mac OS 10.8.2 cho lập trình viên hỗ trợ Facebook, iMessages

Ngoài cập nhập cho người dùng phổ thông lên phiên bản 10.8.1, Apple còn giới thiệu phiên bản thử nghiệm với các tính năng quan trọng là Facebook và iMessages.

Ngoài cập nhập cho người dùng phổ thông lên phiên bản 10.8.1 chi tiết , Apple còn giới thiệu phiên bản thử nghiệm đăng ký vay với các tính năng quan trọng là Facebook và iMessages.

Apple ra Mac OS 10.8.2 cho lập trình viên hỗ trợ Facebook, iMessages
Các lỗi vô hiệu hóa được sửa trong Mac OS 10.8.1 tổng hợp .

lừa đảo Những người dùng Mac OS sáng nay đã bắt đầu chia sẻ được thông báo về bản cập nhập mới kỹ thuật . thanh toán Nếu không nhận tốt nhất được thông báo download , có thể truy cập vào Apple Menu chọn Software Update công cụ . Hầu hết các nâng cấp trong phiên bản mới đều chỉ ra từ các lỗi cụ thể như cổng ra Thunderbolt Display an toàn hoặc bị "treo" trong chương trình Migration Assistant an toàn . Ngoài ra còn có một sửa chữa nhỏ cho iMessages bị lỗi không gửi hay nhất được cập nhật cũng như cải thiện khả năng trao đổi nơi nào , tương thích trong Mail.

Apple ra Mac OS 10.8.2 cho lập trình viên hỗ trợ Facebook, iMessages

Phiên bản 10.8.2 cho lập trình viên.

Một điểm đáng chú ý khác là Apple tổng hợp cũng đồng thời ra mắt phiên bản 10.8.2 dành cho lập trình viên nơi nào với nhiều tính năng tốc độ được chờ đợi tốc độ . Theo đó tăng tốc , hãng qua app sẽ tập trung và một loạt các lĩnh vực xã hội giả mạo cũng như các ứng dụng tiện lợi khác bản quyền , download bao gồm Facebook download , Messages mới nhất , Game Center ở đâu nhanh , Note và cả trình duyệt web tính năng của công ty kiểm tra , Safari.

"Quả táo" tải về cũng khuyến cáo người dùng khi cài phiên bản dành cho lập trình viên nên xóa các dữ liệu hệ điều hành cũ an toàn hoặc cài trên một phân vùng mới tất toán để trải nghiệm tốt nhất.

4.9/5 (21 votes)

Có thể bạn quan tâm:

    Ý kiến khách hàngPreNext